banner top

KEM DƯỠNG DA LÀM MỀM DỊU DÀNH DÀNH CHO DA NHẠY CẢM KHÔ ĐẾN RẤT KHÔ AVENE COLD CREAM 100ML

Hết hàng
474.000₫
Sở hữu làn da khô khiến chúng ta có cảm giác da thiếu sức sống, thường xuất hiện những mảng thô ngứa trên bàn tay, cánh tay, mắt cá chân, cẳng chân. Bên cạnh đó còn xuất hiện ở đùi và lòng bàn chân. Lúc này sử dụng kem dưỡng da giữ ẩm chống khô da Avene Cold Cream là giái pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ những tình trạng trên. Với hàm lượng nước khoáng Avene giúp làm mềm và dịu da kết hợp cùng với sáp ong trắng làm tắng khả năng dưỡng ẩm cho da, tạo nên một lớp màng bảo vệ da một cách hữu hiệu. Thành phần trong kem dưỡng chống khô da Avene Cold Cream * Dầu khoáng: 50% * Nước khoáng Avène: 37% * Sáp ong trắng: 10% * Glycerin stearate: 2% Thành phần khác của kem dưỡng da chống khô da Colad Cream: Cetyl alcol, C20-40 pareth-10, cethyl phosphate, hương liệu, methylparaben, natri hydroxide, triethanolamine. Công dụng tuyệt vời của kem dưỡng chống khô da Cold Cream: Kem dưỡng da chống khô da Cold Cream chứa nước khoáng Avène làm mềm và dịu da, cùng với sáp ong trắng vốn được biết là chất dưỡng da rất tốt và tạo khả năng bảo vệ da một cách hữu hiệu. Kem dễ dàng thấm vào da, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. – Cung cấp các thành phần dưỡng ẩm chống khô da – Kem chống khô da với thiết kế dạng mịn, giàu dưỡng chất nuôi dưỡng làn da mềm mại, khỏe mạnh – Phục hồi những làn da khô đến rất khô và da nhạy cảm các loại da bị vảy cá, vảy nến, khô nứt gót chân. Hướng dẫn sử dụng  Sử dụng kem 2 lần/ngày trên da sau khi đã làm sạch Thoa đều và nhẹ nhàng để kem thấm hết vào da. Kem có thể dùng cho mặt và toàn thân. Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.  Nhà sản xuất: Laboratories Dermatologiques Avène. 45 Place Abel – Gance 92100 Boulogne – Paris – France.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sở hữu làn da khô khiến chúng ta có cảm giác da thiếu sức sống, thường xuất hiện những mảng thô ngứa trên bàn tay, cánh tay, mắt cá chân, cẳng chân. Bên cạnh đó còn xuất hiện ở đùi và lòng bàn chân. Lúc này sử dụng kem dưỡng da giữ ẩm chống khô da Avene Cold Cream là giái pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ những tình trạng trên. Với hàm lượng nước khoáng Avene giúp làm mềm và dịu da kết hợp cùng với sáp ong trắng làm tắng khả năng dưỡng ẩm cho da, tạo nên một lớp màng bảo vệ da một cách hữu hiệu.

Thành phần trong kem dưỡng chống khô da Avene Cold Cream

* Dầu khoáng: 50%

* Nước khoáng Avène: 37%

* Sáp ong trắng: 10%

* Glycerin stearate: 2%

Thành phần khác của kem dưỡng da chống khô da Colad Cream: Cetyl alcol, C20-40 pareth-10, cethyl phosphate, hương liệu, methylparaben, natri hydroxide, triethanolamine.

Công dụng tuyệt vời của kem dưỡng chống khô da Cold Cream:

Kem dưỡng da chống khô da Cold Cream chứa nước khoáng Avène làm mềm và dịu da, cùng với sáp ong trắng vốn được biết là chất dưỡng da rất tốt và tạo khả năng bảo vệ da một cách hữu hiệu. Kem dễ dàng thấm vào da, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

– Cung cấp các thành phần dưỡng ẩm chống khô da

– Kem chống khô da với thiết kế dạng mịn, giàu dưỡng chất nuôi dưỡng làn da mềm mại, khỏe mạnh

– Phục hồi những làn da khô đến rất khô và da nhạy cảm các loại da bị vảy cá, vảy nến, khô nứt gót chân.

Hướng dẫn sử dụng 

  • Sử dụng kem 2 lần/ngày trên da sau khi đã làm sạch
  • Thoa đều và nhẹ nhàng để kem thấm hết vào da.

Kem có thể dùng cho mặt và toàn thân. Dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. 

Nhà sản xuất: Laboratories Dermatologiques Avène.

45 Place Abel – Gance 92100 Boulogne – Paris – France.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo