banner top

KEM BÔI NGOÀI DA PHENERGAN CREAM10G

Hết hàng
25.000₫
Phenergan cream 10g Hoạt chất Promethazine Chỉ định: Dạng kem: ngứa, ngứa sẩn, côn trùng đốt, bỏng bề mặt, kích ứng da do tia X. Liều dùng: Dạng kem: bôi thành lớp mỏng, 3-4 lần/ngày. Tác dụng phụ: Dạng kem: có thể gây mẫn cảm ở da hoặc mẫn cảm với ánh sáng. Chống chỉ định: Dạng kem: bệnh ngoài da do nhiễm trùng hoặc bị kích ứng, eczema, các tổn thương chảy nước. Dạng kem: không tiếp xúc với nắng, tia cực tím trong thời gian điều trị. Tương tác thuốc: Với thuốc ức chế TKTƯ: Promethazin hiệp đồng hoặc tăng cường tác dụng an thần của các opiat hoặc các thuốc giảm đau khác và các thuốc ức chế thần kinh (như các barbiturat và các thuốc an thần khác), các thuốc kháng histamin, các thuốc trấn tĩnh và rượu. Với epinephrin: Tác dụng alpha – adrenergic của epinephrin có thể bị chẹn nếu dùng đồng thời với promethazine. Các chất ức chế monoamin oxydase (IMAO): dùng đồng thời với các thuốc kháng histamin có thể kéo dài và tăng cường tác dụng ức chế TKTƯ và kháng cholinergic của thuốc kháng histamin. Sử dụng đồng thời với các thuốc kháng histamin là dẫn chất phenothiazin có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp và các phản ứng ngoại tháp. Các chất chẹn beta – adrenergic: Ðặc biệt là propranolol, nếu dùng đồng thời với promethazine có thể gây tăng nồng độ trong huyết tương của mỗi thuốc do ức chế chuyển hóa; do đó có thể tăng tác dụng hạ huyết áp, bệnh lý võng mạc không phục hồi, loạn nhịp tim và loạn vận động muộn. Levodopa: Khi dùng đồng thời, các tác dụng chống Parkinson có thể bị ức chế do chẹn các thụ thể dopamin trong não.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Phenergan cream 10g

Hoạt chất

Promethazine

Chỉ định:

Dạng kem: ngứa, ngứa sẩn, côn trùng đốt, bỏng bề mặt, kích ứng da do tia X.

Liều dùng:

Dạng kem: bôi thành lớp mỏng, 3-4 lần/ngày.

Tác dụng phụ:

Dạng kem: có thể gây mẫn cảm ở da hoặc mẫn cảm với ánh sáng.

Chống chỉ định:

Dạng kem: bệnh ngoài da do nhiễm trùng hoặc bị kích ứng, eczema, các tổn thương chảy nước.

Dạng kem: không tiếp xúc với nắng, tia cực tím trong thời gian điều trị.

Tương tác thuốc:

Với thuốc ức chế TKTƯ: Promethazin hiệp đồng hoặc tăng cường tác dụng an thần của các opiat hoặc các thuốc giảm đau khác và các thuốc ức chế thần kinh (như các barbiturat và các thuốc an thần khác), các thuốc kháng histamin, các thuốc trấn tĩnh và rượu.
Với epinephrin: Tác dụng alpha – adrenergic của epinephrin có thể bị chẹn nếu dùng đồng thời với promethazine.
Các chất ức chế monoamin oxydase (IMAO): dùng đồng thời với các thuốc kháng histamin có thể kéo dài và tăng cường tác dụng ức chế TKTƯ và kháng cholinergic của thuốc kháng histamin.
Sử dụng đồng thời với các thuốc kháng histamin là dẫn chất phenothiazin có thể làm tăng nguy cơ hạ huyết áp và các phản ứng ngoại tháp.
Các chất chẹn beta – adrenergic: Ðặc biệt là propranolol, nếu dùng đồng thời với promethazine có thể gây tăng nồng độ trong huyết tương của mỗi thuốc do ức chế chuyển hóa; do đó có thể tăng tác dụng hạ huyết áp, bệnh lý võng mạc không phục hồi, loạn nhịp tim và loạn vận động muộn.
Levodopa: Khi dùng đồng thời, các tác dụng chống Parkinson có thể bị ức chế do chẹn các thụ thể dopamin trong não.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo