banner top

KEM GIẢM MỤN CHUYÊN BIỆT LAROCHE-POSAY EFFACLAR A.I 15ML

Hết hàng
425.000₫
Giới thiệu sản phẩm Kem giảm mụn chuyên biệt La Roche Posay Effaclar A.I 15ml Kem giảm mụn La Roche Posay Effaclar A.I là sản phẩm chuyên biệt dành cho các đốm mụn. La Roche Posay Effaclar A.I đặc trị từng nốt mụn để tăng khả năng tái hấp thu dưỡng chất nuôi dưỡng da, đồng thời ngăn ngừa hình thành sẹo thâm sau mụn. Sản phẩm Không chứa paraben, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Kem giảm mụn chuyên biệt La Roche Posay Effaclar A.I giúp bạn thổi bay đi nỗi lo về những nốt mụn xấu xí. THÔNG TIN CHI TIẾT Loại sản phẩm Kem đặc trị các nốt mụn, giúp làm sạch sâu, giảm sưng viêm và ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn gây mụn, bên cạnh đó ngăn ngừa sự hình thành của các vết thâm sau mụn. Loại da phù hợp Dành cho da có các đốm mụn. Thành phần chính - Niacinamide giúp ngừng tiết bã nhờn. - Piroctone olamine và Glycacil giúp diệt khuẩn và ngăn vi khuẩn phát triển trở lại. - LHA làm tiêu sừng và nước khoáng LRP thúc đẩy tái tạo tế bào mới. Độ an toàn Sản phẩm Không chứa paraben, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cách dùng Sử dụng hàng ngày sau bước làm sạch với gel hoặc sữa rửa mặt, nước cân bằng và làm dịu với nước khoáng. Thoa trực tiếp lên các đốm mụn, tùy theo tình trạng mụn, có thể dùng nhiều lần trong ngày. Mách nhỏ Kết hợp sử dụng với kem dưỡng giảm mụn và ngăn ngừa vết thâm để để đạt hiệu quả tối ưu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu sản phẩm Kem giảm mụn chuyên biệt La Roche Posay Effaclar A.I 15ml

Kem giảm mụn La Roche Posay Effaclar A.I là sản phẩm chuyên biệt dành cho các đốm mụn. La Roche Posay Effaclar A.I đặc trị từng nốt mụn để tăng khả năng tái hấp thu dưỡng chất nuôi dưỡng da, đồng thời ngăn ngừa hình thành sẹo thâm sau mụn. Sản phẩm Không chứa paraben, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Kem giảm mụn chuyên biệt La Roche Posay Effaclar A.I giúp bạn thổi bay đi nỗi lo về những nốt mụn xấu xí.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Kem đặc trị các nốt mụn, giúp làm sạch sâu, giảm sưng viêm và ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn gây mụn, bên cạnh đó ngăn ngừa sự hình thành của các vết thâm sau mụn.

Loại da phù hợp
Dành cho da có các đốm mụn.

Thành phần chính
- Niacinamide giúp ngừng tiết bã nhờn.
- Piroctone olamine và Glycacil giúp diệt khuẩn và ngăn vi khuẩn phát triển trở lại.
- LHA làm tiêu sừng và nước khoáng LRP thúc đẩy tái tạo tế bào mới.

Độ an toàn
Sản phẩm Không chứa paraben, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Cách dùng
Sử dụng hàng ngày sau bước làm sạch với gel hoặc sữa rửa mặt, nước cân bằng và làm dịu với nước khoáng. Thoa trực tiếp lên các đốm mụn, tùy theo tình trạng mụn, có thể dùng nhiều lần trong ngày.

Mách nhỏ
Kết hợp sử dụng với kem dưỡng giảm mụn và ngăn ngừa vết thâm để để đạt hiệu quả tối ưu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo