banner top

KEM BÔI DA THUẦN MỘC 13G.

Hết hàng
140.000₫
Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương là một bài thuốc bí truyền với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại dược liệu quý mà hiếm có loại sản phẩm nào trên thị trường có được. Với các thành phần 100% làm từ thảo dược nên không tác dụng phụ, sử dụng được với phụ nữ mang thai và cho con bú. Thành phần: Hoàng bá , đại phù hình, thảo quyết minh, long não, ké đầu ngựa, kim ngân hoa … Công dụng: Dùng cho chứng bênh ngoài da như: Lang ben , hắc lào , ghẻ , nước ăn chân tay, chốc lở, mẩn ngứa, các loại nấm da, nấm đầu, nấm móng, nấm kẽ, côn trùng đốt, viêm lỗ chân lông, viêm da cơ địa, viêm nấm ngoài âm đạo phụ nữ… Cách dùng : – Xoa một lớp mỏng lên vùng da cần trị liệu từ 1 -2 lần / ngày . – Trước khi bôi tắm rửa , vệ sinh sạch sẽ vùng trị liệu – Đối với người bị nấm đầu lấy bông tai chấm thuốc ( nếu là đàn ông thì cắt ngắn tóc ) Đối với nấm móng nấm kẽ sau khi bôi thuốc có thể lấy bông gạc, băng dính quấn quanh vùng bôi để qua đêm cho đỡ mất thuốc . Sau khi hết triệu chứng bệnh nên dùng thuốc thêm 1 tuần để khỏi triệt để . - Đóng gói: Dạng tuýp Chú ý : – Không bôi vào mắt, miệng – Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em – Sau khi dùng đậy kín nắp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương là một bài thuốc bí truyền với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại dược liệu quý mà hiếm có loại sản phẩm nào trên thị trường có được. Với các thành phần 100% làm từ thảo dược nên không tác dụng phụ, sử dụng được với phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thành phần: Hoàng bá , đại phù hình, thảo quyết minh, long não, ké đầu ngựa, kim ngân hoa …

Công dụng: Dùng cho chứng bênh ngoài da như: Lang ben , hắc lào , ghẻ , nước ăn chân tay, chốc lở, mẩn ngứa, các loại nấm da, nấm đầu, nấm móng, nấm kẽ, côn trùng đốt, viêm lỗ chân lông, viêm da cơ địa, viêm nấm ngoài âm đạo phụ nữ…

Cách dùng :

– Xoa một lớp mỏng lên vùng da cần trị liệu từ 1 -2 lần / ngày .

– Trước khi bôi tắm rửa , vệ sinh sạch sẽ vùng trị liệu

– Đối với người bị nấm đầu lấy bông tai chấm thuốc ( nếu là đàn ông thì cắt ngắn tóc )

Đối với nấm móng nấm kẽ sau khi bôi thuốc có thể lấy bông gạc, băng dính quấn quanh vùng bôi để qua đêm cho đỡ mất thuốc .

Sau khi hết triệu chứng bệnh nên dùng thuốc thêm 1 tuần để khỏi triệt để .

- Đóng gói: Dạng tuýp

Chú ý :

– Không bôi vào mắt, miệng

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em

– Sau khi dùng đậy kín nắp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo