banner top

J64 KEM GIÚP PHỤC HỒI DA YẾU HOẶC BỊ THƯƠNG TỔN DERMAL AGE DEFY [ RICH] 50ML

Hết hàng
1.680.000₫
Arcel Med Dermal Age Defy [rich] loại bỏ độc tố, hóa chất trong mỹ phẩm đã xâm nhập ở da đồng thời dưỡng ẩm, nâng cao khả năng bảo vệ để da luôn khỏe mạnh, mịn màng.   Làn da vô cùng mỏng manh nên cần được chăm sóc và bảo vệ thật tốt. Vì da bao bọc, bảo vệ cơ  thể tránh những tác hại bên ngoài nên da sẽ nhận những tổn thương rất lớn. Việc này đòi hỏi bạn phải cung cấp dưỡng chất cần thiết để da tự phục hồi và duy trì khả năng bảo vệ của mình. Đối với những làn da nhạy cảm, mức độ tổn thương lại càng cao hơn so với bình thường. Nếu bạn sơ ý sử dụng những mỹ phẩm không chất lượng, khiến da nhận một lượng độc tố lớn sẽ gây ra các vấn đề về da như lão hóa nhanh, nếp nhăn, sạm màu, khả năng miễn dịch yếu dẫn đến các căn bệnh về da. Như thế, để loại  bỏ các hóa chất độc hại từ môi trường đã xâm nhập và da, đặc biệt là chất corticoid từ mỹ phẩm, các chị em nên sử dụng Kem phục hồi da Arcel Med Dermal Age Defy [rich]. Đây là sản phẩm thiên nhiên được làm từ Đức, với các thành phần chính chiết xuất từ Sinh vật phù du biển, tinh dầu hoa anh thảo sẽ mang lại cho bạn một giải pháp tuyệt vời, khắc phục hiệu quả những làn da bị tổn thương do kem trộn, mỹ phẩm chứa corticoid. Kem phục hồi da Arcel Med Dermal Age Defy [rich] cung cấp lượng lớn dinh dưỡng cho tế bào, đào thải các độc tố bên dưới nang lông, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết để giảm thiểu tối đa nguy cơ da hư tổn. Nhờ đó, da có nguồn năng lượng mới để tăng cường sức đề kháng, làm  dịu và phục hồi vùng da hư tổn. Làn da của bạn sẽ trở nên khỏe khoắn, trẻ trung và đàn hồi nhờ áp dụng biện pháp dưỡng da này 2 lần mỗi ngày, sáng và tối. Với khả năng thấm sâu và nhanh của kem dưỡng sẽ không gây tình trạng bết nhờn hay mụn da. Thành phần Chiết xuất thành phần chính Sinh vật phù du biển và dầu hoa anh thảo. Công dụng - Kem dưỡng phục hồi da yếu hoặc bị tổn thương do corticoid - Làm dịu những vùng da đang tổn thương giúp tăng năng lượng đề kháng cho làn da - Thúc đẩy khả năng bảo vệ da trước những căng thẳng và tác hại từ môi trường. - Cung cấp độ ẩm tối ưu, giảm thiểu tối đa nguy cơ da hư tổn. Cách dùng - Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt, thoa một lớp mỏng Dermal Age Defy [rich] lên mặt, cổ vào buổi sáng và tối. - Có thể kết hợp với tinh chất phục hồi da và chống nắng để mang đến hiệu quả phục hồi là khỏe da tối ưu hơn. Đóng gói: Hũ 50ml Nhà sản xuất: Jean D’Arcel, Đức Xuất xứ: Đức Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Arcel Med Dermal Age Defy [rich] loại bỏ độc tố, hóa chất trong mỹ phẩm đã xâm nhập ở da đồng thời dưỡng ẩm, nâng cao khả năng bảo vệ để da luôn khỏe mạnh, mịn màng.

 

Làn da vô cùng mỏng manh nên cần được chăm sóc và bảo vệ thật tốt. Vì da bao bọc, bảo vệ cơ  thể tránh những tác hại bên ngoài nên da sẽ nhận những tổn thương rất lớn. Việc này đòi hỏi bạn phải cung cấp dưỡng chất cần thiết để da tự phục hồi và duy trì khả năng bảo vệ của mình.

Đối với những làn da nhạy cảm, mức độ tổn thương lại càng cao hơn so với bình thường. Nếu bạn sơ ý sử dụng những mỹ phẩm không chất lượng, khiến da nhận một lượng độc tố lớn sẽ gây ra các vấn đề về da như lão hóa nhanh, nếp nhăn, sạm màu, khả năng miễn dịch yếu dẫn đến các căn bệnh về da.

Như thế, để loại  bỏ các hóa chất độc hại từ môi trường đã xâm nhập và da, đặc biệt là chất corticoid từ mỹ phẩm, các chị em nên sử dụng Kem phục hồi da Arcel Med Dermal Age Defy [rich]. Đây là sản phẩm thiên nhiên được làm từ Đức, với các thành phần chính chiết xuất từ Sinh vật phù du biển, tinh dầu hoa anh thảo sẽ mang lại cho bạn một giải pháp tuyệt vời, khắc phục hiệu quả những làn da bị tổn thương do kem trộn, mỹ phẩm chứa corticoid.

Kem phục hồi da Arcel Med Dermal Age Defy [rich] cung cấp lượng lớn dinh dưỡng cho tế bào, đào thải các độc tố bên dưới nang lông, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết để giảm thiểu tối đa nguy cơ da hư tổn. Nhờ đó, da có nguồn năng lượng mới để tăng cường sức đề kháng, làm  dịu và phục hồi vùng da hư tổn.

Làn da của bạn sẽ trở nên khỏe khoắn, trẻ trung và đàn hồi nhờ áp dụng biện pháp dưỡng da này 2 lần mỗi ngày, sáng và tối. Với khả năng thấm sâu và nhanh của kem dưỡng sẽ không gây tình trạng bết nhờn hay mụn da.

Thành phần

Chiết xuất thành phần chính Sinh vật phù du biển và dầu hoa anh thảo.

Công dụng

- Kem dưỡng phục hồi da yếu hoặc bị tổn thương do corticoid

- Làm dịu những vùng da đang tổn thương giúp tăng năng lượng đề kháng cho làn da

- Thúc đẩy khả năng bảo vệ da trước những căng thẳng và tác hại từ môi trường.

- Cung cấp độ ẩm tối ưu, giảm thiểu tối đa nguy cơ da hư tổn.

Cách dùng

- Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt, thoa một lớp mỏng Dermal Age Defy [rich] lên mặt, cổ vào buổi sáng và tối.

- Có thể kết hợp với tinh chất phục hồi da và chống nắng để mang đến hiệu quả phục hồi là khỏe da tối ưu hơn.

Đóng gói: Hũ 50ml

Nhà sản xuất: Jean D’Arcel, Đức

Xuất xứ: Đức

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo