banner top

KEM ĐÁNH RĂNG SENSODYNE RAPID RELIEF - GIẢM NGAY Ê BUỐT 100G

Hết hàng
55.000₫
Sensodyne Rapid Relief - Giảm ê buốt nhanh chóng      => Giảm ê buốt nhanh     => Duy trì bảo vệ răng nhạy cảm*     => Ngừa sâu răng Sensodyne Rapid Relief đã được chứng minh trên lâm sàng có tác dụng giảm ê buốt nhanh chóng sau khi sử dụng. Tác dụng giảm đau kéo dài và làm cho bạn không còn cảm giác răng nhạy cảm. Thành phần:  - Strontium Acetate *% (w/w) Sodium Fluoride 0,23% (w/w)  - Nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Glycerin, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Xanthan Gum, Titanium Dioxide (CI 77891), Aroma, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Sodium Propylparaben, Sodium Methylparaben. Hướng dẫn sử dụng:  - Chải răng 2 lần nhưng không quá 3 lần/ngày. Hạn chế nuốt, nhổ ra sau khi chải răng.  - Để giảm nhanh cơn ê buốt răng, dùng một lượng kem nhỏ bằng hạt đậu bôi trực tiếp lên răng bằng đầu ngón tay sạch rồi nhẹ nhàng xoa vào chỗ răng bị buốt khoảng 1 phút. Luôn sử dụng theo hướng dẫn trên sản phẩm:  - Răng ê buốt có thể là dấu hiệu của vấn đề răng miệng khác cần được chăm sóc ngay. Tham vấn ý kiến của nha sĩ nếu tình trạng vẫn còn hoặc xấu hơn.  - Tránh xa tầm với trẻ em. Không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi trừ khi có ý kiến của chuyên gia răng miệng hoặc bác sĩ.  - Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu dị ứng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sensodyne Rapid Relief - Giảm ê buốt nhanh chóng

     => Giảm ê buốt nhanh

    => Duy trì bảo vệ răng nhạy cảm*

    => Ngừa sâu răng

Sensodyne Rapid Relief đã được chứng minh trên lâm sàng có tác dụng giảm ê buốt nhanh chóng sau khi sử dụng. Tác dụng giảm đau kéo dài và làm cho bạn không còn cảm giác răng nhạy cảm.

Thành phần:

 - Strontium Acetate *% (w/w) Sodium Fluoride 0,23% (w/w)

 - Nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Glycerin, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Xanthan Gum, Titanium Dioxide (CI 77891), Aroma, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Sodium Propylparaben, Sodium Methylparaben.

Hướng dẫn sử dụng:

 - Chải răng 2 lần nhưng không quá 3 lần/ngày. Hạn chế nuốt, nhổ ra sau khi chải răng.

 - Để giảm nhanh cơn ê buốt răng, dùng một lượng kem nhỏ bằng hạt đậu bôi trực tiếp lên răng bằng đầu ngón tay sạch rồi nhẹ nhàng xoa vào chỗ răng bị buốt khoảng 1 phút.

Luôn sử dụng theo hướng dẫn trên sản phẩm:

 - Răng ê buốt có thể là dấu hiệu của vấn đề răng miệng khác cần được chăm sóc ngay. Tham vấn ý kiến của nha sĩ nếu tình trạng vẫn còn hoặc xấu hơn.

 - Tránh xa tầm với trẻ em. Không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi trừ khi có ý kiến của chuyên gia răng miệng hoặc bác sĩ.

 - Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu dị ứng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo