banner top

KEM DƯỠNG ẨM VASELIN FAMILY 15G

Hết hàng
15.000₫
Kem dưỡng ẩm vaseline family Bạn có tin được không, có một mặt nạ ngủ vô cùng hiệu quả và có sẵn ở tất cả các hiệu thuốc, giá thành rẻ không tưởng, chỉ chưa đầy 50 ngàn. Đặc biệt là thành phần thân thiện, không chứa chất có khả năng gây kích ứng như hương liệu và cồn. Trên thực tế, gia đình nào cũng sở hữu cho mình ít nhất một lọ ở nhà, trong tủ thuốc gia đình hay thậm chí nằm lăn lóc trong ngăn kéo cá nhân . Bạn có đoán được nó là gì không? Chính là Vaseline đó! Vaseline thực chất là gì? Vaseline không đơn đơn thuần chỉ là tên của một thương hiệu hóa mỹ phẩm trực thuộc tập đoàn Unilever mà nó còn có một tên gọi thông dụng khác, đó là sáp mỡ. Tuy nhiên, điều cơ bản làm nên sự khác biệt giữa Vaselin và sáp mỡ thông thường khác, đó là sự tinh khiết (pure). Thành phần chính của Vaselin là petroleum jelly nguyên chất, hay còn được biết đến với tên gọi Vaselin petroleum jelly. Đây là sản phẩm hóa dầu được tạo nên trong quá trình sản xuất dầu thô, trải qua 3 lần tinh chế, loại bỏ hoàn toàn tất các các tạp chất và có nồng độ tinh khiết cao nhất. Về mặt khoa học, đó là sự pha trộn của các hydrocarbon, một hợp chất hữu cơ tạo thành từ nguyên tử cacbon và hydrogen. Khi bôi lên da, petroleum jelly tạo thành một lớp màng ẩm chống lại sự thoát hơi nước của da và sự tấn công của vi khuẩn từ môi trường xung quanh. Và đây cũng chính là bí mật tạo nên sức mạnh của những hũ kem "nhỏ nhưng có võ" này. Petroleum jelly không xấu như bạn nghĩ  Có nhiều ý kiến cho rằng petroleum jelly là dầu hỏa, không tốt cho da tí nào. Hơn nữa kết cấu dày, dạng sáp và nhờn của Vaseline thường gây nhầm lẫn  rằng nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc ngăn không cho da "thở". Trên thực tế, petroleum jelly hoàn toàn "no - comodegenic", có nghĩa là nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Thứ hai, da của bạn không "thở", bởi vì chúng ta không phải là động vật lưỡng cư. Da sẽ không nhận oxy từ không khí, nhưng các tế bào hồng cầu lại mang oxy chạy trong các mô mạch bên dưới nó. Tuy petroleum jelly không được chiết xuất từ nguồn gốc thực vật, nhưng nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng trên da chúng mình. Đừng dùng Vaselin làm kem dưỡng ẩm Petroleum jelly không phải là một chất humectant (dưỡng ẩm) mà là một occlusive (khóa ẩm). Không giống như Hyaluronic acid (HA), nó không hề cung cấp nước cho da của bạn mà chỉ giữ ẩm, tạo lớp màng chắn ngăn không cho mất đi độ ẩm trên da. Rào cản này cũng bảo vệ da khỏi mầm bệnh, vì vậy nó giúp vết thương nhỏ và mụn trứng cá lành lại nhanh hơn. Độ ẩm của da càng nhiều, làn da của bạn càng khỏe mạnh và rực rỡ, thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế những nếp nhăn xuất hiện do mất nước
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
 • Kem dưỡng ẩm vaseline family

 • Bạn có tin được không, có một mặt nạ ngủ vô cùng hiệu quả và có sẵn ở tất cả các hiệu thuốc, giá thành rẻ không tưởng, chỉ chưa đầy 50 ngàn. Đặc biệt là thành phần thân thiện, không chứa chất có khả năng gây kích ứng như hương liệu và cồn.

 • Trên thực tế, gia đình nào cũng sở hữu cho mình ít nhất một lọ ở nhà, trong tủ thuốc gia đình hay thậm chí nằm lăn lóc trong ngăn kéo cá nhân . Bạn có đoán được nó là gì không? Chính là Vaseline đó!

 • Vaseline thực chất là gì?

 • Vaseline không đơn đơn thuần chỉ là tên của một thương hiệu hóa mỹ phẩm trực thuộc tập đoàn Unilever mà nó còn có một tên gọi thông dụng khác, đó là sáp mỡ.

 • Tuy nhiên, điều cơ bản làm nên sự khác biệt giữa Vaselin và sáp mỡ thông thường khác, đó là sự tinh khiết (pure). Thành phần chính của Vaselin là petroleum jelly nguyên chất, hay còn được biết đến với tên gọi Vaselin petroleum jelly. Đây là sản phẩm hóa dầu được tạo nên trong quá trình sản xuất dầu thô, trải qua 3 lần tinh chế, loại bỏ hoàn toàn tất các các tạp chất và có nồng độ tinh khiết cao nhất. Về mặt khoa học, đó là sự pha trộn của các hydrocarbon, một hợp chất hữu cơ tạo thành từ nguyên tử cacbon và hydrogen.

 • Khi bôi lên da, petroleum jelly tạo thành một lớp màng ẩm chống lại sự thoát hơi nước của da và sự tấn công của vi khuẩn từ môi trường xung quanh. Và đây cũng chính là bí mật tạo nên sức mạnh của những hũ kem "nhỏ nhưng có võ" này.

 • Petroleum jelly không xấu như bạn nghĩ 

 • Có nhiều ý kiến cho rằng petroleum jelly là dầu hỏa, không tốt cho da tí nào. Hơn nữa kết cấu dày, dạng sáp và nhờn của Vaseline thường gây nhầm lẫn  rằng nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc ngăn không cho da "thở".

 • Trên thực tế, petroleum jelly hoàn toàn "no - comodegenic", có nghĩa là nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Thứ hai, da của bạn không "thở", bởi vì chúng ta không phải là động vật lưỡng cư. Da sẽ không nhận oxy từ không khí, nhưng các tế bào hồng cầu lại mang oxy chạy trong các mô mạch bên dưới nó. Tuy petroleum jelly không được chiết xuất từ nguồn gốc thực vật, nhưng nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng trên da chúng mình.

 • Đừng dùng Vaselin làm kem dưỡng ẩm

 • Petroleum jelly không phải là một chất humectant (dưỡng ẩm) mà là một occlusive (khóa ẩm). Không giống như Hyaluronic acid (HA), nó không hề cung cấp nước cho da của bạn mà chỉ giữ ẩm, tạo lớp màng chắn ngăn không cho mất đi độ ẩm trên da. Rào cản này cũng bảo vệ da khỏi mầm bệnh, vì vậy nó giúp vết thương nhỏ và mụn trứng cá lành lại nhanh hơn. Độ ẩm của da càng nhiều, làn da của bạn càng khỏe mạnh và rực rỡ, thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế những nếp nhăn xuất hiện do mất nước

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo