banner top

PAPULEX ISOCORREXION HYDRATING CREAM 50ML. KEM ĐẶC TRỊ MỤN NẶNG

Hết hàng
380.000₫
Kem Dưỡng Trị Mụn Nặng Papulex Isocorrexion Hydrating Cream  (50ML) KEM DƯỠNG TRỊ MỤN CHO MỤN NẶNG] Papulex là dòng dược phẩm được thiết kế đặc biệt để giữ cho da mụn trong luôn ở trong tình trạng tốt nhất qua 3 bước: làm sạch, điều trị và bảo vệ. Qua nghiên cứu lâm sàng, các sản phẩm của Papulex được công nhận rất hiệu quả trong việc điều trị và ngăn ngừa mụn qua 3 thành phần chính: - Nicotinamide kháng viêm, giảm sưng đỏ và các kích thích lên da - Công thức ABA độc quyền bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn (P.acnes) - Kẽm PCA làm giảm lượng dầu thừa, tỉ lệ bã nhờn giảm đáng kể sau 28 ngày sử dụng Papulex Isocorrection Hydrating Cream là sản phẩm dưỡng ẩm với công thức đặc biệt dành riêng cho da mụn với sự kháng khuẩn từ nicotinamide và ngừa mụn từ ABA. Biophytoseum duy trì độ ẩm giúp da thoát khỏi tình trạng khô da, căng da và đỏ rát do các sản phẩm điều trị mụn khác gây ra. Có thể kết hợp với các sản phẩm điều trị và chăm sóc da mụn khác. Papulex Isocorrection Hydrating Cream: - Không  gây mụn, ngăn ngừa mụn - Tăng cường độ ẩm cho da - Làm giảm các triệu chứng đỏ rát, khô da, căng da   Kem Dưỡng Trị Mụn Papulex Isocorrexion Hydrating Cream là “vị cứu tinh” quét sạch lũ mụn cứng đầu và cải thiện làn da khô nứt hoặc bong tróc gây ra bởi các sản phẩm trị mụn, giúp bạn lấy lại được phong độ như xưa, trở nên láng mịn, khoẻ mạnh. Dưới đây là các thành phần độc đáo có mặt trong Kem Dưỡng Trị Mụn Papulex Isocorrexion Hydrating Cream: – Chiết xuất từ dầu oliu và dầu cá duy trì độ ẩm cho da, giúp da thoát khỏi tình trạng khô da, căng da và đỏ rát do các sản phẩm điều trị mụn khác gây ra. – Niacinamide: Đây là một dạng của vitamin B3, quá đình đám trong việc dưỡng sáng, làm mờ các vết thâm mụn, kháng viêm, làm dịu da và phục hồi hàng rào bảo vệ da. – Công thức ABA độc quyền bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn (P.acnes). – Kẽm PCA làm giảm lượng dầu thừa, tỉ lệ bã nhờn giảm đáng kể sau 28 ngày sử dụng. Chất kem mỏng mịn, tốc độ thẩm thấu vào da cực nhanh nên bề mặt da cực kỳ khô thoáng và dễ chịu sau khi thoa. Sản phẩm được hãng cam kết: – Không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. – Không gây dị ứng. – Không chứa hương liệu.    Hướng dẫn sử dụng: – Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đền lên da. – Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối. ————— Tuýp 50ml, dùng khoảng 2 tháng. Xuất xứ: Pháp. Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm. Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi quá nóng. Vệ sinh tay sạch và khô trước khi lấy kem để tránh bị biến chất kem.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Trị Mụn Nặng Papulex Isocorrexion Hydrating Cream  (50ML)

KEM DƯỠNG TRỊ MỤN CHO MỤN NẶNG]

Papulex là dòng dược phẩm được thiết kế đặc biệt để giữ cho da mụn trong luôn ở trong tình trạng tốt nhất qua 3 bước: làm sạch, điều trị và bảo vệ.

Qua nghiên cứu lâm sàng, các sản phẩm của Papulex được công nhận rất hiệu quả trong việc điều trị và ngăn ngừa mụn qua 3 thành phần chính:

- Nicotinamide kháng viêm, giảm sưng đỏ và các kích thích lên da

- Công thức ABA độc quyền bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn (P.acnes)

- Kẽm PCA làm giảm lượng dầu thừa, tỉ lệ bã nhờn giảm đáng kể sau 28 ngày sử dụng

Papulex Isocorrection Hydrating Cream là sản phẩm dưỡng ẩm với công thức đặc biệt dành riêng cho da mụn với sự kháng khuẩn từ nicotinamide và ngừa mụn từ ABA.

Biophytoseum duy trì độ ẩm giúp da thoát khỏi tình trạng khô da, căng da và đỏ rát do các sản phẩm điều trị mụn khác gây ra.

Có thể kết hợp với các sản phẩm điều trị và chăm sóc da mụn khác.

Papulex Isocorrection Hydrating Cream:

- Không  gây mụn, ngăn ngừa mụn

- Tăng cường độ ẩm cho da

- Làm giảm các triệu chứng đỏ rát, khô da, căng da

 

Kem Dưỡng Trị Mụn Papulex Isocorrexion Hydrating Cream là “vị cứu tinh” quét sạch lũ mụn cứng đầu và cải thiện làn da khô nứt hoặc bong tróc gây ra bởi các sản phẩm trị mụn, giúp bạn lấy lại được phong độ như xưa, trở nên láng mịn, khoẻ mạnh.

Dưới đây là các thành phần độc đáo có mặt trong Kem Dưỡng Trị Mụn Papulex Isocorrexion Hydrating Cream:

– Chiết xuất từ dầu oliu và dầu cá duy trì độ ẩm cho da, giúp da thoát khỏi tình trạng khô da, căng da và đỏ rát do các sản phẩm điều trị mụn khác gây ra.

– Niacinamide: Đây là một dạng của vitamin B3, quá đình đám trong việc dưỡng sáng, làm mờ các vết thâm mụn, kháng viêm, làm dịu da và phục hồi hàng rào bảo vệ da.

– Công thức ABA độc quyền bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn (P.acnes).

– Kẽm PCA làm giảm lượng dầu thừa, tỉ lệ bã nhờn giảm đáng kể sau 28 ngày sử dụng.

Chất kem mỏng mịn, tốc độ thẩm thấu vào da cực nhanh nên bề mặt da cực kỳ khô thoáng và dễ chịu sau khi thoa.

Sản phẩm được hãng cam kết:

– Không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

– Không gây dị ứng.

– Không chứa hương liệu.

  

Hướng dẫn sử dụng:

– Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đền lên da.

– Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối.

—————

Tuýp 50ml, dùng khoảng 2 tháng.

Xuất xứ: Pháp.

Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm.

Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi quá nóng. Vệ sinh tay sạch và khô trước khi lấy kem để tránh bị biến chất kem.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo