banner top

KEM CHỐNG NẮNG KHÔNG MÙI SPF 50+ BẢO VỆ RẤT CAO DÀNH CHO DA KÍCH ỨNG AVENE PROTECTION FRAGRANCE FREE 50ML

Hết hàng
754.000₫
Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml Kem chống nắng không mùi dành cho da nhạy cảm Very High Protection Cream SPF 50+ Fragance Free đảm bảo khả năng bảo vệ da và chống nắng cao với phổ UV rất rộng nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection® của Viện nghiên cứu Pierre Fabre. – Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài. – Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do. – Giàu nước khoáng Avène, có tính chất làm dịu da và chống kích ứng, phù hợp với những làn da nhạy cảm. Ưu điểm của Kem chống nắng không mùi dành cho da nhạy cảm Very High Protection Cream SPF 50+ Fragance Free là không màu, không mùi, là sản phẩm lý tưởng ngay cả đối với làn da nhạy cảm nhất. Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml Trước khi ra nắng, lấy lượng sản phẩm tương ứng 7 lần nhấn chai (không nên sử dụng ít hơn vì sẽ làm giảm khả năng bảo vệ của sản phẩm), thoa đều lên mặt và cổ. Thoa lại sau mỗi 4 tiếng hoặc ngay sau khi tắm mà vẫn tiếp tục ở ngoài nắng. Quy cách: tuýp 50ml Bảo quản Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml: nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Pháp Nhà sản xuất: Laboratories Dermatologiques Avène – 45 Place Abel – Gance 92100 Boulogne – Paris – France. THÀNH PHẦN CHÍNH Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml Nước khoáng Avène 43.5%Octocrylene 9%Bis-ethylhexylphenol methoxyphenyl triazine (Tinosorb S) 2%Methylen-bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol (Tinosorb M) 4%Tocopheryl glucosid (tiền vitamin E) 0.05%Thành phần khác Diisopropyl adipat, Glyceryl behenat, Glyceryl dibehenat, Decyl glucosid, Isohexadecane, Polysorbat 60, acid sorbic, Titan dioxid, Tribehenin, Gôm xanthan…
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml

Kem chống nắng không mùi dành cho da nhạy cảm Very High Protection Cream SPF 50+ Fragance Free đảm bảo khả năng bảo vệ da và chống nắng cao với phổ UV rất rộng nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection® của Viện nghiên cứu Pierre Fabre.

– Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài.

– Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do.

– Giàu nước khoáng Avène, có tính chất làm dịu da và chống kích ứng, phù hợp với những làn da nhạy cảm.

Ưu điểm của Kem chống nắng không mùi dành cho da nhạy cảm Very High Protection Cream SPF 50+ Fragance Free là không màu, không mùi, là sản phẩm lý tưởng ngay cả đối với làn da nhạy cảm nhất.

Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml

Trước khi ra nắng, lấy lượng sản phẩm tương ứng 7 lần nhấn chai (không nên sử dụng ít hơn vì sẽ làm giảm khả năng bảo vệ của sản phẩm), thoa đều lên mặt và cổ. Thoa lại sau mỗi 4 tiếng hoặc ngay sau khi tắm mà vẫn tiếp tục ở ngoài nắng.

Quy cách: tuýp 50ml

Bảo quản Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml: nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ: Pháp

Nhà sản xuất: Laboratories Dermatologiques Avène – 45 Place Abel – Gance 92100 Boulogne – Paris – France.

THÀNH PHẦN CHÍNH Kem chống nắng không mùi cho da kích ứng Avene Protection SPF 50 Fragrance Free 50ml

Nước khoáng Avène 43.5%Octocrylene 9%Bis-ethylhexylphenol methoxyphenyl triazine (Tinosorb S) 2%Methylen-bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol (Tinosorb M) 4%Tocopheryl glucosid (tiền vitamin E) 0.05%Thành phần khác Diisopropyl adipat, Glyceryl behenat, Glyceryl dibehenat, Decyl glucosid, Isohexadecane, Polysorbat 60, acid sorbic, Titan dioxid, Tribehenin, Gôm xanthan…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo