banner top

KEM DƯỠNG DỊU NHẸ GIÚP DƯỠNG ẨM VÀ LÀM DỊU TỨC THÌ CHO DA RẤT NHẠY CẢM VÀ DỊ ỨNG LAROCHE-POSAY TOLERIANE ULTRA LIGHT 40ML

Hết hàng
655.000₫
Kem Dưỡng Ẩm Làm Dịu Da Cho Da Rất Nhạy Cảm Và Dị Ứng La Roche-Posay Toleriane Ultra Light (40ml) -  giúp làm dịu tức thì cho da rất nhảy cảm và dị ứng, mang lại cho bạn làn da mềm mại, mịn màng và khỏe khắn hơn. Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giàu dưỡng chất dưỡng ẩm. Sản phẩm không chất bảo quản, không gây mụn, dùng cho da nhạy cảm và rất nhạy cảm.   Hiệu quả sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng: 1. Dịu da tức thì: da được làm dịu tức thì, giảm kích ứng. 2. Hiệu quả làm dịu kéo dài sau 4 tuần: Giảm đáng kể tình trạng kích ứng, phản ứng quá mức và nóng rát.  3. Khả năng dung nạp cao: Đươc kiểm nghiệm trên làn da dị ứng với ít nhất 2 chất gây dị ứng từ European Standard Series. Cách thức kiểm nghiệm nghiêm ngặt : test băng kín (occlusive test) trong suốt 48h. 2 lần/ngày trong 4 tuần. Sản phẩm không chứa paraben, không chất bảo quản, không hương liệu, không cồn, không chất tạo màu & không chứa mỡ cừu.Kết cấu sản phẩm dịu nhẹ, thấm nhanh & không gây nhờn rít. Công dụng Chứa các thành phần: – Panthenol 5% (vitamin B5): có chức năng làm dịu các tổn thương, kích ứng và tấy đỏ trên da. 5% là nồng độ cao nhất của panthenol trong các sản phẩm bôi da. – Madecassoside : hợp chất thông minh giúp phục hồi tế bào gốc của da, thúc đẩy quá trình tái tạo các tầng biểu bì giúp vết thương mau lành và mờ sẹo. – Các khoáng chất đồng, kẽm: giúp kháng khuẩn và giảm sưng tấy. Đối tượng sử dụng Mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và cực kì nhạy cảm. Hướng dẫn sử dụng: - Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và/hoặc tối sau bước làm sạch với gel rửa mặt, nước cân bằng và làm dịu với nước khoáng giúp làm dịu, giảm kích ứng chống oxi hoá Thermal Spring Water - La Roche-Posay. - Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da. - Sử dụng khi da có dấu hiệu kích ứng do thời tiết, ảnh hưởng với môi trường. Lưu ý: Khi sử dụng kem các bạn làn da nhạy cảm nên giảm thiểu mức độ tiêu thụ thức uống có chứa cồn, cà phê, gia vị cay nóng, tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng, gió, bụi, ô nhiễm không khí và sự thay đổi quá nhanh trong nhiệt độ. Và trên hết, nghiêm cấm việc sử dụng các sản phẩm có chứa cortisone, mặc dù có thể giúp cải thiện một phần tình trạng da nhưng về lâu dài sẽ làm mỏng và làm suy yếu hơn làn da. Đó là biện pháp giúp da khỏe đẹp hơn. Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng. Xuất xứ: Pháp. Thương hiệu: La Roche-Posay. Dung tích: 40 ml.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Ẩm Làm Dịu Da Cho Da Rất Nhạy Cảm Và Dị Ứng La Roche-Posay Toleriane Ultra Light (40ml) -  giúp làm dịu tức thì cho da rất nhảy cảm và dị ứng, mang lại cho bạn làn da mềm mại, mịn màng và khỏe khắn hơn. Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giàu dưỡng chất dưỡng ẩm. Sản phẩm không chất bảo quản, không gây mụn, dùng cho da nhạy cảm và rất nhạy cảm.

Kem Dưỡng Ẩm Làm Dịu Da Cho Da Rất Nhạy Cảm Và Dị Ứng La Roche-Posay Toleriane Ultra Light (40ml) - M7260500

 

Hiệu quả sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng:

1. Dịu da tức thì: da được làm dịu tức thì, giảm kích ứng.

2. Hiệu quả làm dịu kéo dài sau 4 tuần: Giảm đáng kể tình trạng kích ứng, phản ứng quá mức và nóng rát. 

3. Khả năng dung nạp cao: Đươc kiểm nghiệm trên làn da dị ứng với ít nhất 2 chất gây dị ứng từ European Standard Series. Cách thức kiểm nghiệm nghiêm ngặt : test băng kín (occlusive test) trong suốt 48h. 2 lần/ngày trong 4 tuần.

Sản phẩm không chứa paraben, không chất bảo quản, không hương liệu, không cồn, không chất tạo màu & không chứa mỡ cừu.Kết cấu sản phẩm dịu nhẹ, thấm nhanh & không gây nhờn rít.

Công dụng

Chứa các thành phần:

– Panthenol 5% (vitamin B5): có chức năng làm dịu các tổn thương, kích ứng và tấy đỏ trên da. 5% là nồng độ cao nhất của panthenol trong các sản phẩm bôi da.

– Madecassoside : hợp chất thông minh giúp phục hồi tế bào gốc của da, thúc đẩy quá trình tái tạo các tầng biểu bì giúp vết thương mau lành và mờ sẹo.

 Các khoáng chất đồng, kẽm: giúp kháng khuẩn và giảm sưng tấy.

Đối tượng sử dụng

Mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và cực kì nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và/hoặc tối sau bước làm sạch với gel rửa mặt, nước cân bằng và làm dịu với nước khoáng giúp làm dịu, giảm kích ứng chống oxi hoá Thermal Spring Water - La Roche-Posay.

- Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da.

- Sử dụng khi da có dấu hiệu kích ứng do thời tiết, ảnh hưởng với môi trường.

Lưu ý:

Khi sử dụng kem các bạn làn da nhạy cảm nên giảm thiểu mức độ tiêu thụ thức uống có chứa cồn, cà phê, gia vị cay nóng, tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng, gió, bụi, ô nhiễm không khí và sự thay đổi quá nhanh trong nhiệt độ.

Và trên hết, nghiêm cấm việc sử dụng các sản phẩm có chứa cortisone, mặc dù có thể giúp cải thiện một phần tình trạng da nhưng về lâu dài sẽ làm mỏng và làm suy yếu hơn làn da. Đó là biện pháp giúp da khỏe đẹp hơn.

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đậy nắp sau khi sử dụng.

Xuất xứ: Pháp.

Thương hiệu: La Roche-Posay.

Dung tích: 40 ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo