banner top

KEM DƯỠNG LÀM MỀM DỊU CHO DA CHÀM THỂ TẠNG AVENE TRIXERA CREAM 200ML

Hết hàng
572.000₫
Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml phục hồi hàng rào bảo vệ của da và Selectiose giảm kích ứng cũng như phản ứng viêm của da. Thành phần Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml: – Nước khoáng Avene, Seletiose (Pentylrahamnoside) Glycerin, dầu hoa hồng (carthamus Tinctorius), dầu dừa, chiết xuất hạt đậu nành, Tocopherol Công dụng Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml: – Chống kích ứng, làm dịu da, kháng viêm: Hàm lượng cao nước khoáng Avène và selectiose giúp làm giảm nhanh chóng các kích ứng và cảm giác căng kéo trên da, giảm viêm rõ rệt trên làn da viêm tể tạng. Cách dùng Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml: -Thoa TriXera Selectiose Emollient Cream 1 – 2 lần/ngày tại vùng da khô trên mặt và toàn thân sau khi đã làm sạch với TriXera Selectiose Emollient Cleansing Gel Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Pháp Tại sao phải dùng Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml? Da khô, chàm thể tạng tuy không lây nhưng ảnh hưởng rất lớn đến người bị bệnh gây cảm giác ngứa, hoặc đỏ da. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dễ bị nhiễm trùng da, khô da, đóng vảy cứng. Với Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml bạn sẽ không còn phải lo lắng đến các vấn đề trên nữa. Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml chứa công thức của TriXéra trong TriXéra được xây dựng đặc biệt giúp nuôi dưỡng và làm dịu làn da bị khô nứt, kích ứng hay viêm thể tạng với thành phần làm sạch da êm dịu phù hợp pH sinh lý da, bảo vệ lớp hydrolipid và giảm các kích ứng trên da. Sản phẩm không chứa hương liệu, chất bảo quản Paraben, và không gây kích ứng da. Một vài trường hợp hiếm hoi xảy ra kích ứng thì rất nhẹ, hầu như không đáng kể.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml phục hồi hàng rào bảo vệ của da và Selectiose giảm kích ứng cũng như phản ứng viêm của da.

Thành phần Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml:

– Nước khoáng Avene,

Seletiose (Pentylrahamnoside)

Glycerin, dầu hoa hồng (carthamus Tinctorius), dầu dừa, chiết xuất hạt đậu nành,

Tocopherol

Công dụng Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml:

– Chống kích ứng, làm dịu da, kháng viêm: Hàm lượng cao nước khoáng Avène và selectiose giúp làm giảm nhanh chóng các kích ứng và cảm giác căng kéo trên da, giảm viêm rõ rệt trên làn da viêm tể tạng.

Cách dùng Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml:

-Thoa TriXera Selectiose Emollient Cream 1 – 2 lần/ngày tại vùng da khô trên mặt và toàn thân sau khi đã làm sạch với TriXera Selectiose Emollient Cleansing Gel

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Pháp

Tại sao phải dùng Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml?

Da khô, chàm thể tạng tuy không lây nhưng ảnh hưởng rất lớn đến người bị bệnh gây cảm giác ngứa, hoặc đỏ da. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dễ bị nhiễm trùng da, khô da, đóng vảy cứng. Với Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml bạn sẽ không còn phải lo lắng đến các vấn đề trên nữa.

Kem dưỡng dịu mềm da chàm thể tạng Trixera+ Selectiose Emollient Cream 200ml chứa công thức của TriXéra trong TriXéra được xây dựng đặc biệt giúp nuôi dưỡng và làm dịu làn da bị khô nứt, kích ứng hay viêm thể tạng với thành phần làm sạch da êm dịu phù hợp pH sinh lý da, bảo vệ lớp hydrolipid và giảm các kích ứng trên da.

Sản phẩm không chứa hương liệu, chất bảo quản Paraben, và không gây kích ứng da. Một vài trường hợp hiếm hoi xảy ra kích ứng thì rất nhẹ, hầu như không đáng kể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo