banner top

KEM CHỐNG NẺ - DƯỠNG ẨM DA CREAM QUABLUE 20 GRAM

Hết hàng
15.000₫
Công dụng: – Được xem là kem chống nẻ, kem dưỡng ẩm được làm từ dầu khoáng tự nhiên, cô đặc lại dưới dạng sáp mềm, tan ở nhiệt độ cơ thể, giúp chống việc bong tróc, khô nứt nẻ của da, tạo mối liên kết giữa các tế bào da khỏe mạnh và săn chắc, giúp da mềm mại, mịn màng. – Thành phần là dầu khoáng trong khoáng chất tự nhiên, được xử lý sạch và loại bỏ triệt để hoàn toàn tạp chất, sản phẩm có thể điều trị những vết thương ngoài da, chữa lành vết thương nhanh, làm mềm da và tái tạo da với tốc độ nhanh. – Được đánh giá cao, không gây kích ứng da, lành tính và an toàn cho mọi người sử dụng, không độc hại, không lẫn hóa chất, tạp chất. Bên cạnh công dụng chính là giữ ẩm cho da không bị khô nứt nẻ và mất nước. Sản phẩm còn có nhiều công dụng đa năng khác như dưỡng ẩm môi, tẩy trang mắt, dưỡng mi mắt dài và cong vút. 6. Hướng dẫn sử dụng: ► Chỉ dùng để bôi bên ngoài da. ► Không dùng cho những vết thương hở và sâu, vết thương do thú vật cắn hoặc vết bỏng nặng. ► Không được để dính vào mắt. ► Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ trong trường hợp làn da không cải thiện sau khi dùng sản phẩm 7 ngày. AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng:
– Được xem là kem chống nẻ, kem dưỡng ẩm được làm từ dầu khoáng tự nhiên, cô đặc lại dưới dạng sáp mềm, tan ở nhiệt độ cơ thể, giúp chống việc bong tróc, khô nứt nẻ của da, tạo mối liên kết giữa các tế bào da khỏe mạnh và săn chắc, giúp da mềm mại, mịn màng.
– Thành phần là dầu khoáng trong khoáng chất tự nhiên, được xử lý sạch và loại bỏ triệt để hoàn toàn tạp chất, sản phẩm có thể điều trị những vết thương ngoài da, chữa lành vết thương nhanh, làm mềm da và tái tạo da với tốc độ nhanh.
– Được đánh giá cao, không gây kích ứng da, lành tính và an toàn cho mọi người sử dụng, không độc hại, không lẫn hóa chất, tạp chất. Bên cạnh công dụng chính là giữ ẩm cho da không bị khô nứt nẻ và mất nước. Sản phẩm còn có nhiều công dụng đa năng khác như dưỡng ẩm môi, tẩy trang mắt, dưỡng mi mắt dài và cong vút.
6. Hướng dẫn sử dụng:
► Chỉ dùng để bôi bên ngoài da.
► Không dùng cho những vết thương hở và sâu, vết thương do thú vật cắn hoặc vết bỏng nặng.
► Không được để dính vào mắt.
► Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ trong trường hợp làn da không cải thiện sau khi dùng sản phẩm 7 ngày.

AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo