banner top

KEM DƯỠNG ẨM EGERIA LUCADERMA - TS 75GR

Hết hàng
380.000₫
Egeria LUCADERMA - Kem dưỡng ẩm TS 75GR EGERIA LUCADERMA - Kem dưỡng ẩm TS được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm chống ngứa nhờ kết cấu mềm mại và đặc tính giữ ẩm mạnh mẽ. Chứa bơ hạt mỡ, hạt nho, vitamin 5 & B5 và Allantoin để giúp sửa chữa lớp bảo vệ của da. Nó làm mềm và giữ ẩm cho da, nó chứa các chất làm giảm ngứa và rụng. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này để ngăn ngừa bỏng da do bức xạ, hãy liên hệ với nhân viên bức xạ để xem liệu thương hiệu của bạn có thể được áp dụng trước khi xạ trị hay không. Hướng dẫn sử dụng : Lắc đều trước khi sử dụng. Để cung cấp hiệu quả giữ ẩm cho bàn tay khô của bạn trong ngày, mỗi khi bạn rửa tay, bạn có thể cần phải áp dụng sản phẩm trong suốt cả ngày. Bạn có thể áp dụng nó hai lần một ngày hoặc nhiều hơn trên làn da sạch. Massage cho đến khi hấp thụ đầy đủ. Thận trọng : Nếu bạn gặp bất kỳ tình trạng nào khác trên da hoặc nếu bạn nghĩ rằng nó có thể gây ra một vấn đề y tế nghiêm trọng, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức. Tránh tiếp xúc với mắt, trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch với nhiều nước. Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài da.   Các sản phẩm mang thương hiệu Egeria được sản xuất tại Phòng thí nghiệm Dr.EA. Tiến sĩ EA được chứng nhận GMP. Chứng nhận GMP là hệ thống ứng dụng sản xuất chất lượng cao nhất được chấp nhận trên thế giới trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Egeria LUCADERMA - Kem dưỡng ẩm TS 75GR

EGERIA LUCADERMA - Kem dưỡng ẩm TS được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm chống ngứa nhờ kết cấu mềm mại và đặc tính giữ ẩm mạnh mẽ. Chứa bơ hạt mỡ, hạt nho, vitamin 5 & B5 và Allantoin để giúp sửa chữa lớp bảo vệ của da. Nó làm mềm và giữ ẩm cho da, nó chứa các chất làm giảm ngứa và rụng. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này để ngăn ngừa bỏng da do bức xạ, hãy liên hệ với nhân viên bức xạ để xem liệu thương hiệu của bạn có thể được áp dụng trước khi xạ trị hay không.

Hướng dẫn sử dụng :

Lắc đều trước khi sử dụng. Để cung cấp hiệu quả giữ ẩm cho bàn tay khô của bạn trong ngày, mỗi khi bạn rửa tay, bạn có thể cần phải áp dụng sản phẩm trong suốt cả ngày. Bạn có thể áp dụng nó hai lần một ngày hoặc nhiều hơn trên làn da sạch. Massage cho đến khi hấp thụ đầy đủ.

Thận trọng :

Nếu bạn gặp bất kỳ tình trạng nào khác trên da hoặc nếu bạn nghĩ rằng nó có thể gây ra một vấn đề y tế nghiêm trọng, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức. Tránh tiếp xúc với mắt, trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch với nhiều nước. Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài da.

 

Các sản phẩm mang thương hiệu Egeria được sản xuất tại Phòng thí nghiệm Dr.EA.

Tiến sĩ EA được chứng nhận GMP.

Chứng nhận GMP là hệ thống ứng dụng sản xuất chất lượng cao nhất được chấp nhận trên thế giới trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo