banner top

KEM DƯỠNG CHOOSG LÃO HÓA VÀ LÀM SĂN DA BAN ĐÊM AVENE SERENAGE NUTRI - REDENSIFYING NIGHT CREAM 40ML.

Hết hàng
1.288.000₫
Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml cung cấp dưỡng chất vượt trội cho làn da săn chắc, tươi sáng và mền mại suốt ngày cho bạn làn da tươi sáng. Thành phần Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml: – Nước khoáng Avène 52.8%, Phân đoạn acid Hyaluronic (HAF) dưới dạng Natri Hyaluronat 0.5%, Glycoleol (Glyceryl linoleate) 2%, Arginin 0.5%. – Thành phần khác Glycerin, bơ hạt mỡ, dầu trái bơ, dầu đậu nành, tocopherol (vitamin E)… Công dụng Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml: – Cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội cho da nhờ Glycoleol thúc đẩy cơ chế tổng hợp lipid tự nhiên của da tạo hiệu ứng “dự trữ” hoàn hảo suốt cả ngày. – Phục hồi độ săn chắc của da, giúp da khỏe mạnh và tươi tắn hơn, chống lại độ lún và chảy xệ của da khi lão hóa nhờ các H.A.F (phân đoạn của Acid Hyaluronic). Các nghiên cứu đã chứng minh sản phẩm có tác dụng kích thích tổng hợp sợi collagen và elastin trong da (chân bì) cũng như tái tạo các yếu tố giúp tăng cường sự săn chắc cho làn da. – Tái tạo da suốt đêm nhờ hoạt chất Arginine, đây là “thời điểm vàng” để làn da tái sinh mạnh mẽ. – Làm mềm và dịu da, chống kích ứng, mang lại cảm giác mát dịu rất dễ chịu nhờ thành phần nước khoáng thiên nhiên Avène. Cách dùng Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml: – Thoa 1 lần/ ngày vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch sẽ. – Thoa kem đều lên mặt và cổ, chỉ sử dụng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml cung cấp dưỡng chất vượt trội cho làn da săn chắc, tươi sáng và mền mại suốt ngày cho bạn làn da tươi sáng.

Thành phần Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml:

– Nước khoáng Avène 52.8%, Phân đoạn acid Hyaluronic (HAF) dưới dạng Natri Hyaluronat 0.5%, Glycoleol (Glyceryl linoleate) 2%, Arginin 0.5%.

– Thành phần khác Glycerin, bơ hạt mỡ, dầu trái bơ, dầu đậu nành, tocopherol (vitamin E)…

Công dụng Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml:

– Cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội cho da nhờ Glycoleol thúc đẩy cơ chế tổng hợp lipid tự nhiên của da tạo hiệu ứng “dự trữ” hoàn hảo suốt cả ngày.

– Phục hồi độ săn chắc của da, giúp da khỏe mạnh và tươi tắn hơn, chống lại độ lún và chảy xệ của da khi lão hóa nhờ các H.A.F (phân đoạn của Acid Hyaluronic). Các nghiên cứu đã chứng minh sản phẩm có tác dụng kích thích tổng hợp sợi collagen và elastin trong da (chân bì) cũng như tái tạo các yếu tố giúp tăng cường sự săn chắc cho làn da.

– Tái tạo da suốt đêm nhờ hoạt chất Arginine, đây là “thời điểm vàng” để làn da tái sinh mạnh mẽ.

– Làm mềm và dịu da, chống kích ứng, mang lại cảm giác mát dịu rất dễ chịu nhờ thành phần nước khoáng thiên nhiên Avène.

Cách dùng Kem dưỡng chống lão hóa và làm săn da ban đêm Avène Serenage Nutri-Redensifying Night Cream 40ml:

– Thoa 1 lần/ ngày vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch sẽ.

– Thoa kem đều lên mặt và cổ, chỉ sử dụng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo