banner top

KEM CHỐNG NẮNG CHO DA DẦU IMAGE SKINCARE PREVENTION + DAILY MATTE MOISTURIZER OIL FREE SPF 32 91G

Hết hàng
1.200.000₫
Kem chống nắng cho da dầu Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32 là một sản phẩm được sử dụng chuyên biệt cho da dầu mụn, giúp làn da của bạn chống lại những tác hại của tia UV, đồng thời còn mang đến khả năng kiểm soát nhờn hiệu quả, ngăn ngừa những hư tổn, sạm nám. Kem chống nắng cho da dầu Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32 – Giải pháp chống nắng cho làn da dầu Sử dụng kem chống nắng là một phần rất quan trọng trong việc chăm sóc da bởi nếu thiếu kem chống nắng thì những bước dưỡng trước của bạn có thể coi như công cốc, đồng thời còn khiến cho da dễ bị tổn thương và nhanh chóng lão hóa. Với kem chống nắng Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32, làn da dầu sẽ không còn phải lo sợ nữa. Sản phẩm này là một dòng kem chống nắng thế hệ mới, không chỉ bảo vệ làn da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời cũng như từ môi trường xung quanh hiệu quả mà còn giúp da luôn khô thoáng, mịn màng, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, không gây mụn cho da. Thành phần chính của kem chống nắng Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32 Thành phần chính: 9% Zinc oxide, 7.5% Octinoxate, vitamin C, BV-OSC (vitamin C), Photosomes,… Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất chất chống oxy hóa như Thiothaine, vitamin C hay trà xanh, có tác dụng phá hủy gốc tự do để bảo vệ da, giúp ngừa thương tổn cho da một cách triệt để. Chỉ định: Sử dụng cho da nhờn mụn. Công dụng: Bảo vệ làn da khỏi tác hại của các tia UV, cũng như ô nhiễm từ môi trường xung quanh Nhờ công nghệ vi xốp mà sản phẩm này có tác dụng hấp thụ dầu thừa, giúp kiểm soát nhờn hiệu quả khiến cho làn da luôn được khô thoáng, không gây bóng dầu hay làm bít tắc lỗ chân lông, mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người dùng. Ngăn ngừa những hư tổn, những sạm nám hay những đốm nâu, vết đồi mồi xuất hiện trên bề mặt da Cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, mịn màng Hướng dẫn sử dụng: Xịt kem chống nắng ra lòng bàn tay (khoảng ¼ muỗng cà phê) thoa đều lên mặt và cổ, sau đó massge rồi vỗ nhẹ nhàng để kem chống nắng nhanh chóng được thẩm thấu sâu vào trong da (Sử dụng ở bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da) Bôi kem chống nắng khoảng 15-30 phút trước khi ra ngoài để làn da được bảo vệ tốt nhất (thoa lại sau 2 giờ hoặc sau khi rửa mặt) Nếu như bạn có một làn da khô thì bạn có thể sử dụng kem chống nắng Image Skincare Prevention Daily Hydrating Moisturizer SPF 30 để có thể chăm sóc da hiệu quả.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem chống nắng cho da dầu Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32 là một sản phẩm được sử dụng chuyên biệt cho da dầu mụn, giúp làn da của bạn chống lại những tác hại của tia UV, đồng thời còn mang đến khả năng kiểm soát nhờn hiệu quả, ngăn ngừa những hư tổn, sạm nám.

Kem chống nắng cho da dầu Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32 – Giải pháp chống nắng cho làn da dầu

Sử dụng kem chống nắng là một phần rất quan trọng trong việc chăm sóc da bởi nếu thiếu kem chống nắng thì những bước dưỡng trước của bạn có thể coi như công cốc, đồng thời còn khiến cho da dễ bị tổn thương và nhanh chóng lão hóa. Với kem chống nắng Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32, làn da dầu sẽ không còn phải lo sợ nữa.

Sản phẩm này là một dòng kem chống nắng thế hệ mới, không chỉ bảo vệ làn da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời cũng như từ môi trường xung quanh hiệu quả mà còn giúp da luôn khô thoáng, mịn màng, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, không gây mụn cho da.

Thành phần chính của kem chống nắng Image Skincare Prevention Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32

Thành phần chính: 9% Zinc oxide, 7.5% Octinoxate, vitamin C, BV-OSC (vitamin C), Photosomes,…

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất chất chống oxy hóa như Thiothaine, vitamin C hay trà xanh, có tác dụng phá hủy gốc tự do để bảo vệ da, giúp ngừa thương tổn cho da một cách triệt để.

Chỉ định: Sử dụng cho da nhờn mụn.

Công dụng:

  • Bảo vệ làn da khỏi tác hại của các tia UV, cũng như ô nhiễm từ môi trường xung quanh
  • Nhờ công nghệ vi xốp mà sản phẩm này có tác dụng hấp thụ dầu thừa, giúp kiểm soát nhờn hiệu quả khiến cho làn da luôn được khô thoáng, không gây bóng dầu hay làm bít tắc lỗ chân lông, mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người dùng.
  • Ngăn ngừa những hư tổn, những sạm nám hay những đốm nâu, vết đồi mồi xuất hiện trên bề mặt da
  • Cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, mịn màng

Hướng dẫn sử dụng:

  • Xịt kem chống nắng ra lòng bàn tay (khoảng ¼ muỗng cà phê) thoa đều lên mặt và cổ, sau đó massge rồi vỗ nhẹ nhàng để kem chống nắng nhanh chóng được thẩm thấu sâu vào trong da (Sử dụng ở bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da)
  • Bôi kem chống nắng khoảng 15-30 phút trước khi ra ngoài để làn da được bảo vệ tốt nhất (thoa lại sau 2 giờ hoặc sau khi rửa mặt)

Nếu như bạn có một làn da khô thì bạn có thể sử dụng kem chống nắng Image Skincare Prevention Daily Hydrating Moisturizer SPF 30 để có thể chăm sóc da hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo