banner top

KEM DƯỠNG ẨM, TRỊ ECZEMA VÀ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA DA, CHỐNG LÃO HÓA DA GAMMAPHIL CREAM. 50G

Hết hàng
120.000₫
KEM GIỮ ẨM, TRỊ ECZEMA VÀ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA DA, CHỐNG LÃO HÓA DA GAMMAPHIL Gammaphil Moisturizing Cream Kem giữ ẩm, dưỡng da, chống lão hóa da Gammaphil Kem giữ ẩm, dưỡng da, chống lão hóa da Gammaphil là sản phẩm có công thức đặc biệt để giữ ẩm, dưỡng da, ngăn chặn lão hóa da dành cho mọi loại da, đặc biệt là cho da khô mãn tính và nhạy cảm. Khi dùng Gammaphil Moisturizing Cream hàng ngày cho các loại da, đặc biệt là da khô mãn tính và nhạy cảm, với tác dụng giữ ẩm và dưỡng da ta sẽ thấy ngay kết quả là làn da trở nên mịn màng, khỏe và tươi sáng chỉ ngay sau vài ngày sử dụng. – Da bị khô là kết quả của việc lớp bảo vệ độ ẩm tự nhiên trên da bị phá vỡ, tạo ra các nhiễm trùng và có thể dẫn tới các triệu chứng nghiêm trọng hơn như Eczema, viêm da quá mẫn hoặc bệnh khô nứt da. Nguyên nhân dẫn đến bị da khô cũng có thể là do các thuốc điều trị trứng cá, thuốc làm mất vết nhăn và nếp nhăn,… Là sản phẩm có công thức đặc biệt dành cho việc chăm sóc da, Gammaphil Moisturizing Cream cải thiện hoàn toàn chứng khô da của bạn, cho làn da trở nên mịn màng, khỏe và tươi sáng. Thành phần: Deionized water, propylene glycol, light mineral oil, diotyl ether, PEG-5 glyceryl stearate, glycerin, dimethicone…. Công dụng: - Gammaphil với công thức đặc biệt để giữ ẩm, dưỡng da, dành cho mọi loại da, đặc biệt là da khô mãn tính và nhạy cảm. - Sử dụng Gammaphil dưỡng da giữ ẩm mỗi ngày để duy trì làn da mềm mịn và tươi trẻ Trọng lượng:  50g/tuýp Xuất xứ:  Gamma, Việt Nam
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KEM GIỮ ẨM, TRỊ ECZEMA VÀ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA DA, CHỐNG LÃO HÓA DA GAMMAPHIL

Gammaphil Moisturizing Cream

Kem giữ ẩm, dưỡng da, chống lão hóa da Gammaphil

Kem giữ ẩm, dưỡng da, chống lão hóa da Gammaphil là sản phẩm có công thức đặc biệt để giữ ẩm, dưỡng da, ngăn chặn lão hóa da dành cho mọi loại da, đặc biệt là cho da khô mãn tính và nhạy cảm.

Khi dùng Gammaphil Moisturizing Cream hàng ngày cho các loại da, đặc biệt là da khô mãn tính và nhạy cảm, với tác dụng giữ ẩm và dưỡng da ta sẽ thấy ngay kết quả là làn da trở nên mịn màng, khỏe và tươi sáng chỉ ngay sau vài ngày sử dụng.

– Da bị khô là kết quả của việc lớp bảo vệ độ ẩm tự nhiên trên da bị phá vỡ, tạo ra các nhiễm trùng và có thể dẫn tới các triệu chứng nghiêm trọng hơn như Eczema, viêm da quá mẫn hoặc bệnh khô nứt da. Nguyên nhân dẫn đến bị da khô cũng có thể là do các thuốc điều trị trứng cá, thuốc làm mất vết nhăn và nếp nhăn,…

Là sản phẩm có công thức đặc biệt dành cho việc chăm sóc da, Gammaphil Moisturizing Cream cải thiện hoàn toàn chứng khô da của bạn, cho làn da trở nên mịn màng, khỏe và tươi sáng.

Thành phần:

Deionized water, propylene glycol, light mineral oil, diotyl ether, PEG-5 glyceryl stearate, glycerin, dimethicone….

Công dụng:

- Gammaphil với công thức đặc biệt để giữ ẩm, dưỡng da, dành cho mọi loại da, đặc biệt là da khô mãn tính và nhạy cảm.
- Sử dụng Gammaphil dưỡng da giữ ẩm mỗi ngày để duy trì làn da mềm mịn và tươi trẻ

Trọng lượng: 

50g/tuýp

Xuất xứ:

 Gamma, Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo