banner top

AVENE RICH COMPENSATING CREAM 50ML KEM BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT CUNG CẤP ĐỘ ẨM CHO DA KHÔ

Hết hàng
887.000₫
 THÀNH PHẦN CHÍNH  ' Nước khoáng Avène: 60% ' Phức hợp lipid giàu dưỡng chất 'ceramides, sterols'.. 31%  ' Phức hợp vitamin E và vitamin C : 0.15% ' PPG-15 Stearyl ether : 7.5% ' Hương liệu chọn lọc ít gây kích ứng    ĐẶC TÍNH Kem dưỡng RICH COMPENSATING CREAM phục hồi cân bằng và mang lại làn da khỏe mạnh, đồng thời giữ ẩm và bù đắp các dưỡng chất cần thiết để da không còn bị khô, thô ráp.  - Rất giàu nước khoáng Avène '60%' có tính chất làm dịu và chống kích ứng, kem dưỡng nhanh chóng làm dịu các kích ứng trên da.  - Với công thức chứa các lipid tương tự như những lipid của lớp màng hydrolipid, kem dưỡng giúp phục hồi lớp màng hydrolipid bảo vệ da.  - Giàu vitamin C và E là những chất chống oxy hoá và chống lão hoá, kem dưỡng giúp bảo vệ da và phục hồi nét tươi trẻ, mịn màng và rạng rỡ.  Kem có thể chất sánh, mịn, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thoa. CÁCH DÙNG Thoa kem vào buổi sáng và'hoặc buổi tối trên mặt và cổ sau khi đã rửa sạch và phun sương nước khoáng Avène.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 THÀNH PHẦN CHÍNH 
' Nước khoáng Avène: 60%
' Phức hợp lipid giàu dưỡng chất 'ceramides, sterols'.. 31% 
' Phức hợp vitamin E và vitamin C : 0.15%
' PPG-15 Stearyl ether : 7.5%
' Hương liệu chọn lọc ít gây kích ứng 

 

ĐẶC TÍNH
Kem dưỡng RICH COMPENSATING CREAM phục hồi cân bằng và mang lại làn da khỏe mạnh, đồng thời giữ ẩm và bù đắp các dưỡng chất cần thiết để da không còn bị khô, thô ráp. 
- Rất giàu nước khoáng Avène '60%' có tính chất làm dịu và chống kích ứng, kem dưỡng nhanh chóng làm dịu các kích ứng trên da. 
- Với công thức chứa các lipid tương tự như những lipid của lớp màng hydrolipid, kem dưỡng giúp phục hồi lớp màng hydrolipid bảo vệ da. 
- Giàu vitamin C và E là những chất chống oxy hoá và chống lão hoá, kem dưỡng giúp bảo vệ da và phục hồi nét tươi trẻ, mịn màng và rạng rỡ. 
Kem có thể chất sánh, mịn, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thoa.

CÁCH DÙNG
Thoa kem vào buổi sáng và'hoặc buổi tối trên mặt và cổ sau khi đã rửa sạch và phun sương nước khoáng Avène.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo