banner top

KEM DƯỠNG ẨM CLINEVA MOISTURZE AND PREVENT AGING SKIN 50G

Hết hàng
70.000₫
 Nên bôi kem dưỡng da ngay sau khi tắm và rửa mặt. Trong liệu trình chăm sóc thường ngày, kem dưỡng ẩm được dùng sau khi bạn rửa mặt sạch Đừng bỏ qua công đoạn mát xa da với kem dưỡng ẩm để có làn da khỏe rạng ngời. Ngay sau khi thoa kem dưỡng ẩm vào ban đêm, khi da mặt còn ẩm, hãy nắm tay lại rồi vỗ nhẹ nhàng trên da, sau đó dùng các đầu ngón tay mát xa cho da mặt theo chuyển động tròn nhỏ trong vòng khoảng hai phút. Việc mát xa nhẹ nhàng như vậy sẽ giúp kích thích lưu lượng máu và mang lại rất nhiều nguồn dinh dưỡng mới cho các tế bào da. Công dụng - Chỉ định của ClinevaLàm giảm mụn, ngăn ngừa mụn, giảm vết thâm do mụn gây ra, giúp da trắng sáng, mịn tự nhiên. Thành phần của Clineva: Water; Retinol; Phospholipids; Triclosan; Camellia Sinensis; Leaf Extract; Tocopheryl acetate; Glycolic acid; Curcumin; Nicotinamide; Aloe barbadensis extract; Allantoin; Lactic acid; Thiamine HCL; Cetearyl alcohol; Ceteareth-20; Ceteth-2; Cetyl alcohoi; Glycereth-26; Sodium acrylate/Sodium acryloyldimethyl taurate copolymer; Hydrogenated Polydecene; PEG-40; Hydrogenated Castor Oil; Perfume, Methylparaben. Cách dùng - Liều dùng của Clineva Làm sạch da mặt trước khi sử dụng ,thoa Clineva thành lớp mỏng trên vùng da bị mụn, không dây ra vùng da lành, không dây vào các vùng dễ bị nhạy cảm (mắt, niêm mạc mũi), một hai lần/ ngày, hoặc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia về da liễu.Lưu ý sử dụng: Tránh tiếp xúc với vùng mắt.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 Nên bôi kem dưỡng da ngay sau khi tắm và rửa mặt. Trong liệu trình chăm sóc thường ngày, kem dưỡng ẩm được dùng sau khi bạn rửa mặt sạch

Đừng bỏ qua công đoạn mát xa da với kem dưỡng ẩm để có làn da khỏe rạng ngời. Ngay sau khi thoa kem dưỡng ẩm vào ban đêm, khi da mặt còn ẩm, hãy nắm tay lại rồi vỗ nhẹ nhàng trên da, sau đó dùng các đầu ngón tay mát xa cho da mặt theo chuyển động tròn nhỏ trong vòng khoảng hai phút. Việc mát xa nhẹ nhàng như vậy sẽ giúp kích thích lưu lượng máu và mang lại rất nhiều nguồn dinh dưỡng mới cho các tế bào da.

Công dụng - Chỉ định của ClinevaLàm giảm mụn, ngăn ngừa mụn, giảm vết thâm do mụn gây ra, giúp da trắng sáng, mịn tự nhiên.

Thành phần của Clineva:

Water; Retinol; Phospholipids; Triclosan; Camellia Sinensis; Leaf Extract; Tocopheryl acetate; Glycolic acid; Curcumin; Nicotinamide; Aloe barbadensis extract; Allantoin; Lactic acid; Thiamine HCL; Cetearyl alcohol; Ceteareth-20; Ceteth-2; Cetyl alcohoi; Glycereth-26; Sodium acrylate/Sodium acryloyldimethyl taurate copolymer; Hydrogenated Polydecene; PEG-40; Hydrogenated Castor Oil; Perfume, Methylparaben.

Cách dùng - Liều dùng của Clineva

Làm sạch da mặt trước khi sử dụng ,thoa Clineva thành lớp mỏng trên vùng da bị mụn, không dây ra vùng da lành, không dây vào các vùng dễ bị nhạy cảm (mắt, niêm mạc mũi), một hai lần/ ngày, hoặc theo sự chỉ dẫn của chuyên gia về da liễu.Lưu ý sử dụng: Tránh tiếp xúc với vùng mắt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo