banner top

ISIS PHARMA BABY CARE 40ML. KEM ĐIỀU TRỊ HĂM TÃ

Hết hàng
295.000₫
Kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care có tác dụng điều trị viêm ngứa, dị ứng da, hăm tã, hăm nách, hăm bẹn,… cho trẻ em. Đồng thời, sản phẩm còn giúp phòng ngừa lở loét da do nằm lâu một chỗ ở người lớn. Kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care Ngứa da, hăm tã là những nguyên nhân phổ biến khiến trẻ em hay khó chịu, quấy khóc. Trên thực tế, trung bình cứ bốn trẻ thì có một trẻ bị hăm tã, ngứa da hay lở loét ít nhất một lần. Vậy làm sao để bé không bị mắc phải tình trạng trên? Cách chăm sóc trẻ khi bị hăm tã, ngứa ngáy như thế nào? Với kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care, những tình trạng da ấy sẽ được giải quyết triệt để, giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho bé của bạn. Kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care là một sản phẩm đến từ thương hiệu Isis Pharma – một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp và phổ biến nhất trên thế giới với những sản phẩm chuyên biệt trong việc cải thiện và điều trị da. Sản phẩm được chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc điều trị viêm da, hăm tã ở bé. Đồng thời, Isis Baby Care còn có thể sử dụng được cho người lớn bị đè ép do nằm lâu (bệnh nhân bị hôn mê, nằm bất động tại chỗ,…), giúp làm lành những vết lở loét mà không để lại sẹo không thua kém gì những loại kem trị sẹo cao cấp khác. Thành phần của kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care Sản phẩm kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care đã được kiểm nghiệm lâm sàng để bảo đảm mang đến giải pháp thật sự hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Thành phần chính: Lanolin Sesame oil Sweet almond oil Zinc oxyde Công dụng chính: Giảm ngứa, điều trị viêm ngứa, dị ứng, hăm tã, hăm nách, hăm bẹn,… ở trẻ Giúp phòng ngừa lở loét da do nằm lâu một chỗ ở người lớn. Hướng dẫn sử dụng: Isis Baby Care là một sản phẩm vừa có thể sử dụng cho trẻ em mà vừa có thể sử dụng cho người lớn. Với mỗi đối tượng thì có cách sử dụng khác nhau. Đối với trẻ em: Điều trị viêm ngứa da và các chứng hăm: Thoa lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày Phòng ngừa hăm tã: Thoa 1 lớp dày lên vùng da quấn tã sau mỗi lần thay tã Đối với người lớn: Thoa và massage nhẹ nhàng lên vùng da bị đè ép do nằm lâu ở người lớn (Bệnh nhân bị hôn mê, chấn thương, nằm bất động tại chỗ,…) Lưu ý: Không dùng chung sản phẩm Isis  Baby Care cho nhiều bé. Nếu ngón tay của bạn đã chạm vào vùng da bị tổn thương thì bạn không dùng lại ngón tay đó để lấy kem trong hũ nữa mà nên dùng ngón tay khác. Nếu có thể, bạn nên để da bé tiếp xúc với không khí trong một khoảng thời gian ngắn sau khi thay tã để bé cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn và các vết hăm cũng sẽ mau lành hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải rửa tay thật sạch trước khi tiếp xúc với da bé và nhớ phải kiểm tra thường xuyên để kịp thời phát hiện khi tã của bé bị ướt. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care có tác dụng điều trị viêm ngứa, dị ứng da, hăm tã, hăm nách, hăm bẹn,… cho trẻ em. Đồng thời, sản phẩm còn giúp phòng ngừa lở loét da do nằm lâu một chỗ ở người lớn.

Kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care

Ngứa da, hăm tã là những nguyên nhân phổ biến khiến trẻ em hay khó chịu, quấy khóc. Trên thực tế, trung bình cứ bốn trẻ thì có một trẻ bị hăm tã, ngứa da hay lở loét ít nhất một lần. Vậy làm sao để bé không bị mắc phải tình trạng trên? Cách chăm sóc trẻ khi bị hăm tã, ngứa ngáy như thế nào? Với kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care, những tình trạng da ấy sẽ được giải quyết triệt để, giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho bé của bạn.

Kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care là một sản phẩm đến từ thương hiệu Isis Pharma – một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp và phổ biến nhất trên thế giới với những sản phẩm chuyên biệt trong việc cải thiện và điều trị da. Sản phẩm được chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc điều trị viêm da, hăm tã ở bé. Đồng thời, Isis Baby Care còn có thể sử dụng được cho người lớn bị đè ép do nằm lâu (bệnh nhân bị hôn mê, nằm bất động tại chỗ,…), giúp làm lành những vết lở loét mà không để lại sẹo không thua kém gì những loại kem trị sẹo cao cấp khác.

Thành phần của kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care

Sản phẩm kem điều trị viêm ngứa da, hăm tã Isis Baby Care đã được kiểm nghiệm lâm sàng để bảo đảm mang đến giải pháp thật sự hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thành phần chính:

  • Lanolin
  • Sesame oil
  • Sweet almond oil
  • Zinc oxyde

Công dụng chính:

  • Giảm ngứa, điều trị viêm ngứa, dị ứng, hăm tã, hăm nách, hăm bẹn,… ở trẻ
  • Giúp phòng ngừa lở loét da do nằm lâu một chỗ ở người lớn.

Hướng dẫn sử dụng:

Isis Baby Care là một sản phẩm vừa có thể sử dụng cho trẻ em mà vừa có thể sử dụng cho người lớn. Với mỗi đối tượng thì có cách sử dụng khác nhau.

Đối với trẻ em:

  • Điều trị viêm ngứa da và các chứng hăm: Thoa lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày
  • Phòng ngừa hăm tã: Thoa 1 lớp dày lên vùng da quấn tã sau mỗi lần thay tã

Đối với người lớn: Thoa và massage nhẹ nhàng lên vùng da bị đè ép do nằm lâu ở người lớn (Bệnh nhân bị hôn mê, chấn thương, nằm bất động tại chỗ,…)

Lưu ý: Không dùng chung sản phẩm Isis  Baby Care cho nhiều bé. Nếu ngón tay của bạn đã chạm vào vùng da bị tổn thương thì bạn không dùng lại ngón tay đó để lấy kem trong hũ nữa mà nên dùng ngón tay khác. Nếu có thể, bạn nên để da bé tiếp xúc với không khí trong một khoảng thời gian ngắn sau khi thay tã để bé cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn và các vết hăm cũng sẽ mau lành hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải rửa tay thật sạch trước khi tiếp xúc với da bé và nhớ phải kiểm tra thường xuyên để kịp thời phát hiện khi tã của bé bị ướt.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo