banner top

KEM CHỐNG NẮNG CHO DA NHỜN MỤN EAU THERMALE AVENE CLEANANCE SUNSCREEN VERY HIGH PROTECTION SPF 50+ 50ML

Hết hàng
755.000₫
AVENE Cleanance Protection SPF 50+ được thiết kế dành riêng cho da nhờn mụn nhạy cảm với dạng nhũ tương lỏng dịu nhẹ, giữ ẩm tốt, không thấm nước, rất dễ thoa và thấm nhanh, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.   Đặc điểm thành phần:  Nước khoáng Avène: mang đến cho bạn làn da mát dịu và êm ái vô cùng. Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài. Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do. Thành phần: Nước Khoáng Avène, Tocopheryl, Tocopheryl Glucoside, Glyceryl Laurate, Kẽm gluconate, Caprylic/Capric Triglyceride, Silica, Tinosorb M, Tinosorb S, Parsol 1789, UVASORB HEB.   Hướng dẫn sử dụng:  Trước khi ra nắng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ bé. Thoa lại sau mỗi 4 tiếng hoặc ngay sau khi tắm mà vẫn tiếp tục ở ngoài nắng. Xuất xứ: Avene – Pháp Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

AVENE Cleanance Protection SPF 50+ được thiết kế dành riêng cho da nhờn mụn nhạy cảm với dạng nhũ tương lỏng dịu nhẹ, giữ ẩm tốt, không thấm nước, rất dễ thoa và thấm nhanh, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

 

Đặc điểm thành phần: 

  • Nước khoáng Avène: mang đến cho bạn làn da mát dịu và êm ái vô cùng.
  • Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài.
  • Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do.

Thành phần:

Nước Khoáng Avène, Tocopheryl, Tocopheryl Glucoside, Glyceryl Laurate, Kẽm gluconate, Caprylic/Capric Triglyceride, Silica, Tinosorb M, Tinosorb S, Parsol 1789, UVASORB HEB.

 

Hướng dẫn sử dụng: 

Trước khi ra nắng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ bé. Thoa lại sau mỗi 4 tiếng hoặc ngay sau khi tắm mà vẫn tiếp tục ở ngoài nắng.

Xuất xứ: Avene – Pháp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo