banner top

KEM DƯỠNG ẨM CHO DA KÍCH ỨNG - SKINCARE CREAM 50ML - A - DERMA

Hết hàng
398.000₫
Kem dưỡng ẩm cho da kích ứng - Skincare Cream 50ml - A-Derma Kem dưỡng ẩm cho da kích ứng - Skincare Cream 50ml - A-Derma có tác dụng giúp làn da kích ứng được làm dịu, phục hồi, cân bằng được độ ẩm cho da từ đó mang đến cho bạn làn da êm dịu, thư giãn. Thành phần: Cháo yến mạch Rhealba, Vaselin, Glycerin, Bisabolol, Nước, Glyceryl stearat, PEG-12, cyclomethicone, PPG-15 stearyl ether, stearic acid, Benzoic acid, BHT, Carbomer, Chlorphenesin, Dinatri EDTA, Phenoxyethanol, Natri acetate, Natri hydroxid. Công dụng: Skincare Cream 50ml - A-Derma giúp làn da kích ứng được làm dịu và tạo độ ẩm cho da, khôi phục và cân bằng sinh lý da. Tác dụng trên lớp mặt biểu bì, có độ dung nạp hoàn hảo, không gây dị ứng và không tạo trứng cá. Dạng kem mịn, dễ chịu khi sử dụng, mang lại sự mềm mại và mịn màng cho da. Sản phẩm thích hợp cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.  Cách sử dụng: Làm sạch da sau đó lấy lượng kem vừa đủ thoa đều toàn thân, mặt. Tiếp đến massage nhẹ nhàng để dưỡng chất trong sản phẩm thấm nhanh, hiệu quả hơn. Sử dụng mỗi ngày để làn da kích ứng được chăm sóc, bảo vệ. Quy cách: Tuýp 50ml. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Pháp. Nhà sản xuất: Pierre Fabre Dermocosmetique.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng ẩm cho da kích ứng - Skincare Cream 50ml - A-Derma

Kem dưỡng ẩm cho da kích ứng - Skincare Cream 50ml - A-Derma có tác dụng giúp làn da kích ứng được làm dịu, phục hồi, cân bằng được độ ẩm cho da từ đó mang đến cho bạn làn da êm dịu, thư giãn.

Thành phần:

Cháo yến mạch Rhealba, Vaselin, Glycerin, Bisabolol, Nước, Glyceryl stearat, PEG-12, cyclomethicone, PPG-15 stearyl ether, stearic acid, Benzoic acid, BHT, Carbomer, Chlorphenesin, Dinatri EDTA, Phenoxyethanol, Natri acetate, Natri hydroxid.

Công dụng:

Skincare Cream 50ml - A-Derma giúp làn da kích ứng được làm dịu và tạo độ ẩm cho da, khôi phục và cân bằng sinh lý da.

Tác dụng trên lớp mặt biểu bì, có độ dung nạp hoàn hảo, không gây dị ứng và không tạo trứng cá.

Dạng kem mịn, dễ chịu khi sử dụng, mang lại sự mềm mại và mịn màng cho da.

Sản phẩm thích hợp cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. 
Cách sử dụng:

Làm sạch da sau đó lấy lượng kem vừa đủ thoa đều toàn thân, mặt. Tiếp đến massage nhẹ nhàng để dưỡng chất trong sản phẩm thấm nhanh, hiệu quả hơn.

Sử dụng mỗi ngày để làn da kích ứng được chăm sóc, bảo vệ.

Quy cách: Tuýp 50ml.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ: Pháp.

Nhà sản xuất: Pierre Fabre Dermocosmetique.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo