banner top

KEM CHỐNG NẮNG BẢO VỆ DA DẠNG XỊT BAIRIESUN SPF50+ SPRAY SANS PARFUM 200ML

Hết hàng
680.000₫
URIAGE XỊT CHỐNG NẮNG DÀNH CHO DA NHẠY CẢM BARIESUN SPF 50+ SPRAY SS PARF SP200ML Uriage Xịt chống nắng dành cho da nhạy cảm Bariesun SPF 50+ Spray SS Parf SP200ml rất hiệu quả được tạo nên bởi các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ nước Pháp, Uriage Bariesun SPF50+ được nghiên cứu chuyên sâu, thích hợp cho mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm. CHỨC NĂNG: chống lại các tia UVA-UVB trong 8 tiếng, dưỡng ẩm da ở cường độ cao và ngăn ngừa hư tổn 24h, kem chống nắng Uriage Bariesun Creme SPF50+ dạng xịt là sự chọn lựa hàng đầu trong những loại kem chống nắng bán chạy trên thị trường. CÔNG DỤNG: Uriage Bariesun SPF50+ Spray Sans Parfum – Kem chống nắng dạng xịt bảo vệ da tối đa: Chống lại các tia UVA và UVB gây hại cho da: Dưỡng ẩm da hiệu quả: Kem chống nắng Uriage Bariesun SPF50+ chứa vitamin C, vitamin E và các dưỡng chất giúp giữ ẩm làn da hiệu quả. Ngăn ngừa hư tổn: Sử dụng kem chống nắng Uriage Bariesun SPF50+ sẽ giúp phục hồi làn da hư tổn, làm mờ và ngăn ngừa các đốm nâu, hỗ trợ tái tạo tế bào da mới, cho bề mặt da sáng màu, khỏe khoắn hơn mỗi ngày. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng cho da thường và da nhạy cảm, da sáng, xịt đều sản phẩm lên da với lượng sản phẩm đủ để bảo vệ da (ví dụ một muỗng cà phê cho mặt và cổ). Xịt lại sau mỗi 2 giờ tiếp xúc với mặt trời hoặc sau khi tắm, đổ mồ hôi. Không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều. Cần mang kính mát và nón. Tránh để trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Dung tích: 40ml Thương hiệu: Uriage Xuất xứ: Pháp. Nhà sản xuất: Laboratoríe Dermatologiques d’Uriage, 6-8 Boulevard du Parc, 92200 Neuilly Sur Seine, Paris, France.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

URIAGE XỊT CHỐNG NẮNG DÀNH CHO DA NHẠY CẢM BARIESUN SPF 50+ SPRAY SS PARF SP200ML

Uriage Xịt chống nắng dành cho da nhạy cảm Bariesun SPF 50+ Spray SS Parf SP200ml

rất hiệu quả được tạo nên bởi các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ nước Pháp, Uriage Bariesun SPF50+ được nghiên cứu chuyên sâu, thích hợp cho mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm.

CHỨC NĂNG:

chống lại các tia UVA-UVB trong 8 tiếng, dưỡng ẩm da ở cường độ cao và ngăn ngừa hư tổn 24h, kem chống nắng Uriage Bariesun Creme SPF50+ dạng xịt là sự chọn lựa hàng đầu trong những loại kem chống nắng bán chạy trên thị trường.

CÔNG DỤNG:

 • Uriage Bariesun SPF50+ Spray Sans Parfum – Kem chống nắng dạng xịt bảo vệ da tối đa:

 • Chống lại các tia UVA và UVB gây hại cho da:

 • Dưỡng ẩm da hiệu quả: Kem chống nắng Uriage Bariesun SPF50+ chứa vitamin C, vitamin E và các dưỡng chất giúp giữ ẩm làn da hiệu quả.

 • Ngăn ngừa hư tổn: Sử dụng kem chống nắng Uriage Bariesun SPF50+ sẽ giúp phục hồi làn da hư tổn, làm mờ và ngăn ngừa các đốm nâu, hỗ trợ tái tạo tế bào da mới, cho bề mặt da sáng màu, khỏe khoắn hơn mỗi ngày.

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Dùng cho da thường và da nhạy cảm, da sáng, xịt đều sản phẩm lên da với lượng sản phẩm đủ để bảo vệ da (ví dụ một muỗng cà phê cho mặt và cổ).

 • Xịt lại sau mỗi 2 giờ tiếp xúc với mặt trời hoặc sau khi tắm, đổ mồ hôi.

 • Không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều. Cần mang kính mát và nón.

 • Tránh để trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 • Dung tích: 40ml

  Thương hiệu: Uriage

  Xuất xứ: Pháp.

  Nhà sản xuất: Laboratoríe Dermatologiques d’Uriage, 6-8 Boulevard du Parc, 92200 Neuilly Sur Seine, Paris, France.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo