banner top

JO1. JEAND'ARCEL CLEARING MILK 250ML. SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU VÀ DA MỤN.

Hết hàng
685.000₫
Công dụng: Sữa rửa mặt dành cho da dầu và da mụn giúp làm sạch sâu mà vẫn dịu nhẹ , không gây kích ứng và làm khô da. Bề mặt da sẽ được loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, bã nhờn dư thừa dưới lỗ chân lông, và lớp trang điểm còn bám dính da. Sản phẩm không chứa paraben đặc biệt phù hợp cho da dầu và da mụn nhờn khả năng giúp trung hòa bã nhờn dưới da, kháng khuẩn chống viêm nhiễm. Cách dùng: Lấy một lượng nhỏ sữa rửa mặt rồi thoa đều lên mặt và cổ theo hình xoắn ốc. Sau đó dùng tay ướt massage lại mặt rồi cuối cùng rửa mặt sạch với nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Sữa rửa mặt dành cho da dầu và da mụn giúp làm sạch sâu mà vẫn dịu nhẹ , không gây kích ứng và làm khô da. Bề mặt da sẽ được loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, bã nhờn dư thừa dưới lỗ chân lông, và lớp trang điểm còn bám dính da. Sản phẩm không chứa paraben đặc biệt phù hợp cho da dầu và da mụn nhờn khả năng giúp trung hòa bã nhờn dưới da, kháng khuẩn chống viêm nhiễm.

Cách dùng: Lấy một lượng nhỏ sữa rửa mặt rồi thoa đều lên mặt và cổ theo hình xoắn ốc. Sau đó dùng tay ướt massage lại mặt rồi cuối cùng rửa mặt sạch với nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo