banner top

KEM CHỐNG NẮNG KEY SUN CLEAR ZINKE SENSITIVE SKIN SPF 50+ ( HỘP 1 TUÝP 100G )

Hết hàng
400.000₫
KEM CHỐNG NẮNG KEY SUN CLEAR ZINKE SENSITIVE SKIN SPF 50+ ( HỘP 1 TUÝP 100G ) mang lại hiệu quả chống nắng cao  với spf 50+ bảo vệ làn da khỏi các tia UVA và UVB .Với công thức đặc biệt giữa các zinc , chất chống oxy hóa và thời gian chống nước  lên đến 4 giờ  giúp ngăn ngừa tối đa  các tác động xấu của mặt trời lên da như : nám da , sạm da , da cháy nắng... Kem chống nắng Key Sun không gây nhờn rít , bóng dầu và đã được kiểm chứng da liễu , phù hợp với làn da nhạy cảm , không gây kích ứng . SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT KHÔNG CHỨA HƯƠNG LIỆU , PARABEN . HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Thoa sản phẩm lên làn da  sạch khoảng 20 phút  trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời . Nên sử dụng  lại sản phẩm sau 4-6 giờ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời , để đạt hiệu quả chống nắng , bảo vệ da tốt nhât . LƯU Ý : Tránh tiếp xúc với mắt.Nếu dính vào mắt, hãy rửa sạch mắt bằng nước sạch . Đế xa tầm tay trẻ em . QUY CÁCH : Hộp 1 tuýp 100g  NƯỚC SẢN XUẤT : Australia 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KEM CHỐNG NẮNG KEY SUN CLEAR ZINKE SENSITIVE SKIN SPF 50+ ( HỘP 1 TUÝP 100G ) mang lại hiệu quả chống nắng cao  với spf 50+ bảo vệ làn da khỏi các tia UVA và UVB .Với công thức đặc biệt giữa các zinc , chất chống oxy hóa và thời gian chống nước  lên đến 4 giờ  giúp ngăn ngừa tối đa  các tác động xấu của mặt trời lên da như : nám da , sạm da , da cháy nắng... Kem chống nắng Key Sun không gây nhờn rít , bóng dầu và đã được kiểm chứng da liễu , phù hợp với làn da nhạy cảm , không gây kích ứng .

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT KHÔNG CHỨA HƯƠNG LIỆU , PARABEN .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Thoa sản phẩm lên làn da  sạch khoảng 20 phút  trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời . Nên sử dụng  lại sản phẩm sau 4-6 giờ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời , để đạt hiệu quả chống nắng , bảo vệ da tốt nhât .

LƯU Ý : Tránh tiếp xúc với mắt.Nếu dính vào mắt, hãy rửa sạch mắt bằng nước sạch . Đế xa tầm tay trẻ em .

QUY CÁCH : Hộp 1 tuýp 100g 

NƯỚC SẢN XUẤT : Australia 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo