banner top

KEM BÔI GIẢM THÂM DO VA ĐẬP ACM CICASTIM .A. SOOTHING CREAM 20ML

Hết hàng
362.000₫
Kem bôi giảm thâm do va đập Cicastim.A Soothing Cream 20ml ACM là thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời tại Pháp đã mang đến những trải nghiệm tiêu dùng cho hơn hàng triệu phụ nữ trong hơn 18 năm qua. Là một chuyên gia da liễu, ACM Laboratoire Dermatologique không ngừng nghiên cứu và mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung và thuốc giúp mang lại vẻ đẹp trẻ hóa cho làn da và mái tóc óng mượt cho nữ giới. Trong suốt quá trình phát triển, hãng luôn tuân thủ những nguyên tắc sau: - Tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu và xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. - Mỗi thành phần trong sản phẩm đều là hoạt chất được chứng nhận có ích cho làn da. - Tất cả sản phẩm đều được thử nghiệm an toàn cho da trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng. - Phòng nghiên cứu tích hợp tại ACM không ngừng tìm hiểu và đổi mới sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Kem bôi giảm thâm do va đập Cicastim.A Soothing Cream nhanh chóng làm dịu cảm giác khó chịu và thúc đẩy loại bỏ các vết sưng, va đập và các vùng da bị tím bầm, nhờ sự kết hợp của các hoạt chất. - Kết cấu giàu glycerine, kết hợp với sáp thực vật giúp duy trì mức độ dưỡng ẩm tốt đồng thời tạo hiệu ứng màng bảo vệ da. THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG: - Sáp thực vật, Glycerine: Giảm viêm, giảm sưng tại vùng da tổn thương. - Tinh dầu cúc trường sinh, tinh dầu bạc hà, chiết xuất cây kim sa 10%, Allantoin, N-Hydroxysuccinimide, Chrysin: Loại bỏ huyết sắc tố do xuất huyết, giảm thâm cả về màu sắc và kích thước. - Tác dụng kháng khuẩn,virus, vi nấm. Đối tượng sử dụng: Bị thâm, bầm tím trên da do va đập, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật khác. HDSD: Thoa kem Cicastim.A trong một lớp mỏng 2 đến 3 lần mỗi ngày, mát xa nhẹ nhàng cho đến khi thẩm thấu hoàn toàn. Thận trọng khi sử dụng: - Không sử dụng cho các đối tượng nhạy cảm với arnica, niêm mạc, da bị tổn thương, vết thương hoặc gần mắt. Chỉ sử dụng ngoài da. Thành phần: Aqua (Nước), Dicaprylyl Carbonate, Cocoglyceride, Propylene Glycol, Glycerin, Ac keo Decurrens / Jojoba / Hoa hướng dương sáp / Polyglyceryl-3 Este, Dầu ngô oxit, Dầu cây cải dầu, Dầu cây cải dầu, Dầu hoa cúc Dầu, Allantoin, Chiết xuất hoa Arnica Montana, Tocopherol, N-Hydroxysuccinimide, Chrysin, Palmitoyl Tripeptide-1, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Stearyl Alcohol, C20-22 Alkyl Phosphate, Glyceryl , Kali Sorbate, Steareth-20, Sodium Hydroxide, Linalool, Limonene, Chlorhexidine Digluconate, Sodium Citrate, Citric Acid.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem bôi giảm thâm do va đập Cicastim.A Soothing Cream 20ml

ACM là thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời tại Pháp đã mang đến những trải nghiệm tiêu dùng cho hơn hàng triệu phụ nữ trong hơn 18 năm qua. Là một chuyên gia da liễu, ACM Laboratoire Dermatologique không ngừng nghiên cứu và mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung và thuốc giúp mang lại vẻ đẹp trẻ hóa cho làn da và mái tóc óng mượt cho nữ giới. Trong suốt quá trình phát triển, hãng luôn tuân thủ những nguyên tắc sau: - Tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu và xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. - Mỗi thành phần trong sản phẩm đều là hoạt chất được chứng nhận có ích cho làn da. - Tất cả sản phẩm đều được thử nghiệm an toàn cho da trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng. - Phòng nghiên cứu tích hợp tại ACM không ngừng tìm hiểu và đổi mới sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Kem bôi giảm thâm do va đập Cicastim.A Soothing Cream nhanh chóng làm dịu cảm giác khó chịu và thúc đẩy loại bỏ các vết sưng, va đập và các vùng da bị tím bầm, nhờ sự kết hợp của các hoạt chất. - Kết cấu giàu glycerine, kết hợp với sáp thực vật giúp duy trì mức độ dưỡng ẩm tốt đồng thời tạo hiệu ứng màng bảo vệ da.

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG: - Sáp thực vật, Glycerine: Giảm viêm, giảm sưng tại vùng da tổn thương. - Tinh dầu cúc trường sinh, tinh dầu bạc hà, chiết xuất cây kim sa 10%, Allantoin, N-Hydroxysuccinimide, Chrysin: Loại bỏ huyết sắc tố do xuất huyết, giảm thâm cả về màu sắc và kích thước. - Tác dụng kháng khuẩn,virus, vi nấm. Đối tượng sử dụng: Bị thâm, bầm tím trên da do va đập, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật khác.

HDSD: Thoa kem Cicastim.A trong một lớp mỏng 2 đến 3 lần mỗi ngày, mát xa nhẹ nhàng cho đến khi thẩm thấu hoàn toàn. Thận trọng khi sử dụng: - Không sử dụng cho các đối tượng nhạy cảm với arnica, niêm mạc, da bị tổn thương, vết thương hoặc gần mắt. Chỉ sử dụng ngoài da.

Thành phần: Aqua (Nước), Dicaprylyl Carbonate, Cocoglyceride, Propylene Glycol, Glycerin, Ac keo Decurrens / Jojoba / Hoa hướng dương sáp / Polyglyceryl-3 Este, Dầu ngô oxit, Dầu cây cải dầu, Dầu cây cải dầu, Dầu hoa cúc Dầu, Allantoin, Chiết xuất hoa Arnica Montana, Tocopherol, N-Hydroxysuccinimide, Chrysin, Palmitoyl Tripeptide-1, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Stearyl Alcohol, C20-22 Alkyl Phosphate, Glyceryl , Kali Sorbate, Steareth-20, Sodium Hydroxide, Linalool, Limonene, Chlorhexidine Digluconate, Sodium Citrate, Citric Acid.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo