banner top

KEM DƯỠNG GIÚP HỖ TRỢ LÀM GIẢM NẾP NHĂN VÙNG QUANH MẮT VÀ QUANH MÔI AVENE YSTHEAL EYE & LIP CARE CONTOUR 15ML

Hết hàng
765.000₫
Thương hiệu Avene Xuất xứ thương hiệu Pháp Sản xuất tại Pháp Dung tích 15ml Hạn sử dụng Xem trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng Thoa kem trên vùng quanh mắt và môi vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch Vỗ nhẹ nhàng để kem thấm vào da Không dùng trong thai kỳ Chai bơm chân không và định liều Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát MÔ TẢ SẢN PHẨM Kem Hỗ Trợ Giảm Nhăn Quanh Mắt Và Môi Avene Ystheal Eye & Lip Care Contour 15ml giúp dưỡng da chống lão hóa, giảm các nếp nhăn và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm vùng quanh mắt và môi vốn nhạy cảm. Tính năng sản phẩm Duy trì sự tươi trẻ của da nhờ một hỗn hợp độc đáo có bản quyền. Một hoạt chất chống lão hóa chuẩn mực, với hiệu quả đã được chứng minh dưới sự kiểm soát của các bác sĩ da liễu, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào da. Tăng cường hiệu quả chống nhăn của Retinaldehyde và bảo vệ các sợi elastin trong da, phục hồi làn da tươi sáng và đầy đặn. Một hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp hình thành một màng bảo vệ chống lại các tác động có hại của gốc tự do. Đặc tính làm dịu và giảm kích ứng mang lại cảm giác dễ chịu tức thì cho da. Các nếp nhăn được làm phẳng, làn da đầy đặn, tươi sáng hơn. Loại da phù hợp Thích hợp cho làn da lão hóa.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Thương hiệu Avene
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Sản xuất tại Pháp
Dung tích 15ml
Hạn sử dụng Xem trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
  • Thoa kem trên vùng quanh mắt và môi vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch
  • Vỗ nhẹ nhàng để kem thấm vào da
  • Không dùng trong thai kỳ
  • Chai bơm chân không và định liều
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kem Hỗ Trợ Giảm Nhăn Quanh Mắt Và Môi Avene Ystheal Eye & Lip Care Contour 15ml giúp dưỡng da chống lão hóa, giảm các nếp nhăn và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm vùng quanh mắt và môi vốn nhạy cảm.

Tính năng sản phẩm

  • Duy trì sự tươi trẻ của da nhờ một hỗn hợp độc đáo có bản quyền.
  • Một hoạt chất chống lão hóa chuẩn mực, với hiệu quả đã được chứng minh dưới sự kiểm soát của các bác sĩ da liễu, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào da.
  • Tăng cường hiệu quả chống nhăn của Retinaldehyde và bảo vệ các sợi elastin trong da, phục hồi làn da tươi sáng và đầy đặn.
  • Một hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp hình thành một màng bảo vệ chống lại các tác động có hại của gốc tự do.
  • Đặc tính làm dịu và giảm kích ứng mang lại cảm giác dễ chịu tức thì cho da.
  • Các nếp nhăn được làm phẳng, làn da đầy đặn, tươi sáng hơn.

Loại da phù hợp

Thích hợp cho làn da lão hóa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo