banner top

KEM BẢO VỆ DA TRỊ HĂM VÀ MẨN NGỨA - BAIFEM K 40G

Hết hàng
230.000₫
Cơ địa bé dị ứng, hoặc bé bị hăm và các mẹ đã quá mệt mỏi với việc lo lắng khi dùng thuốc bôi có CORTICOID kéo dài?  Các mẹ hãy bình tĩnh và yên tâm bởi đã có sự xuất hiện của Gel bảo vệ da trị hăm và ngứa da cho bé BAIFEM K  Thành phần hoạt chất: 👉 Thành phần chính của BAIFEM K chiết xuất từ thảo dược Hoàng cầm Scutellaria Baicalensis Root Extract. Đây là loại dược liệu quý, được sử dụng từ hàng trăm năm nay. Rễ Hoàng cầm được mệnh danh là Rễ Vàng do chứa hàm lượng cao nhiều Flavonoid quý là Baicalin và Vogonin có tác dụng hạn chế tổn thương có nguyên nhân do nấm, khuẩn, tạp khuẩn, virus và kí sinh trùng. Chiết xuất rễ Hoàng cầm cũng có tác dụng kháng dị ứng và chống ôxy hóa. 👉 Axit Lactic củng cố hệ vi khuẩn có lợi, cân bằng và duy trì ổn định pH tự nhiên, bảo vệ da và niêm mạc, làm giảm nhẹ triệu chứng kích ứng da không rõ nguyên nhân, hạn chế tiết dịch và mùi lạ. Công dụng: 👉 Kháng dị ứng, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, làm giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh da liễu và bệnh phụ khoa có nguyên nhân do nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn, vi rút và ký sinh trùng. 👉 Dịu nhẹ tức thì kích ứng sẩn, mẩn đỏ, bỏng rát, ngứa ngáy khó chịu và làm dịu tình trạng viêm, tấy, kích ứng da không rõ nguyên nhân. 👉 Làm lành nhanh các tổn thương da và niêm mạc ngoài (bộ phận sinh dục). 👉 Kích thích tái tạo da, cải thiện độ đàn hồi và làm săn chắc da, điều hòa, giữ độ ẩm cho da, làm da mịn, mềm, mượt và tươi sáng. 👉 Không gây kích ứng, an toàn khi sử dụng lâu dài.  Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng. An toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm không chứa Corticoid, Paraben hay các chất độc hại khác nên các mẹ dùng kéo dài cho bé được ạ. Cách sử dụng: Bôi lên phần da và niêm mạc vùng bị hăm ít nhất 2 lần/ ngày. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày và dài ngày tùy theo nhu cầu. Sản phẩm nhập trực tiếp công ty dược, có tem xác nhận hàng thật của công ty .
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Cơ địa bé dị ứng, hoặc bé bị hăm và các mẹ đã quá mệt mỏi với việc lo lắng khi dùng thuốc bôi có CORTICOID kéo dài?

 Các mẹ hãy bình tĩnh và yên tâm bởi đã có sự xuất hiện của Gel bảo vệ da trị hăm và ngứa da cho bé BAIFEM K

 Thành phần hoạt chất: 👉 Thành phần chính của BAIFEM K chiết xuất từ thảo dược Hoàng cầm Scutellaria Baicalensis Root Extract. Đây là loại dược liệu quý, được sử dụng từ hàng trăm năm nay. Rễ Hoàng cầm được mệnh danh là Rễ Vàng do chứa hàm lượng cao nhiều Flavonoid quý là Baicalin và Vogonin có tác dụng hạn chế tổn thương có nguyên nhân do nấm, khuẩn, tạp khuẩn, virus và kí sinh trùng. Chiết xuất rễ Hoàng cầm cũng có tác dụng kháng dị ứng và chống ôxy hóa. 👉 Axit Lactic củng cố hệ vi khuẩn có lợi, cân bằng và duy trì ổn định pH tự nhiên, bảo vệ da và niêm mạc, làm giảm nhẹ triệu chứng kích ứng da không rõ nguyên nhân, hạn chế tiết dịch và mùi lạ.

Công dụng: 👉 Kháng dị ứng, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, làm giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh da liễu và bệnh phụ khoa có nguyên nhân do nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn, vi rút và ký sinh trùng. 👉 Dịu nhẹ tức thì kích ứng sẩn, mẩn đỏ, bỏng rát, ngứa ngáy khó chịu và làm dịu tình trạng viêm, tấy, kích ứng da không rõ nguyên nhân. 👉 Làm lành nhanh các tổn thương da và niêm mạc ngoài (bộ phận sinh dục). 👉 Kích thích tái tạo da, cải thiện độ đàn hồi và làm săn chắc da, điều hòa, giữ độ ẩm cho da, làm da mịn, mềm, mượt và tươi sáng. 👉 Không gây kích ứng, an toàn khi sử dụng lâu dài.

 Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng. An toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm không chứa Corticoid, Paraben hay các chất độc hại khác nên các mẹ dùng kéo dài cho bé được ạ.

Cách sử dụng: Bôi lên phần da và niêm mạc vùng bị hăm ít nhất 2 lần/ ngày. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày và dài ngày tùy theo nhu cầu. Sản phẩm nhập trực tiếp công ty dược, có tem xác nhận hàng thật của công ty .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo