banner top

KEM CHỐNG NẮNG SUNPLAY (01 SẢN PHẨM )

Hết hàng
65.000₫
Thay vì một loại kem mang tính chất “dùng chung” (ai dùng cũng được) như ban đầu. nhà sản xuất đã khéo léo phân tách chúng thành những sản phẩm có độ SPF (chỉ số chống nắng cao nhất), PA (chỉ số chống tia UV cao nhất) cao thấp khác nhau, cho phù hợp hơn với nhiều loại da, nhiều lứa tuổi khác nhau. Do đó mới có loại dành cho người lớn, loại dành cho trẻ em và phân chia các dạng cho: da dầu, da mụn, da thường, da khô… Để kem chống nắng phát huy tác dụng tối đa và tốt nhất, ngoài việc lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF và PA phù hợp. Thì người sử dụng cần phải thoa kem theo thời gian và một liệu trình hợp lí. Liệu trình lí tưởng cho việc sử dụng kem chống nắng: Bước 1: rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt chuyên dụng. Bước 2: thoa ken chống nắng sunplay để tránh tia cực tím. Bước 3: sử dụng kem dưỡng da toàn diện. Bước 4: trang điểm (nếu muốn). Lưu ý: phải thoa kem trước khi ra ngoài 20 phút, như vậy kem mới thẩm thấu và phát huy được tác dụng của mình. Để kem chống nắng phát huy hiệu quả và bảo vệ làn da và sức khỏe bạn tối đa hãy sử dụng kem chống nắng mỗi ngày và đúng cách. 1.Sunplay Block SPF 81 PA+++ Một sản phẩm chống nắng cực mạnh với SPF lên tới 81. Đi kèm với con số khủng là việc sử dụng sản phẩm cần lưu ý và cẩn trọng hơn, và chỉ sử dụng sản phẩm trong trường hợp vận động liên tục ngoài trời như: picnic, tắm biển,… 2.Sunplay Super Cool SPF 50+ PA+++ Mức chống nắng của sản phẩm là 50, độ chống nắng trung bình là 3 cộng. Tuy nhiên sản phẩm còn được bổ sung tinh chất bạc hà, nên bạn sẽ cảm thấy “mát lạnh” sau khi thoa. Sản phẩm rất thích cho những chuyến đi tắm biển đầy gió và nắng. Nhưng có đôi chút tiếc nuối cho cô nàng da dầu, vì sản phẩm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bóng lên trông thấy. 3.Sunplay Baby Mild SPF 35 PA+++ Sản phẩm đầu tiên phải kể đến trong dạng kem chống nắng sữa là sản phấm Sunplay Baby Mild SPF 35 PA+++ dành cho em bé. Chất sữa lỏng, thẩm thấu nhanh, không chất kích thích, không gây dị ứng rất an toàn cho làn da mỏng manh của trẻ. Tuy nhiên chỉ số chống nắng chỉ có 35, nên mẹ phải lưu tâm tới thời gian thoa kem lại cho con.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thay vì một loại kem mang tính chất “dùng chung” (ai dùng cũng được) như ban đầu. nhà sản xuất đã khéo léo phân tách chúng thành những sản phẩm có độ SPF (chỉ số chống nắng cao nhất), PA (chỉ số chống tia UV cao nhất) cao thấp khác nhau, cho phù hợp hơn với nhiều loại da, nhiều lứa tuổi khác nhau. Do đó mới có loại dành cho người lớn, loại dành cho trẻ em và phân chia các dạng cho: da dầu, da mụn, da thường, da khô… Để kem chống nắng phát huy tác dụng tối đa và tốt nhất, ngoài việc lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF và PA phù hợp. Thì người sử dụng cần phải thoa kem theo thời gian và một liệu trình hợp lí. Liệu trình lí tưởng cho việc sử dụng kem chống nắng: Bước 1: rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt chuyên dụng.

Bước 2: thoa ken chống nắng sunplay để tránh tia cực tím.

Bước 3: sử dụng kem dưỡng da toàn diện.

Bước 4: trang điểm (nếu muốn).

Lưu ý: phải thoa kem trước khi ra ngoài 20 phút, như vậy kem mới thẩm thấu và phát huy được tác dụng của mình. Để kem chống nắng phát huy hiệu quả và bảo vệ làn da và sức khỏe bạn tối đa hãy sử dụng kem chống nắng mỗi ngày và đúng cách. 1.Sunplay Block SPF 81 PA+++ Một sản phẩm chống nắng cực mạnh với SPF lên tới 81. Đi kèm với con số khủng là việc sử dụng sản phẩm cần lưu ý và cẩn trọng hơn, và chỉ sử dụng sản phẩm trong trường hợp vận động liên tục ngoài trời như: picnic, tắm biển,… 2.Sunplay Super Cool SPF 50+ PA+++ Mức chống nắng của sản phẩm là 50, độ chống nắng trung bình là 3 cộng. Tuy nhiên sản phẩm còn được bổ sung tinh chất bạc hà, nên bạn sẽ cảm thấy “mát lạnh” sau khi thoa. Sản phẩm rất thích cho những chuyến đi tắm biển đầy gió và nắng. Nhưng có đôi chút tiếc nuối cho cô nàng da dầu, vì sản phẩm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bóng lên trông thấy. 3.Sunplay Baby Mild SPF 35 PA+++ Sản phẩm đầu tiên phải kể đến trong dạng kem chống nắng sữa là sản phấm Sunplay Baby Mild SPF 35 PA+++ dành cho em bé. Chất sữa lỏng, thẩm thấu nhanh, không chất kích thích, không gây dị ứng rất an toàn cho làn da mỏng manh của trẻ. Tuy nhiên chỉ số chống nắng chỉ có 35, nên mẹ phải lưu tâm tới thời gian thoa kem lại cho con.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo