banner top

KEM DƯỠNG ẨM CHO DA HỖN HỢP AVENE HYDRANCE OPTIMALE LIGHT CREAM 40ML

Hết hàng
839.000₫
Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Avène Hydrance Optimale Light Hydrating Cream 40ml Với thành phần độc đáo và ổn định, nước khoáng Avène xuất lộ từ trong lòng đất với lưu lượng lên tới 70 000 lít mỗi giờ. Trải qua một lộ trình kéo dài hơn 40 năm, nước khoáng Avène thanh khiết và trong lành được dẫn trực tiếp tới địa điểm sản xuất, nơi các sản phẩm của Avène Dermatological Laboratories được chế tạo. Nước khoáng cũng được dẫn tới trung tâm thuỷ liệu pháp để giải quyết cho những làn da nhạy cảm, kém dung nạp, bị viêm da thể tạng và vảy nến. Chính vì vậy, Avène luôn có những sản phẩm đặc trị dành cho những làn da từ nhạy cảm cho đến hỗn hợp. Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Hydrance Optimale Light Hydrating Cream là một trong những sản phẩm như thế, Với thành phần là nước khoáng Avène giúp làm dịu nhẹ và duy trì độ ẩm, sản phẩm sẽ phù hợp dành cho bất kỳ cô nàng có làn da nhạy cảm thường đến hỗn hợp. Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Hydrance Optimale Light Hydrating Cream Avène có khả năng lưu giữ nước và duy trì,cân bằng độ ẩm tối ưu cho da trong thời gian dài giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng. Các thành phần làm ẩm giúp gia tăng sự hấp thu nước khoáng Avène và hạn chế mất nước. Nước khoáng Avène với đặc tính làm dịu và giảm kích ứng, góp phần làm mềm da và tạo ra một lớp bảo vệ mỏng trên da, đồng thời, các vi nang hấp thu bã nhờn giúp làm sạch bã nhờn dư thừa, cho làn da mịn màng, không bóng dầu. Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Hydrance Optimale Light Hydrating Cream Avène đã được thử nghiệm lâm sàng trên làn da nhạy cảm thường hoặc hỗn hợp và cho kết quả ghi nhận làn da trở nên mềm và dễ chịu hơn. - Được thiết kế cho những làn da nhạy cảm nhất hoặc da kém dung nạp - Được khẳng định bởi các thử nghiệm nghiêm ngặt về hiệu quả, độ dung nạp, và tính ít gây dị ứng - Được thử nghiệm dưới sự giám sát của các bác sĩ da liễu - Công thức dịu nhẹ và thể chất dễ chịu cho làn da nhạy cảm. Công dụng: - Dưỡng ẩm và cân bằng độ ẩm cho da. - Giúp làm dịu và giảm kích ứng da. Bảo quản:  - Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Tránh xa tầm tay trẻ em. Dung tích: 40ml Thương hiệu: Avene Xuất xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Avène Hydrance Optimale Light Hydrating Cream 40ml

Với thành phần độc đáo và ổn định, nước khoáng Avène xuất lộ từ trong lòng đất với lưu lượng lên tới 70 000 lít mỗi giờ. Trải qua một lộ trình kéo dài hơn 40 năm, nước khoáng Avène thanh khiết và trong lành được dẫn trực tiếp tới địa điểm sản xuất, nơi các sản phẩm của Avène Dermatological Laboratories được chế tạo. Nước khoáng cũng được dẫn tới trung tâm thuỷ liệu pháp để giải quyết cho những làn da nhạy cảm, kém dung nạp, bị viêm da thể tạng và vảy nến. Chính vì vậy, Avène luôn có những sản phẩm đặc trị dành cho những làn da từ nhạy cảm cho đến hỗn hợp. Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Hydrance Optimale Light Hydrating Cream là một trong những sản phẩm như thế, Với thành phần là nước khoáng Avène giúp làm dịu nhẹ và duy trì độ ẩm, sản phẩm sẽ phù hợp dành cho bất kỳ cô nàng có làn da nhạy cảm thường đến hỗn hợp.

Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Hydrance Optimale Light Hydrating Cream Avène có khả năng lưu giữ nước và duy trì,cân bằng độ ẩm tối ưu cho da trong thời gian dài giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng. Các thành phần làm ẩm giúp gia tăng sự hấp thu nước khoáng Avène và hạn chế mất nước. Nước khoáng Avène với đặc tính làm dịu và giảm kích ứng, góp phần làm mềm da và tạo ra một lớp bảo vệ mỏng trên da, đồng thời, các vi nang hấp thu bã nhờn giúp làm sạch bã nhờn dư thừa, cho làn da mịn màng, không bóng dầu.

Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Hỗn Hợp Hydrance Optimale Light Hydrating Cream Avène đã được thử nghiệm lâm sàng trên làn da nhạy cảm thường hoặc hỗn hợp và cho kết quả ghi nhận làn da trở nên mềm và dễ chịu hơn.

- Được thiết kế cho những làn da nhạy cảm nhất hoặc da kém dung nạp

- Được khẳng định bởi các thử nghiệm nghiêm ngặt về hiệu quả, độ dung nạp, và tính ít gây dị ứng

- Được thử nghiệm dưới sự giám sát của các bác sĩ da liễu

- Công thức dịu nhẹ và thể chất dễ chịu cho làn da nhạy cảm.

Công dụng:

- Dưỡng ẩm và cân bằng độ ẩm cho da.

- Giúp làm dịu và giảm kích ứng da.

Bảo quản: 

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Dung tích: 40ml

Thương hiệu: Avene

Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo