banner top

KEM BÔI DA TRẺ EM FRANPANTHEN ( TUBE 30G )

Hết hàng
50.000₫
Dạng bào chế:Kem bôi da Đóng gói:Hộp 1 tuýp 30g Thành phần: Kẽm oxyd, D-panthenol, Vitamin E, Chamomile recutita, Almond oil, Cetostearyl alcohol, Macrogol ethers, Na­2EDTA, Propylene glycol, Chất tạo hương, Nước tinh khiết. Liều lượng - Chỉ định: Da bị xây sát nhẹ Côn trùng đốt Ngứa do chàm ( eczema ) Hăm da , ban đỏ ở trẻ em. Chăm sóc và bảo vệ da , làm mềm và mát da - Cách dùng Làm sạch vùng da bị tổn thương , thoa đều một lớp kem mỏng lên vùng da bị tổn thương , ngày 2-3 lần   Thuốc dùng ngoài da Da bị tổn thương: Xoa thuốc mỗi ngày một hoặc nhiều lần nếu cần thiết. Bà mẹ cho con bú: Xoa thuốcvào núm vú sau mỗi lần cho con bú. Điều trị khiếm khuyết niêm mạc cổ tử cung:Bôi một hoặc nhiều lần trong ngày theo hướng dẫn của thấy thuốc Chăm sóc những trẻ nhỏ: Mỗi lần thay tã bôi thuốc xung quanh mông và háng của trẻ, sau khi đã lau sạch những vùng này với nước. Điều quan trọng là bạn phải tuân theo chỉ dẫn trong tờ hướng dẫn sử dụng này. Nếu bạn cảm thấy thuốc có tác dụng quá yếu hoặc quá mạnh cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dạng bào chế:Kem bôi da

Đóng gói:Hộp 1 tuýp 30g

Thành phần:

Kẽm oxyd, D-panthenol, Vitamin E, Chamomile recutita, Almond oil, Cetostearyl alcohol, Macrogol ethers, Na­2EDTA, Propylene glycol, Chất tạo hương, Nước tinh khiết.

Liều lượng - Chỉ định:

Da bị xây sát nhẹ

Côn trùng đốt

Ngứa do chàm ( eczema )

Hăm da , ban đỏ ở trẻ em.

Chăm sóc và bảo vệ da , làm mềm và mát da

- Cách dùng

Làm sạch vùng da bị tổn thương , thoa đều một lớp kem mỏng lên vùng da bị tổn thương , ngày 2-3 lần

 

Thuốc dùng ngoài da

Da bị tổn thương: Xoa thuốc mỗi ngày một hoặc nhiều lần nếu cần thiết.

Bà mẹ cho con bú: Xoa thuốcvào núm vú sau mỗi lần cho con bú.

Điều trị khiếm khuyết niêm mạc cổ tử cung:Bôi một hoặc nhiều lần trong ngày theo hướng dẫn của thấy thuốc

Chăm sóc những trẻ nhỏ: Mỗi lần thay tã bôi thuốc xung quanh mông và háng của trẻ, sau khi đã lau sạch những vùng này với nước.

Điều quan trọng là bạn phải tuân theo chỉ dẫn trong tờ hướng dẫn sử dụng này. Nếu bạn cảm thấy thuốc có tác dụng quá yếu hoặc quá mạnh cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo