banner top

KEM DƯỠNG NẺ BUBCHEN 20G

Hết hàng
75.000₫
Kem Dưỡng Nẻ Bubchen được biết đến như 1 loại kem dưỡng ẩm lý tưởng để chăm sóc da mặt khi thời tiết lạnh và hanh khô, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Cung cấp độ ẩm, làm lành vùng da bị viêm nẻ, tổn thương, mang đến làn da mịn màng. Thành phần: - Dưỡng chất từ hoa Cúc: có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm và giảm kích ứng. - Pathenol và sáp Ong có hiệu quả rất tốt giúp duy trì, bảo vệ độ ẩm cần thiết cho da. - Tinh dầu quả cây Carite, tinh dầu hoa Hướng dương làm cho da mềm mại - Protein từ cây lúa mì, Vitamin E. Hướng dẫn sử dụng: Hàng ngày khi tắm cho trẻ xong cần bôi Kem Dưỡng Nẻ Bubchen cho trẻ để phòng ngừa hoặc giảm tình trạng khô nẻ bởi kem nẻ Buchen chứa thành phần vitamin và protein có trong giúp hình thành một tấm màng bảo vệ giúp bảo vệ làn da mềm mại. Đối với tình trạng da bé đã nứt đỏ, bố mẹ giúp con làm sạch vùng da nẻ và thoa Buchen Soft Creme chỉ trong vòng từ 2-3 ngày làn da của bé sẽ mịn màng trở lại Đối với các bé có thói quen hay liếm môi khiến môi khô, nứt, các bố mẹ có thể thoa kem dưỡng nẻ Buchen lên môi bé vào ban đêm khi bé đã ngủ( để tránh trường hợp bé liếm mất kem) hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy ạ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Nẻ Bubchen được biết đến như 1 loại kem dưỡng ẩm lý tưởng để chăm sóc da mặt khi thời tiết lạnh và hanh khô, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Cung cấp độ ẩm, làm lành vùng da bị viêm nẻ, tổn thương, mang đến làn da mịn màng.

Thành phần: - Dưỡng chất từ hoa Cúc: có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm và giảm kích ứng. - Pathenol và sáp Ong có hiệu quả rất tốt giúp duy trì, bảo vệ độ ẩm cần thiết cho da. - Tinh dầu quả cây Carite, tinh dầu hoa Hướng dương làm cho da mềm mại - Protein từ cây lúa mì, Vitamin E.

Hướng dẫn sử dụng: Hàng ngày khi tắm cho trẻ xong cần bôi Kem Dưỡng Nẻ Bubchen cho trẻ để phòng ngừa hoặc giảm tình trạng khô nẻ bởi kem nẻ Buchen chứa thành phần vitamin và protein có trong giúp hình thành một tấm màng bảo vệ giúp bảo vệ làn da mềm mại. Đối với tình trạng da bé đã nứt đỏ, bố mẹ giúp con làm sạch vùng da nẻ và thoa Buchen Soft Creme chỉ trong vòng từ 2-3 ngày làn da của bé sẽ mịn màng trở lại Đối với các bé có thói quen hay liếm môi khiến môi khô, nứt, các bố mẹ có thể thoa kem dưỡng nẻ Buchen lên môi bé vào ban đêm khi bé đã ngủ( để tránh trường hợp bé liếm mất kem) hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy ạ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo