banner top

KEM DƯỠNG GIÚP LÀM DỊU, LÀM MƯỢT, LÀM MÁT, LÀM MƯỢT VÀ PHỤC HỒI LÀN DA PHÙ HỢP CHO TRẺ EM VÀ TRẺ SƠ SINH CICAPLAST BAUME B5 40ML

Hết hàng
285.000₫
Kem Dưỡng Làm Dịu Mát, Phục Hồi Da La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 (40ml)  với thành phần chứa các dưỡng chất cao cấp như nước khoáng La Roche-Posay, Pathenol, Madecassoside, Bơ hạt mỡ, Glycerin, Đồng, Kẽm,... sẽ giúp làm dịu, làm mượt, làm mát và phục hồi làn da. Kem có thể dùng cho da mặt và cơ thể của người lớn, trẻ nhỏ và em bé, phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất. Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 là kem dưỡng giúp phục hồi làn da & làm dịu các vùng da khô, da kích ứng & cảm giác bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu. Thành phần và công dụng Cicaplast Baume B5 đẩy nhanh quá trình tái tạo da với những thành phần vượt trội: Trên da, VTM B5 hoạt động như một chất dưỡng ẩm, chất giúp thúc đẩy quá trình làm lành các tổn thương, giảm phản ứng viêm và chống lão hóa.  Dưỡng ẩm cho da Thúc đẩy quá trình làm lành tổn thương, khiến các tổn thương nhanh lành hơn và giảm tình trạng để lại sẹo. Giảm các phản ứng viêm: giảm tình trạng đỏ da, ngứa và các phản ứng kích ứng. Chống lão hóa da Chỉ định: Da khô ngứa Da kích ứng do sử dụng mỹ phẩm, thuốc Da tổn thương sau sử dụng kem trộn Da tổn thương do xây sát. Sản phẩm dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ. - Panthenol 5% (vitamin B5): làm dịu các tổn thương, kích ứng và tấy đỏ trên da. 5% là nồng độ cao nhất của panthenol trong các sp bôi da. - Madecassoside: thúc đẩy quá trình tái tạo các tầng biểu bì giúp vết thương mau lành và mờ sẹo. - Các khoáng chất đồng, kẽm, magiê và mangan: giúp kháng khuẩn và giảm sưng tấy. - Shea butter và glycerin: cung cấp độ ẩm cần thiết cho quá trình phục hồi của da. - Kem không chứa paraben, hương liệu, ko gây bít lỗ chân lông. La Roche – Posay Cicaplast Bame B5 không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn giảm thiểu rõ rệt các dấu hiệu của sự kích ứng trên những vùng da bị tổn thương. Loại da phù hợp Công thức không chứa hương liệu, không paraben và không chứa lanolin, nên La Roche – Posay Cicaplast Bame B5 thích hợp với những làn da nhạy cảm nhất. Khuyên dùng trong các trường hợp viêm da cơ địa (eczema), da khô bóng chóc do thời tiết/kích ứng, da trầy sước, vết cắt nhỏ, da nóng, sẩy ngứa, da cháy nắng, nốt thâm và sẹo mụn, trẻ em bị hăm tã, mẩn đỏ, v.v… Có thể sử dụng cho mặt, cho body và cho trẻ nhỏ. Hướng dẫn sử dụng Thoa lên vùng da cần điều trị. Có thể thoa nhiều lần trong ngày Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng CÁCH SỬ DỤNG: Sử dụng 2 lần/ngày lên vùng da đã được làm sạch và làm dịu với nước khoáng. Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da. Tránh thoa lên vùng mắt.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Làm Dịu Mát, Phục Hồi Da La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 (40ml)  với thành phần chứa các dưỡng chất cao cấp như nước khoáng La Roche-Posay, Pathenol, Madecassoside, Bơ hạt mỡ, Glycerin, Đồng, Kẽm,... sẽ giúp làm dịu, làm mượt, làm mát và phục hồi làn da. Kem có thể dùng cho da mặt và cơ thể của người lớn, trẻ nhỏ và em bé, phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 là kem dưỡng giúp phục hồi làn da & làm dịu các vùng da khô, da kích ứng & cảm giác bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu.

Thành phần và công dụng

Cicaplast Baume B5 đẩy nhanh quá trình tái tạo da với những thành phần vượt trội:

Trên da, VTM B5 hoạt động như một chất dưỡng ẩm, chất giúp thúc đẩy quá trình làm lành các tổn thương, giảm phản ứng viêm và chống lão hóa.

 Dưỡng ẩm cho da

Thúc đẩy quá trình làm lành tổn thương, khiến các tổn thương nhanh lành hơn và giảm tình trạng để lại sẹo.

Giảm các phản ứng viêm: giảm tình trạng đỏ da, ngứa và các phản ứng kích ứng.

Chống lão hóa da

Chỉ định:

Da khô ngứa

Da kích ứng do sử dụng mỹ phẩm, thuốc

Da tổn thương sau sử dụng kem trộn

Da tổn thương do xây sát. Sản phẩm dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Panthenol 5% (vitamin B5): làm dịu các tổn thương, kích ứng và tấy đỏ trên da. 5% là nồng độ cao nhất của panthenol trong các sp bôi da.

- Madecassoside: thúc đẩy quá trình tái tạo các tầng biểu bì giúp vết thương mau lành và mờ sẹo.

- Các khoáng chất đồng, kẽm, magiê và mangan: giúp kháng khuẩn và giảm sưng tấy.

- Shea butter và glycerin: cung cấp độ ẩm cần thiết cho quá trình phục hồi của da.

- Kem không chứa paraben, hương liệu, ko gây bít lỗ chân lông.

La Roche – Posay Cicaplast Bame B5 không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn giảm thiểu rõ rệt các dấu hiệu của sự kích ứng trên những vùng da bị tổn thương.

Loại da phù hợp

Công thức không chứa hương liệu, không paraben và không chứa lanolin, nên La Roche – Posay Cicaplast Bame B5 thích hợp với những làn da nhạy cảm nhất.

Khuyên dùng trong các trường hợp viêm da cơ địa (eczema), da khô bóng chóc do thời tiết/kích ứng, da trầy sước, vết cắt nhỏ, da nóng, sẩy ngứa, da cháy nắng, nốt thâm và sẹo mụn, trẻ em bị hăm tã, mẩn đỏ, v.v…

Có thể sử dụng cho mặt, cho body và cho trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa lên vùng da cần điều trị. Có thể thoa nhiều lần trong ngày

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng
Kem Dưỡng Làm Dịu Mát, Phục Hồi Da La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 (40ml) - M3232900

CÁCH SỬ DỤNG:

Sử dụng 2 lần/ngày lên vùng da đã được làm sạch và làm dịu với nước khoáng.

Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da.

Tránh thoa lên vùng mắt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo