banner top

KEM DƯỠNG DA CHỐNG HĂM , CHỐNG NẺ , BẢO VỆ DA TRẺ EM CREVIL BABY CREME 125ML

Hết hàng
150.000₫
Thành phần Panthenol (vitamin B5), Aloe Barbadensis Leaf Juice, Lavender extract, Lanolin. Công dụng Giúp dưỡng da, chống hăm, phòng và trị kích ứng và dị ứng da cho bé khi đóng bỉm, làm dịu và giảm các cảm giác đau rát, bảo vệ cấu trúc da, tái tạo cấu trúc da bị tổn thương, dưỡng ẩm và chống khô nẻ. Liều dùng Cách dùng Thoa lên mặt, chân tay và vùng đóng bỉm của bé, các vùng da dễ bị hăm như cổ, khuỷu tay, các vùng da dễ bị khô nẻ về mùa lạnh. Đối tượng sử dụng Dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tác dụng phụ Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm. Lưu ý Chỉ dùng thoa ngoài, không pha trộn với các sản phẩm khác. Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Quy cách Hộp Nhà sản xuất CREVIL
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Thành phần
Panthenol (vitamin B5), Aloe Barbadensis Leaf Juice, Lavender extract, Lanolin.

Công dụng
Giúp dưỡng da, chống hăm, phòng và trị kích ứng và dị ứng da cho bé khi đóng bỉm, làm dịu và giảm các cảm giác đau rát, bảo vệ cấu trúc da, tái tạo cấu trúc da bị tổn thương, dưỡng ẩm và chống khô nẻ.

Liều dùng
Cách dùng
Thoa lên mặt, chân tay và vùng đóng bỉm của bé, các vùng da dễ bị hăm như cổ, khuỷu tay, các vùng da dễ bị khô nẻ về mùa lạnh.
Đối tượng sử dụng
Dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tác dụng phụ
Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý
Chỉ dùng thoa ngoài, không pha trộn với các sản phẩm khác.

Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách
Hộp

Nhà sản xuất
CREVIL
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo