banner top

KEM DƯỠNG ẨM CHỐNG NẮNG EAU THERMALE CREME D' EAU LEGERE SPF20 40ML

Hết hàng
560.000₫
Kem dưỡng ẩm ban ngày cho da hỗn hợp CREME D’EAU LEGERE SPF20 Uriage 40ml với sức mạnh dưỡng ẩm từ nước khoáng Uriage, kết hợp với thành phần Patch H2O và AquaXYL cho khả năng cấp ẩm và giữ ẩm tuyệt vời cho làn da luôn căn mọng, tươi mát và giảm thiểu những nếp nhăn trên da. Ngoài ra phức hợp chống nắng SPF20 còn bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Thể kem mềm mại, nhanh chóng được hấp thu, rất phù hợp cho da thường, da hỗn hợp, giúp cho làn da không bị xỉn màu mà luôn mềm mại, mịn màng và rạng rỡ. Hướng dẫn sử dụng: Dùng vào buổi sáng trên làn da sạch Dung tích: 40ml Bảo quản: Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Laboratoríe Dermatologiques d'Uriage, 6-8 Boulevard du Parc, 92200 Neuilly Sur Seine, Paris, France. Xuất xứ: Uriage Pháp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng ẩm ban ngày cho da hỗn hợp CREME D’EAU LEGERE SPF20 Uriage 40ml với sức mạnh dưỡng ẩm từ nước khoáng Uriage, kết hợp với thành phần Patch H2O và AquaXYL cho khả năng cấp ẩm và giữ ẩm tuyệt vời cho làn da luôn căn mọng, tươi mát và giảm thiểu những nếp nhăn trên da.

Ngoài ra phức hợp chống nắng SPF20 còn bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Thể kem mềm mại, nhanh chóng được hấp thu, rất phù hợp cho da thường, da hỗn hợp, giúp cho làn da không bị xỉn màu mà luôn mềm mại, mịn màng và rạng rỡ.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng vào buổi sáng trên làn da sạch

Dung tích: 40ml

Bảo quản:

Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

Nhà sản xuất: Laboratoríe Dermatologiques d'Uriage, 6-8 Boulevard du Parc, 92200 Neuilly Sur Seine, Paris, France.

Xuất xứ: Uriage Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo