banner top

SỮA CHỐNG NẮNG MẠNH GIẢI NHIỆT DA SUNPLAY SUPER COOL SPF 50 PA++++ 30G

Hết hàng
70.000₫
SỮA CHỐNG NẮNG SUNPLAY SUPER COOL là sự lựa chọn hoàn hảo khi thời tiết oi bức của mùa hè. Với thành phần chứa Menthol,sữa cho cảm giác mát lạnh ngay khi tiếp xúc với da, giúp làn da được giải nhiệt và thoải mái khi sử dụng. Khả năng chống nắng Về khả năng chống nắng, sữa chống nắng Sunplay Super Cool có chỉ số ở mức khá cao SPF 50 và PA++++. Mức chỉ số này phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dùng sữa chống nắng hằng ngày khi đi học, đi làm, đi dạo hay mua sắm. Và kem vẫn đủ khả năng bảo vệ da với những bạn thường xuyên hoạt động ngoài trời, chơi thể thao, du lịch, tắm biển,…   Sữa chống nắng Sunplay Super Cool được trang bị công nghệ UVA Max Defence có khả năng chống được 2 loại tia UVA ngắn & dài, ngăn chặn hiệu quả tia UVB gây tác hại lên da. Kem có khả năng dưỡng ẩm tốt nhờ thành phần Sodium Hyaluronic. Khả năng dưỡng da bổ sung Vitamin (C, E, Pro B5) cần thiết giúp làn da phục hồi độ căng mịn, đầy lủi hiện tượng oxy hóa da.   Một số thành phần đáng chú ý khác trong sữa như Magnesium Ascorbyl Phosphate có công dụng chống oxy hóa, đồng thời khả năng dưỡng trắng da tự nhiên. Cảm giác sử dụng Sữa chống nắng Sunplay Super Cool có kết cấu dạng sữa không màu, không mùi, không chứa cồn, thấm nhanh trên da. Lớp màng chống nắng khi thẩm thấu sẽ mỏng mịn không nhờn rít và đều màu. Bạn sẽ không nghe mùi hóa chất nồng nặc như những loại kem chống nắng khác. Loại da phù hợp Thành phần kem chống nắng Sunplay Super Cool chứa nước, không bao gồm dầu (oil-free) sẽ rất phù hợp với cả da dầu, da khô & da hỗn hợp. Tính chất chống nắng vật lý an toàn cho da nhạy cảm.   Thành phần Cyclopentasiloxane, Water, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ethanol, Zinc Oxide, Triethylhexanoin, Titanium Dioxide, Glycerin, Polymethylsilsesquioxane, Lauryl Peg-9 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone, Sodium Hyaluronate, Dipotassium Glycyrrhizinate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Tocopheryl Acetate, Acrylates/Polytrimethylsiloxymethacrylate Copolymer, Silica, Hydrogen Dimethicone, Polyglyceryl-2 Triisostearate, Menthol, Aluminium Hydroxide, Panthenol, Vinyl Dimethicone/Lauryl Dimethicone Crosspolymer, Edta-2na, Fragrance
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

SỮA CHỐNG NẮNG SUNPLAY SUPER COOL là sự lựa chọn hoàn hảo khi thời tiết oi bức của mùa hè. Với thành phần chứa Menthol,sữa cho cảm giác mát lạnh ngay khi tiếp xúc với da, giúp làn da được giải nhiệt và thoải mái khi sử dụng.

Khả năng chống nắng

Về khả năng chống nắng, sữa chống nắng Sunplay Super Cool có chỉ số ở mức khá cao SPF 50 và PA++++. Mức chỉ số này phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dùng sữa chống nắng hằng ngày khi đi học, đi làm, đi dạo hay mua sắm. Và kem vẫn đủ khả năng bảo vệ da với những bạn thường xuyên hoạt động ngoài trời, chơi thể thao, du lịch, tắm biển,…

 

Sữa chống nắng Sunplay Super Cool được trang bị công nghệ UVA Max Defence có khả năng chống được 2 loại tia UVA ngắn & dài, ngăn chặn hiệu quả tia UVB gây tác hại lên da. Kem có khả năng dưỡng ẩm tốt nhờ thành phần Sodium Hyaluronic. Khả năng dưỡng da bổ sung Vitamin (C, E, Pro B5) cần thiết giúp làn da phục hồi độ căng mịn, đầy lủi hiện tượng oxy hóa da.

 

Một số thành phần đáng chú ý khác trong sữa như Magnesium Ascorbyl Phosphate có công dụng chống oxy hóa, đồng thời khả năng dưỡng trắng da tự nhiên.

Cảm giác sử dụng

Sữa chống nắng Sunplay Super Cool có kết cấu dạng sữa không màu, không mùi, không chứa cồn, thấm nhanh trên da. Lớp màng chống nắng khi thẩm thấu sẽ mỏng mịn không nhờn rít và đều màu. Bạn sẽ không nghe mùi hóa chất nồng nặc như những loại kem chống nắng khác.

Loại da phù hợp

Thành phần kem chống nắng Sunplay Super Cool chứa nước, không bao gồm dầu (oil-free) sẽ rất phù hợp với cả da dầu, da khô & da hỗn hợp. Tính chất chống nắng vật lý an toàn cho da nhạy cảm.

 

Thành phần

Cyclopentasiloxane, Water, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ethanol, Zinc Oxide, Triethylhexanoin, Titanium Dioxide, Glycerin, Polymethylsilsesquioxane, Lauryl Peg-9 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone, Sodium Hyaluronate, Dipotassium Glycyrrhizinate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Tocopheryl Acetate, Acrylates/Polytrimethylsiloxymethacrylate Copolymer, Silica, Hydrogen Dimethicone, Polyglyceryl-2 Triisostearate, Menthol, Aluminium Hydroxide, Panthenol, Vinyl Dimethicone/Lauryl Dimethicone Crosspolymer, Edta-2na, Fragrance

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo