banner top

JD'A DEEP CLEANSING SCRUB 50ML J135. KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT DẠNG HẠT THẾ HỆ MỚI

Hết hàng
490.000₫
Công dụng: Sản phẩm dạng kem có chứa dạng hạt với công thức vượt trội giúp loại bỏ tế bào chết nhanh chóng và hiệu quả. Rất lý tưởng cho việc giúp loại bỏ mụn đầu trắng, mụn đầu đen, cải thiện tình trạng da thâm sau mụn, da dày sừng, da lão hóa. Sản phẩm hõ trợ thúc đẩy tái tạo da nhanh hơn và làm tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất ở các bước tiếp theo. Cách dùng: Dùng 1-2 lần/tuần. Sau khi rửa mặt, lấy một lượng nhỏ sản phẩm ra tay rồi thoa đều lên mặt và cổ ( tránh vùng mắt). Dừng tay ướt massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc khoẳng 2-3 phút cho đến khi các hạt tẩy tế bào chết tan ra. Sau đó rửa sạch với nước và cân bằng da với nước hoa hồng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Sản phẩm dạng kem có chứa dạng hạt với công thức vượt trội giúp loại bỏ tế bào chết nhanh chóng và hiệu quả. Rất lý tưởng cho việc giúp loại bỏ mụn đầu trắng, mụn đầu đen, cải thiện tình trạng da thâm sau mụn, da dày sừng, da lão hóa. Sản phẩm hõ trợ thúc đẩy tái tạo da nhanh hơn và làm tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất ở các bước tiếp theo.

Cách dùng: Dùng 1-2 lần/tuần. Sau khi rửa mặt, lấy một lượng nhỏ sản phẩm ra tay rồi thoa đều lên mặt và cổ ( tránh vùng mắt). Dừng tay ướt massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc khoẳng 2-3 phút cho đến khi các hạt tẩy tế bào chết tan ra. Sau đó rửa sạch với nước và cân bằng da với nước hoa hồng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo