banner top

KEM CHỐNG NẮNG FRESH WHITE SAND TENAMYD ULTRA PROTECTIVE SUNSCREEN SPF36 70G/70ML

Hết hàng
280.000₫
Kem siêu chống nắng hiệu quả cao với SPF36 và màng bảo vệ kép, có khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại của tia tử ngọai đồng thời cung cấp lượng nước cho bề mặt da khi ra nắng. Thành phần - Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, giữ ẩm và làm mịn da. - Aloe Vera Gel (Nha đam Lô Hội) bù lại lượng nước bị mất và làm dịu các vết bỏng rát do nắng gây ra cho da. - Titanium dioxide: Thành phần bảo vệ da chống nắng. Công dụng - Kem siêu chống nắng hiệu quả cao với màng bảo vệ kép, có khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại của tia tử ngọai đồng thời cung cấp lượng nước cho bề mặt da khi ra nắng. - Kem chống nắng Fresh White Sand có độ thẩm thấu nhanh, không gây bóng nhờn, tạo cảm giác tươi mát sảng khoái khi sử dụng. Có thể làm kem lót trang điểm tạo hiệu quả trang điểm đẹp tự nhiên. Cách sử dụng - Cho một lượng Kem chống nắng ra lòng bàn tay, thoa nhẹ nhàng lên da mặt hoặc cho những vùng da mà bạn cần bảo vệ. - Thoa kem chống nắng trước khi ra nắng từ 15 – 20 phút. Lặp lại sau 4 – 6 tiếng. Đóng gói: Tuýp 70 g. Hãng sản xuất: Tenamyd, Canada. Xuất xứ: Canada.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem siêu chống nắng hiệu quả cao với SPF36 và màng bảo vệ kép, có khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại của tia tử ngọai đồng thời cung cấp lượng nước cho bề mặt da khi ra nắng.

Thành phần - Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, giữ ẩm và làm mịn da. - Aloe Vera Gel (Nha đam Lô Hội) bù lại lượng nước bị mất và làm dịu các vết bỏng rát do nắng gây ra cho da. - Titanium dioxide: Thành phần bảo vệ da chống nắng.

Công dụng - Kem siêu chống nắng hiệu quả cao với màng bảo vệ kép, có khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại của tia tử ngọai đồng thời cung cấp lượng nước cho bề mặt da khi ra nắng. - Kem chống nắng Fresh White Sand có độ thẩm thấu nhanh, không gây bóng nhờn, tạo cảm giác tươi mát sảng khoái khi sử dụng. Có thể làm kem lót trang điểm tạo hiệu quả trang điểm đẹp tự nhiên.

Cách sử dụng - Cho một lượng Kem chống nắng ra lòng bàn tay, thoa nhẹ nhàng lên da mặt hoặc cho những vùng da mà bạn cần bảo vệ. - Thoa kem chống nắng trước khi ra nắng từ 15 – 20 phút. Lặp lại sau 4 – 6 tiếng.

Đóng gói: Tuýp 70 g.

Hãng sản xuất: Tenamyd, Canada.

Xuất xứ: Canada.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo