banner top

KEM BẢO VỆ DA - 3M TM CAVILON TM DURABLE BARRIER CREAM 3392G

Hết hàng
250.000₫
Trọng lượng: Ống 92g Nhãn hiệu: Cavilon CÔNG DỤNG - 3M Cavilon Durable Barrier Cream cung câp độ ẩm, cân bằng pH trên da, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của nước tiểu, phân và các loại dịch tiết khác của cơ thể. Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng để dưỡng ẩm và bảo vệ làn da khô.  - Cung cấp độ ẩm cho da, cân bằng pH trên da.  - Hạn chế da tiếp xúc với nước tiểu, phân hoặc dịch tiết khác của cơ thể. - Khó bị trôi đi khi rửa nước-> hạn chế thoa nhiều lần. - Làm tăng độ dính của keo trên da. - Không thấm ngược lên tã, băng thấm. CHỈ ĐỊNH - Vùng da có nguy cơ tổn thương do IAD  (IAD: Incontinence-associated dermatitis - Viêm da kích ứng liên quan đến không kiểm soát như Nước tiểu, Phân, Các loại dịch tiết cơ thể)  - Vùng da dễ tổn thương do tã hay băng dính. Sản phẩm này có thể được sử dụng trên trẻ sơ sinh đủ tháng, trẻ em và người lớn.  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm sạch và làm khô da, sau đó bôi một lớp sản phẩm lên vùng da cần bảo vệ, để khoảng 10-15 giây hoặc cho đến khi sản phẩm khô.  Sau đó bảo vệ da bằng gạc, tã hoặc băng keo hoặc để thông thoáng.  Có thể sử dụng lại sản phẩm nếu vệ sinh da nhiều hơn 4 lần/ngày.  Sản phẩm bị rửa trôi bởi dung dịch tẩy rửa chứa cồn.  THÀNH PHẦN Nước, Diisooctyl Adipate, dầu Cocos Nucifera, PPG-15 Stearyl Ether, Dipropylene Glycol, Isopropyl Palmitate, dầu khoáng (Paraffinum Liquidum), Ethylene /Acrylic Acid Copolymer, Acrylate Terpolymer, Paraffin, Dimethicone, Magnesium Sulfate, Propylene Glycol, Hương liệu (Parfum), Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben.  CHỐNG CHỈ ĐỊNH Không dùng cho người bệnh dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Khi có dấu hiệu kích ứng, ngưng sử dụng và gặp bác sỹ tư vấn.  LƯU Ý Sử dụng ngoài da, tránh tiếp xúc với niêm mạc, vết thương hở và hậu môn. 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Trọng lượng: Ống 92g

Nhãn hiệu: Cavilon

CÔNG DỤNG

- 3M Cavilon Durable Barrier Cream cung câp độ ẩm, cân bằng pH trên da, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của nước tiểu, phân và các loại dịch tiết khác của cơ thể. Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng để dưỡng ẩm và bảo vệ làn da khô. 

- Cung cấp độ ẩm cho da, cân bằng pH trên da. 

- Hạn chế da tiếp xúc với nước tiểu, phân hoặc dịch tiết khác của cơ thể.

- Khó bị trôi đi khi rửa nước-> hạn chế thoa nhiều lần.

- Làm tăng độ dính của keo trên da.

- Không thấm ngược lên tã, băng thấm.

CHỈ ĐỊNH

- Vùng da có nguy cơ tổn thương do IAD 

(IAD: Incontinence-associated dermatitis - Viêm da kích ứng liên quan đến không kiểm soát
như Nước tiểu, Phân, Các loại dịch tiết cơ thể) 

- Vùng da dễ tổn thương do tã hay băng dính.

Sản phẩm này có thể được sử dụng trên trẻ sơ sinh đủ tháng, trẻ em và người lớn. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Làm sạch và làm khô da, sau đó bôi một lớp sản phẩm lên vùng da cần bảo vệ, để khoảng 10-15 giây hoặc cho đến khi sản phẩm khô. 
  • Sau đó bảo vệ da bằng gạc, tã hoặc băng keo hoặc để thông thoáng. 
  • Có thể sử dụng lại sản phẩm nếu vệ sinh da nhiều hơn 4 lần/ngày. 

Sản phẩm bị rửa trôi bởi dung dịch tẩy rửa chứa cồn. 

THÀNH PHẦN
Nước, Diisooctyl Adipate, dầu Cocos Nucifera, PPG-15 Stearyl Ether, Dipropylene Glycol, Isopropyl Palmitate, dầu khoáng (Paraffinum Liquidum), Ethylene /Acrylic Acid Copolymer, Acrylate Terpolymer, Paraffin, Dimethicone, Magnesium Sulfate, Propylene Glycol, Hương liệu (Parfum), Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Không dùng cho người bệnh dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Khi có dấu hiệu kích ứng, ngưng sử dụng và gặp bác sỹ tư vấn. 

LƯU Ý
Sử dụng ngoài da, tránh tiếp xúc với niêm mạc, vết thương hở và hậu môn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo