banner top

KEM DƯỠNG DA TOÀN THÂN DƯỠNG ẨM TỨC THÌ VÀ LÂU DÀI CHO LÀN DA TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ - MUSTELA HYDRA BEBE BODY LOTION 100ML

Hết hàng
190.000₫
Kem dưỡng da toàn thân Hydra Bebe Body Lotion 100ML Mustela là sản phẩm từ thiên nhiên, giúp dưỡng da hàng ngày dành cho cơ thể. Hydra Bébé Body Lotion là một trong các sản phẩm bán chạy nhất của Mustela, cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm ngay lập tức và lâu dài cho làn da của bé. Đặc điểm nổi bật: Công thức với tinh dầu hoa quả, dầu hướng dương, vitamin E và F, dầu hạnh nhân ngọt, bơ hạt mỡ, và bơ Avocado Perseose, Hydra Bébé Body Lotion giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho làn da. Công thức không gây nhờn rít thẩm thấu ngay lập tức, giúp làn da bé thật mịn màng, mềm mại, đồng thời lưu lại mùi hương thân quen rất đặc trưng của Mustela trên da. Sử dụng kết hợp với Kem dưỡng da Hydra Bébé Facial Cream để dưỡng ẩm toàn diện. Bao gồm 97% thành phần tự nhiên. Không chứa Paraben, Phthalate, and Phenoxyethanol. Không gây dị ứng: công thức đặc biệt làm giảm các phản ứng dị ứng. Được kiểm nghiệm da liễu và nhi khoa. Nhẹ nhàng phù hợp với cả trẻ sơ sinh.   Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng nhỏ Hydra Bébé Body Lotion lên tay bạn bằng cách sử dụng vòi nhấn (được thiết kế để cung cấp đúng lượng vừa đủ). Nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ cơ thể bé. Tận hưởng khoảnh khắc gắn bó đặc biệt đáng yêu này với bé của bạn. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt của bé. Thông tin thương hiệu: Mustela là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Pháp, có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị về da liễu. Mustela cam kết an toàn về thành phần và chất lượng sản phẩm. Mustela hiện đang được phân phối hơn trên 100 quốc gia.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng da toàn thân Hydra Bebe Body Lotion 100ML Mustela là sản phẩm từ thiên nhiên, giúp dưỡng da hàng ngày dành cho cơ thể. Hydra Bébé Body Lotion là một trong các sản phẩm bán chạy nhất của Mustela, cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm ngay lập tức và lâu dài cho làn da của bé.

Đặc điểm nổi bật:

 • Công thức với tinh dầu hoa quả, dầu hướng dương, vitamin E và F, dầu hạnh nhân ngọt, bơ hạt mỡ, và bơ Avocado Perseose, Hydra Bébé Body Lotion giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho làn da.
 • Công thức không gây nhờn rít thẩm thấu ngay lập tức, giúp làn da bé thật mịn màng, mềm mại, đồng thời lưu lại mùi hương thân quen rất đặc trưng của Mustela trên da.
 • Sử dụng kết hợp với Kem dưỡng da Hydra Bébé Facial Cream để dưỡng ẩm toàn diện.
 • Bao gồm 97% thành phần tự nhiên.
 • Không chứa Paraben, Phthalate, and Phenoxyethanol.
 • Không gây dị ứng: công thức đặc biệt làm giảm các phản ứng dị ứng.
 • Được kiểm nghiệm da liễu và nhi khoa.
 • Nhẹ nhàng phù hợp với cả trẻ sơ sinh.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ Hydra Bébé Body Lotion lên tay bạn bằng cách sử dụng vòi nhấn (được thiết kế để cung cấp đúng lượng vừa đủ).
 • Nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ cơ thể bé.
 • Tận hưởng khoảnh khắc gắn bó đặc biệt đáng yêu này với bé của bạn.
 • Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt của bé.

Thông tin thương hiệu:

Mustela là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Pháp, có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị về da liễu. Mustela cam kết an toàn về thành phần và chất lượng sản phẩm. Mustela hiện đang được phân phối hơn trên 100 quốc gia.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo