banner top

JD'A-DERMAL CALMING GEL 30ML.GEL LÀM DỊU DA, GIÚP GIẢM KÍCH ỨNG.

Hết hàng
780.000₫
Công dụng: Với công thức tiên tiên đặc chế từ các thảo dược tự nhiên, gel giúp làm dịu da và giúp giảm kích ứng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, giảm đỏ, cho điều trị da bị kích ứng do một yếu tố gây nên như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mặt trời, ảnh hưởng môi trường, căng thẳng hoặc các tri liệu da ( như bắn laser, tẩy lông, lột da). Cách dùng: Dùng sáng và tối. Sau bước làm sạch và thoa nước hoa hồng, thoa sản phẩm lên vùng da bị kích ứng, thoa sản phẩm lên da bị kích ứng. Khi da đã hết bị kích ứng, thoa một lớp mỏng sản phẩm này, sau đó dùng kết hợp với tinh chát phục hồi cho da bị thương tổn hoặc kem dưỡng phù hợp . Lưu ý: Sau khi mở nắp, giữ sản phẩm trong ngăn tủ lạnh giúp tăng cường khả năng làm dịu da của sản phẩm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Với công thức tiên tiên đặc chế từ các thảo dược tự nhiên, gel giúp làm dịu da và giúp giảm kích ứng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, giảm đỏ, cho điều trị da bị kích ứng do một yếu tố gây nên như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mặt trời, ảnh hưởng môi trường, căng thẳng hoặc các tri liệu da ( như bắn laser, tẩy lông, lột da).

Cách dùng: Dùng sáng và tối. Sau bước làm sạch và thoa nước hoa hồng, thoa sản phẩm lên vùng da bị kích ứng, thoa sản phẩm lên da bị kích ứng. Khi da đã hết bị kích ứng, thoa một lớp mỏng sản phẩm này, sau đó dùng kết hợp với tinh chát phục hồi cho da bị thương tổn hoặc kem dưỡng phù hợp . Lưu ý: Sau khi mở nắp, giữ sản phẩm trong ngăn tủ lạnh giúp tăng cường khả năng làm dịu da của sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo