banner top

A-DERMA PRIMALBA NAPPY CHANGE CREAM 100ML.. KEM DỰ PHÒNG HĂM TÃ. GIÚP LÀM GIẢM ĐỎ, LÀM DỊU DA VÀ BẢO VỆ LÀN DA CỦA BÉ

Hết hàng
276.000₫
Kem hỗ trợ trị hăm tã cho bé -Aderma Primalba Crème pour le Change 100 ml Kem hỗ trợ trị hăm tã cho bé Primalba Crème pour le Change 100 ml - A-Derma với thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, giúp làn da khô thoáng mà không hề gây khô hay kích ứng da. Thành phần: Chiết xuất yến mạch Rhealba: Giúp làm dịu, làm mềm da. Đồng sulfat: Tác dụng kháng urease = ức chế hoạt động của các men tiêu hóa có trong phân. Bên cạnh đó còn có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ da. Kẽm ôxít: Sát trùng - chữa liền da, kháng viêm - cách ly. Điều trị kich ứng ban đầu. Công dụng: Primalba Crème pour le Change 100 ml - A-Derma có tác dụng hỗ trợ trị hăm tã cho bé, mang đến làn da khô thoáng, dịu nhẹ. Giúp làm lành nhanh các vết phát ban, mẩn đỏ khi thường xuyên dùng tã. Điều trị kich ứng ban đầu. Nhũ tương nước trong dầu, không gây bít lỗ chân lông. Thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên không gây khô da, không làm kích ứng đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm không chứa Paraben, không cồn, không mùi và đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Cách sử dụng: Thoa kem một lớp mỏng lên mông bé sau khi đã rửa sạch và lau khô cho đến khi vết hăm đỏ biến mất hoàn toàn. Dùng mỗi lần thay tã. Có thể dùng mỗi ngày để phòng ngừa xuất hiện hăm tã. Không bết dính, không để lại vết trắng, dễ rửa sạch. Quy cách: Chai 100ml. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Pháp. Nhà sản xuất: Pierre Fabre Dermocosmetique.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem hỗ trợ trị hăm tã cho bé -Aderma Primalba Crème pour le Change 100 ml

Kem hỗ trợ trị hăm tã cho bé Primalba Crème pour le Change 100 ml - A-Derma với thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, giúp làn da khô thoáng mà không hề gây khô hay kích ứng da.

Thành phần:

Chiết xuất yến mạch Rhealba: Giúp làm dịu, làm mềm da.

Đồng sulfat: Tác dụng kháng urease = ức chế hoạt động của các men tiêu hóa có trong phân. Bên cạnh đó còn có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ da.

Kẽm ôxít: Sát trùng - chữa liền da, kháng viêm - cách ly. Điều trị kich ứng ban đầu.
Công dụng:

Primalba Crème pour le Change 100 ml - A-Derma có tác dụng hỗ trợ trị hăm tã cho bé, mang đến làn da khô thoáng, dịu nhẹ.

Giúp làm lành nhanh các vết phát ban, mẩn đỏ khi thường xuyên dùng tã.

Điều trị kich ứng ban đầu.

Nhũ tương nước trong dầu, không gây bít lỗ chân lông.

Thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên không gây khô da, không làm kích ứng đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Sản phẩm không chứa Paraben, không cồn, không mùi và đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.
Cách sử dụng:

Thoa kem một lớp mỏng lên mông bé sau khi đã rửa sạch và lau khô cho đến khi vết hăm đỏ biến mất hoàn toàn. Dùng mỗi lần thay tã.

Có thể dùng mỗi ngày để phòng ngừa xuất hiện hăm tã.

Không bết dính, không để lại vết trắng, dễ rửa sạch.

Quy cách: Chai 100ml.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ: Pháp.

Nhà sản xuất: Pierre Fabre Dermocosmetique.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo