banner top

GEL SILICONE KELOSIL 10G. CHUYÊN GIA SẸO LỒI.

Hết hàng
120.000₫
Gel Silicone Kelosil 10g, giải pháp hiệu quả cho sẹo, là gel tự khô, không rít, được nghiên cứu và phát triển để làm mờ các vết sẹo kể cả sẹo cũ và mới. Gel silicone Kelosil được dùng cho mọi loại da bao gồm khu vực tiếp xúc như mặt, cổ và các khớp. Khi được dùng theo chỉ dẫn, gel Kelosil khô lại, tạo một tấm gel silicone, một lớp bảo vệ không thấm khí, chống thoát nước, bảo vệ vết sẹo từ sự xâm nhiễm các chất hóa học, vi khuẩn, cho phép sẹo bình thường hóa quá trình tổng hợp collagen và tạo ra lớp da mới thay thế tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng: √ Làm sạch vết sẹo bằng xà phòng nhẹ và nước, sau đó lau khô. √ Ép một lượng gel Kelosil trên đầu ngón tay và áp dụng vào khu vực sẹo, sau đó thoa rộng gel lên vùng bị ảnh hưởng đến khi gel được tán đều. √ Mát xa gel lên vùng ảnh hưởng cho đến khi nó hoàn toàn khô trong 1 – 2 phút. √ Khi đã khô lớp silicone, có thể dùng mỹ phẩm hay kem chống nắng trang điểm. √ Nếu không khô trong vòng 2 phút, nó có nghĩa là bạn đã dùng quá nhiều gel lên vùng sẹo. √ Lau phần gel thừa và mát xa cho đến khi nó khô lại. √ Sử dụng ngày 2 lần – thời gian cho kết quả tốt trong hơn 90 ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel Silicone Kelosil 10g, giải pháp hiệu quả cho sẹo, là gel tự khô, không rít, được nghiên cứu và phát triển để làm mờ các vết sẹo kể cả sẹo cũ và mới. Gel silicone Kelosil được dùng cho mọi loại da bao gồm khu vực tiếp xúc như mặt, cổ và các khớp. Khi được dùng theo chỉ dẫn, gel Kelosil khô lại, tạo một tấm gel silicone, một lớp bảo vệ không thấm khí, chống thoát nước, bảo vệ vết sẹo từ sự xâm nhiễm các chất hóa học, vi khuẩn, cho phép sẹo bình thường hóa quá trình tổng hợp collagen và tạo ra lớp da mới thay thế tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

√ Làm sạch vết sẹo bằng xà phòng nhẹ và nước, sau đó lau khô.

√ Ép một lượng gel Kelosil trên đầu ngón tay và áp dụng vào khu vực sẹo, sau đó thoa rộng gel lên vùng bị ảnh hưởng đến khi gel được tán đều.

√ Mát xa gel lên vùng ảnh hưởng cho đến khi nó hoàn toàn khô trong 1 – 2 phút.

√ Khi đã khô lớp silicone, có thể dùng mỹ phẩm hay kem chống nắng trang điểm.

√ Nếu không khô trong vòng 2 phút, nó có nghĩa là bạn đã dùng quá nhiều gel lên vùng sẹo.

√ Lau phần gel thừa và mát xa cho đến khi nó khô lại.

√ Sử dụng ngày 2 lần – thời gian cho kết quả tốt trong hơn 90 ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo