banner top

KEM BÔI NGOÀI DA CELESNEO ( HỘP 1 TUÝP 10G )

Hết hàng
25.000₫
Thành phần của ‘Celesneo’ Betamethasone, Neomycin Công dụng của ‘Celesneo’ Giảm các biểu hiện viêm của các bệnh da đáp ứng với corticosteroid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát xảy ra: vẩy nến, viêm da tiếp xúc, viêm thần kinh da (lichen-simplex mãn tính), chàm, viêm da tiết bã nhờn, viêm da do ánh nắng, viêm da do ứ trệ, ngứa vùng hậu môn sinh dục, ngứa do lão hoá. Liều dùng của ‘Celesneo’ Bôi một lớp kem mỏng lên vùng da bệnh 2 đến 3 lần/ngày. Trường hợp thông thường chỉ bôi 1 lần/ngày, nặng hơn có thể dùng nhiều lần trong ngày. Quy cách Hộp 1 tuýp 10g kem bôi da Nhà sản xuất CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW VIDIPHA
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần của ‘Celesneo’

Betamethasone, Neomycin


Công dụng của ‘Celesneo’

Giảm các biểu hiện viêm của các bệnh da đáp ứng với corticosteroid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát xảy ra: vẩy nến, viêm da tiếp xúc, viêm thần kinh da (lichen-simplex mãn tính), chàm, viêm da tiết bã nhờn, viêm da do ánh nắng, viêm da do ứ trệ, ngứa vùng hậu môn sinh dục, ngứa do lão hoá.


Liều dùng của ‘Celesneo’

Bôi một lớp kem mỏng lên vùng da bệnh 2 đến 3 lần/ngày. Trường hợp thông thường chỉ bôi 1 lần/ngày, nặng hơn có thể dùng nhiều lần trong ngày.


Quy cách

Hộp 1 tuýp 10g kem bôi da


Nhà sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW VIDIPHA

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo