banner top

KEM CHỐNG HĂM / TRỊ BỎNG / TRỊ CÔN TRÙNG ĐỐT SUDOCREM 125G

Hết hàng
135.000₫
 Kem chống hăm/trị bỏng/trị côn trùng đốt Sudo 125g Sudo là loại kem diệt khuẩn vô cùng an toàn, không có mùi, giúp làm liền da, mịn da, trợn da, chống khuẩn Công dụng đa năng: -         Khi bé bị hăm đỏ, mẩn, sần dù nặng cỡ nào chỉ cần bôi 1 lớp kem Sudo là sau 2-4 ngày đã khỏi hoàn toàn. Sudocrem có lớp chống thấm nước tạo thành một màng bảo vệ, do đó giúp ngăn chặn các tác nhân kích ứng (nước tiểu và phân) tiếp xúc với da. -         Chữa bỏng: bỏng bô xe máy, bỏng bàn là, hơi nước. Khi bôi kem vào dịu ngay lập tức đồng thời vết bỏng, ngăn phồng rộp chảy nước. Không còn cảm giác rát, nhức -         Giảm tấy đỏ, ngứa ngáy khi bị côn trùng đốt -         Bảo vệ da khi cháy nắng, hoặc bị trầy xước nhẹ -         Có thể dùng chữa trứng cá hoặc trĩ cho người lớn -         Trị cước tay chân khi trời lạnh Chỉ cần thoa một lớp kem mỏng là đủ chăm sóc một vùng da rộng của bé rồi Thành phần: Zinc Oxide, Benzyl Alcohol, Benzyl Benzoate, Benzyl Cinnamate, Lanolin, Purified Water... Sử dụng: Rửa sạch và lau khô da, thoa một lớp kem mỏng.  Nhẹ nhàng mát xa Sudocrem vào da theo các vòng tròn nhỏ. Hãy dùng thường xuyên để được hiệu quả tốt nhất. Độ tuổi: dùng cho bé sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn Trọng lượng: 125g Xuất xứ: Sudo - NK từ Anh quốc, sx tại Ireland. 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 Kem chống hăm/trị bỏng/trị côn trùng đốt Sudo 125g

Sudo là loại kem diệt khuẩn vô cùng an toàn, không có mùi, giúp làm liền da, mịn da, trợn da, chống khuẩn

Công dụng đa năng:

-         Khi bé bị hăm đỏ, mẩn, sần dù nặng cỡ nào chỉ cần bôi 1 lớp kem Sudo là sau 2-4 ngày đã khỏi hoàn toàn. Sudocrem có lớp chống thấm nước tạo thành một màng bảo vệ, do đó giúp ngăn chặn các tác nhân kích ứng (nước tiểu và phân) tiếp xúc với da.

-         Chữa bỏng: bỏng bô xe máy, bỏng bàn là, hơi nước. Khi bôi kem vào dịu ngay lập tức đồng thời vết bỏng, ngăn phồng rộp chảy nước. Không còn cảm giác rát, nhức

-         Giảm tấy đỏ, ngứa ngáy khi bị côn trùng đốt

-         Bảo vệ da khi cháy nắng, hoặc bị trầy xước nhẹ

-         Có thể dùng chữa trứng cá hoặc trĩ cho người lớn

-         Trị cước tay chân khi trời lạnh

Chỉ cần thoa một lớp kem mỏng là đủ chăm sóc một vùng da rộng của bé rồi

Thành phần: Zinc Oxide, Benzyl Alcohol, Benzyl Benzoate, Benzyl Cinnamate, Lanolin, Purified Water...

Sử dụng: Rửa sạch và lau khô da, thoa một lớp kem mỏng.  Nhẹ nhàng mát xa Sudocrem vào da theo các vòng tròn nhỏ. Hãy dùng thường xuyên để được hiệu quả tốt nhất.

Độ tuổi: dùng cho bé sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn

Trọng lượng: 125g

Xuất xứ: Sudo - NK từ Anh quốc, sx tại Ireland. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo