banner top

KEM DƯỠNG LÀM DỊU DA DÙNG CHO ĐƯỢC CHO TRẺ EM & TRẺ SƠ SINH - PHÙ HỢP CHO MỌI VÙNG DA . LAROCHE POSAY LIPIKAR BAUME AP+ LIPID - REPLENISHING BALM 200ML

Hết hàng
490.000₫
Kem Dưỡng Da La Roche-Posay Lipikar Baume Ap+ Lipid-Replenishing Balm 200ml Kem Dưỡng Da La Roche-Posay Lipikar Baume Ap+ Lipid-Replenishing Balm dành cho những làn da nhạy cảm thường xuyên bị viêm da, giúp làm dịu các mẩn đỏ, ngứa trên da. Xuất xứ: Pháp   Quy cách: 200ml Thương hiệu: La Roche-Posay Kem Dưỡng Da La Roche-Posay Lipikar Baume Ap+ Lipid-Replenishing Balm dành cho những làn da nhạy cảm thường xuyên bị viêm da, giúp làm dịu các mẩn đỏ, ngứa trên da.  Những làn da nhạy cảm rất khó khăn trong quá trình tìm kiếm mỹ phẩm. Vì vậy kem dưỡng da lipikar baume ap+ lipid-replenishing balm là lựa chọn hàng đầu cho dòng da này giúp cải thiện tình hình da kích ứng rõ rệt, tăng cường khả năng chịu đựng cho da.  CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM - Kem dưỡng da làm dịu và làm giảm các triệu chứng ngứa, kích ứng trên da do các tác nhân bên ngoài tác động lên. - Giúp phục hồi và ổn định sự cân bằng của quần thể vi sinh vật có trên da, giúp ngăn ngừa tình trạng ngứa da do vi khuẩn. - Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da trước những tác động tiêu cực của môi trường - Dạng kem, kết cấu sản phẩm giúp thẩm thấu nhanh phù hợp để sử dụng hằng ngày THÀNH PHẦN Nước khoáng La Roche-Posay giúp làm dịu, giảm kích ứng, chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường mạnh mẽ vì trong nước khoáng có chứa selenium tự nhiên và các khoáng chất vi lượng.  Niacinamide thành phần làm đẹp chứa trong nhiều mỹ phẩm cao cấp hiện nay, có khả năng ngăn ngừa quá trình oxy hóa, chống lão hóa da hiệu quả, bảo vệ da khỏi những yếu tố gây hại da. Đây cũng là chất làm trắng da an toàn đang được nhiều chuyên da khuyên dùng.  Bơ hạt mỡ với tinh chất bơ tự nhiên giúp tăng cường độ ẩm giúp giảm quá trình hình thành nếp nhăn qua thời gian. Chất này còn có khả năng chống viêm da và giảm sưng do côn trùng gây ra.  Glycerin là chất lành tính, nó thích hợp với nhiều loại da khác nhau giúp chống lại quá trình lão hóa da, khả năng chống viêm ngăn ngừa sự hình thành của mụn.  Aqua Posae Filiformis là thành phần được cấp bằng sáng chế mới và độc quyền đối với làn da viêm da dị ứng giúp cải thiện tình trạng da dị ứng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Sản phẩm được sử dụng sau khi làm sạch da bằng bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt. Bạn có thể sử dụng toner sau bước này để giúp cân bằng độ PH có trên da.  Sau đó bạn, cho lượng sữa vừa đủ cho vào lòng bàn tay, xoa nhẹ 2 lòng bàn tay với nhau để tạo nên độ nóng. Mát xa kem từ vùng giữa gò má rồi di chuyển chúng rộng dần ra, rồi vòng xuống cằm và sau đó là lên trán để kem thấm đề và thẩm thấu tốt hơn.  Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Da La Roche-Posay Lipikar Baume Ap+ Lipid-Replenishing Balm 200ml

Kem Dưỡng Da La Roche-Posay Lipikar Baume Ap+ Lipid-Replenishing Balm dành cho những làn da nhạy cảm thường xuyên bị viêm da, giúp làm dịu các mẩn đỏ, ngứa trên da.

Xuất xứ: Pháp   Quy cách: 200ml

Thương hiệu: La Roche-Posay

Kem Dưỡng Da La Roche-Posay Lipikar Baume Ap+ Lipid-Replenishing Balm dành cho những làn da nhạy cảm thường xuyên bị viêm da, giúp làm dịu các mẩn đỏ, ngứa trên da. 

Những làn da nhạy cảm rất khó khăn trong quá trình tìm kiếm mỹ phẩm. Vì vậy kem dưỡng da lipikar baume ap+ lipid-replenishing balm là lựa chọn hàng đầu cho dòng da này giúp cải thiện tình hình da kích ứng rõ rệt, tăng cường khả năng chịu đựng cho da. 

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Kem dưỡng da làm dịu và làm giảm các triệu chứng ngứa, kích ứng trên da do các tác nhân bên ngoài tác động lên.

- Giúp phục hồi và ổn định sự cân bằng của quần thể vi sinh vật có trên da, giúp ngăn ngừa tình trạng ngứa da do vi khuẩn.

- Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da trước những tác động tiêu cực của môi trường

- Dạng kem, kết cấu sản phẩm giúp thẩm thấu nhanh phù hợp để sử dụng hằng ngày

THÀNH PHẦN

Nước khoáng La Roche-Posay giúp làm dịu, giảm kích ứng, chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường mạnh mẽ vì trong nước khoáng có chứa selenium tự nhiên và các khoáng chất vi lượng. 

Niacinamide thành phần làm đẹp chứa trong nhiều mỹ phẩm cao cấp hiện nay, có khả năng ngăn ngừa quá trình oxy hóa, chống lão hóa da hiệu quả, bảo vệ da khỏi những yếu tố gây hại da. Đây cũng là chất làm trắng da an toàn đang được nhiều chuyên da khuyên dùng. 

Bơ hạt mỡ với tinh chất bơ tự nhiên giúp tăng cường độ ẩm giúp giảm quá trình hình thành nếp nhăn qua thời gian. Chất này còn có khả năng chống viêm da và giảm sưng do côn trùng gây ra. 

Glycerin là chất lành tính, nó thích hợp với nhiều loại da khác nhau giúp chống lại quá trình lão hóa da, khả năng chống viêm ngăn ngừa sự hình thành của mụn. 

Aqua Posae Filiformis là thành phần được cấp bằng sáng chế mới và độc quyền đối với làn da viêm da dị ứng giúp cải thiện tình trạng da dị ứng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm được sử dụng sau khi làm sạch da bằng bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt. Bạn có thể sử dụng toner sau bước này để giúp cân bằng độ PH có trên da.

 Sau đó bạn, cho lượng sữa vừa đủ cho vào lòng bàn tay, xoa nhẹ 2 lòng bàn tay với nhau để tạo nên độ nóng.

Mát xa kem từ vùng giữa gò má rồi di chuyển chúng rộng dần ra, rồi vòng xuống cằm và sau đó là lên trán để kem thấm đề và thẩm thấu tốt hơn. 

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo