banner top

KEM CHẤM ĐIỂM TRỊ MỤN TRỨNG CÁ 15ML . MED ANTIBACTERIAL ACNE SPOT CREAM .

Hết hàng
370.000₫
Với chiết xuất từ vỏ cây của các loại thảo dược trong rừng rậm Châu Phi , Được cấp bằng sáng chế EVERMAT có đặc tính làm thu nhỏ lỗ chân lông , kiểm soát lượng dầu nhờn trên da, cùng với đó là chiết xuất cam thảo có khả năng chống oxy hóa và kháng viêm mạnh , kem chấm điểm trị mụn trứng cá là sản phẩm lý tưởng dành cho làn da bị mụn. Ngoài da, kem còn chứa các thành như: D-Panthenol , glycerin,allatoin giúp dưỡng ẩm, làm dịu nhẹ da.  Thích hợp dành cho thường, da dầu, da mụn, da hỗ hợp Công Dụng: Giúp ngăn ngừa mụn trúng cá nhanh chóng, hiệu quả Làm giảm nguy cơ để lại sẹo do mụn trứng cá. Giúp kháng khuẩn, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn , ngăn ngừa sự hình thành mụn trứng cá. Làm dịu nhẹ & giúp làm nhanh các tổn thương da mụn Cách dùng: Rửa sạch mặt và lau khô, lấy một lượng vừa đủ, chấm lên các điểm mụn trên da ( Mặt , lưng, vai, ngực...) Sử dụng 1-2 lần/ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Với chiết xuất từ vỏ cây của các loại thảo dược trong rừng rậm Châu Phi , Được cấp bằng sáng chế EVERMAT có đặc tính làm thu nhỏ lỗ chân lông , kiểm soát lượng dầu nhờn trên da, cùng với đó là chiết xuất cam thảo có khả năng chống oxy hóa và kháng viêm mạnh , kem chấm điểm trị mụn trứng cá là sản phẩm lý tưởng dành cho làn da bị mụn.

Ngoài da, kem còn chứa các thành như: D-Panthenol , glycerin,allatoin giúp dưỡng ẩm, làm dịu nhẹ da. 

Thích hợp dành cho thường, da dầu, da mụn, da hỗ hợp

Công Dụng: Giúp ngăn ngừa mụn trúng cá nhanh chóng, hiệu quả

Làm giảm nguy cơ để lại sẹo do mụn trứng cá.

Giúp kháng khuẩn, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn , ngăn ngừa sự hình thành mụn trứng cá.

Làm dịu nhẹ & giúp làm nhanh các tổn thương da mụn

Cách dùng: Rửa sạch mặt và lau khô, lấy một lượng vừa đủ, chấm lên các điểm mụn trên da ( Mặt , lưng, vai, ngực...) Sử dụng 1-2 lần/ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo