banner top

KEM GIẢM NÁM VÀ ĐỐM NÂU AVENE D-PIGMENT LIGHT DARK SPOT LIGHTENER 30ML

Hết hàng
1.635.000₫
Nám và đốm nâu trong quá trình tuổi trung niên là sự đáng sợ nhất, việc ngăn cản và giảm tình trạng đốm nâu lan tỏa sẽ ngăn chặn sự xuất hiện đốm nâu và là đều tông màu của làn da sẽ là sự cần thiết. Với bộ ba hoạt chất đã được công nhận bởi các bác sĩ da liễu, D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène với sự kết hợp của 3 tác động của Melanyde, cùng các hoạt chất làm giảm sắc tố da, cùng với Retinaldehyde (một dẫn xuất retinoid tự nhiên từ vitamin A), và các hoạt chất làm sáng da, Pre-tocopheryl (tiền vitamin E) hoạt chất bảo vệ tế bào chống oxy hóa. Cùng với nước khoáng Avène sẽ giúp làm dịu và giảm kích ứng. Tất cả các dòng Avene không hương liệu, không paraben. D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène sẽ làm giảm đốm nâu và vết nám dạng khu trú hoặc lan rộng. Ngăn ngừa sạm da và giúp làm sáng đều màu da. Thành phần chính có trong D-Pigment Avene : Nước khoáng Avène: giúp làm dịu da, giảm kích ứng, kháng viêm Melanyde: điều hòa quá trình tổng hợp sắc tố da và ức chế tổng hợp melanin Retinaldehyde: Nhanh chóng kích thích tái tạo tế bào, giúp mang lại làn da tươi sáng Pre-Tocopheryl: dọn dẹp gốc tự do, ức chế quá trình sản sinh melanin thông qua tác động chống oxi-hóa mạnh Hỗn hợp chất béo từ thực vật giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm da hiệu quả nhất. Thành phần thấm hút bã nhờn dư thừa Hướng dẫn sử dụng Kem Làm Giảm Đốm Nâu Vết Nám Cho Da Hỗn Hợp D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène Thoa kem Kem Làm Giảm Đốm Nâu Vết Nám Cho Da Hỗn Hợp D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène vào buổi tối trên vùng da bị sạm, nám. Duy trì sau các can thiệp thẩm mỹ điều trị nám khi tổn thương trên da đã hồi phục. Không dùng trong thai kỳ. Lưu ý bảo vệ da chống nắng để ngăn ngừa sạm, nám da .
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nám và đốm nâu trong quá trình tuổi trung niên là sự đáng sợ nhất, việc ngăn cản và giảm tình trạng đốm nâu lan tỏa sẽ ngăn chặn sự xuất hiện đốm nâu và là đều tông màu của làn da sẽ là sự cần thiết.

Với bộ ba hoạt chất đã được công nhận bởi các bác sĩ da liễu, D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène với sự kết hợp của 3 tác động của Melanyde, cùng các hoạt chất làm giảm sắc tố da, cùng với Retinaldehyde (một dẫn xuất retinoid tự nhiên từ vitamin A), và các hoạt chất làm sáng da, Pre-tocopheryl (tiền vitamin E) hoạt chất bảo vệ tế bào chống oxy hóa. Cùng với nước khoáng Avène sẽ giúp làm dịu và giảm kích ứng.

Tất cả các dòng Avene không hương liệu, không paraben.

D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène sẽ làm giảm đốm nâu và vết nám dạng khu trú hoặc lan rộng. Ngăn ngừa sạm da và giúp làm sáng đều màu da.

Thành phần chính có trong D-Pigment Avene :

  • Nước khoáng Avène: giúp làm dịu da, giảm kích ứng, kháng viêm
  • Melanyde: điều hòa quá trình tổng hợp sắc tố da và ức chế tổng hợp melanin
  • Retinaldehyde: Nhanh chóng kích thích tái tạo tế bào, giúp mang lại làn da tươi sáng
  • Pre-Tocopheryl: dọn dẹp gốc tự do, ức chế quá trình sản sinh melanin thông qua tác động chống oxi-hóa mạnh
  • Hỗn hợp chất béo từ thực vật giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm da hiệu quả nhất.
  • Thành phần thấm hút bã nhờn dư thừa

Hướng dẫn sử dụng Kem Làm Giảm Đốm Nâu Vết Nám Cho Da Hỗn Hợp D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène

  • Thoa kem Kem Làm Giảm Đốm Nâu Vết Nám Cho Da Hỗn Hợp D-Pigment Light Dark Spot Lightener 30ml – Avène vào buổi tối trên vùng da bị sạm, nám.
  • Duy trì sau các can thiệp thẩm mỹ điều trị nám khi tổn thương trên da đã hồi phục.
  • Không dùng trong thai kỳ. Lưu ý bảo vệ da chống nắng để ngăn ngừa sạm, nám da .
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo