banner top

KEM DƯỠNG GIÚP GIẢM MỤN, THÔNG THOÁNG LỖ CHÂN LÔNG VÀ NGĂN NGỪA VẾT THÂM SAU MỤN LAROCHE-POSAY EFFACLAR DUO+ 40ML

Hết hàng
340.000₫
Giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng giảm mụn thông thoáng lỗ chân lông và ngừa vết thâm saumụn La Roche Posay Effaclar Duo+ 40ml Được bào chế theo công thức vượt trội với sự kết hợp của các hoạt chất trong ngành da liễu, kem dưỡng La Roche Posay Effaclar Duo+ giúp giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và ngừa vết thâm sau mụn hiệu quả. Sản phẩm có kết cấu dạng kem gel không nhờn rít, cung cấp độ ẩm suốt 24h cho da luôn mềm mại, khô thoáng và không bóng dầu. Kem dưỡng La Roche Posay Effaclar Duo+ giúp bạn xua tan nỗi lo về làn da bóng dầu nhiều mụn. THÔNG TIN CHI TIẾT Loại sản phẩm Kem dưỡng được bào chế theo công thức vượt trội với sự kết hợp của các hoạt chất trong ngành da liễu giúp giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và ngừa vết thâm sau mụn. Loại da phù hợp Dành cho làn da có nhiều khuyết điểm về mụn, lỗ chân lông tắc nghẽn, da nhiều dầu. Thành phần chính - Niacinamide, LHA, Pirotone Olamine: giúp giảm viêm, giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và làm đều bề mặt da. - Procerad™: một hoạt chât độc quyền của Viện nghiên cứu La Roche-Posay giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết thâm sau mụn. Độ an toàn Sản phẩm không gây mụn trứng cá hay dị ứng và không chứa paraben, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cách dùng Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và/hoặc tối sau bước làm sạch với gel rửa mặt, nước cân bằng và làm dịu với nước khoáng. Lấy lượng sản phẩm vừa đủ vừa đủ thoa lên mặt, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da. Mách nhỏ Nên kết hợp sử dụng với kem giảm mụn chuyên biệt để đạt hiệu quả tối ưu
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng giảm mụn thông thoáng lỗ chân lông và ngừa vết thâm saumụn La Roche Posay Effaclar Duo+ 40ml

Được bào chế theo công thức vượt trội với sự kết hợp của các hoạt chất trong ngành da liễu, kem dưỡng La Roche Posay Effaclar Duo+ giúp giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và ngừa vết thâm sau mụn hiệu quả. Sản phẩm có kết cấu dạng kem gel không nhờn rít, cung cấp độ ẩm suốt 24h cho da luôn mềm mại, khô thoáng và không bóng dầu. Kem dưỡng La Roche Posay Effaclar Duo+ giúp bạn xua tan nỗi lo về làn da bóng dầu nhiều mụn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Kem dưỡng được bào chế theo công thức vượt trội với sự kết hợp của các hoạt chất trong ngành da liễu giúp giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và ngừa vết thâm sau mụn.

Loại da phù hợp
Dành cho làn da có nhiều khuyết điểm về mụn, lỗ chân lông tắc nghẽn, da nhiều dầu.

Thành phần chính
- Niacinamide, LHA, Pirotone Olamine: giúp giảm viêm, giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và làm đều bề mặt da.
- Procerad™: một hoạt chât độc quyền của Viện nghiên cứu La Roche-Posay giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết thâm sau mụn.

Độ an toàn
Sản phẩm không gây mụn trứng cá hay dị ứng và không chứa paraben, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Cách dùng
Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và/hoặc tối sau bước làm sạch với gel rửa mặt, nước cân bằng và làm dịu với nước khoáng. Lấy lượng sản phẩm vừa đủ vừa đủ thoa lên mặt, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da.

Mách nhỏ
Nên kết hợp sử dụng với kem giảm mụn chuyên biệt để đạt hiệu quả tối ưu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo