banner top

KEM GIẢM THIỂU CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA DO ĐIỀU TRỊ UNG THƯ -RECONVAL K1

Hết hàng
1.650.000₫
Reconval K1 – đối kháng trực tiếp với tác dụng phụ của thuốc đích (TKIs-EGFR) Kem bôi Reconval K1 cho thấy tính hiệu quả trong việc điều trị, làm giảm phát ban, nổi mẩn trên các bệnh nhân đang điều trị thuốc đích (TKIs-EGFR), cũng như phòng ngừa xuất hiện và tăng mức độ tổn thương da. Với cơ chế đối kháng trực tiếp tác dụng phụ trên da gây ra bởi thuốc đích (TKIs-EGFR) cũng như các nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả, Reconval K1 có thể được xem là một giải pháp mới, đặc trị và hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị phát ban, nổi mẩn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Reconval K1 – một sản phẩm sản xuất tại Italia giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của các thuốc TKI – EGFR như phát ban, mụn nhọt,… Dự phòng làm giảm sự xuất hiện của phát ban, mụn nhọt,… mà không cần giảm liều hoặc trì hoãn liệu trình điều trị. Tăng cường và duy trì hàng rào sinh lý và chức năng bảo vệ của da. Đảm bảo sức đề kháng mạnh hơn chống lại các chất kích thích tiềm năng. Thành phần Reconval K1: 0,1% Vitamin K1, 2% Urea và tá dược Chỉ định Reconval K1:  - Giảm nhẹ tác dụng phụ của các thuốc đích nhóm TKI - EGRR như phát ban, mụn nhọt, viêm mé móng tay, móng chân, ... - Dự phòng làm giảm sự xuất hiện của pháp ban, mụn nhọt,... mà không cần giảm liều hoặc trì hoãn liệu trình điều trị Cơ chế tác dụng của Vit K1 trên EGFR - TKIs Vitamin K1 – thuốc đối kháng trực tiếp tác dụng phụ của TKIs-EGFR   Công dụng : - Reconval K1 giúp khôi phục tín hiệu nạp tải qua trung gian EGFR sau khi sự ức chế bị gây ra bới các TKI - Cải thiện khả năng giữ nước của làn da và làm cho da đàn hồi và khỏe mạnh hơn. - Tăng cường và duy trì hàng rào sinh lý và chức năng bảo vệ da. - Đảm bảo sức đề kháng mạnh hơn chống lại các chất kích thích tiềm năng. Hướng dẫn sử dụng: Để tối ưu hóa việc sử dụng kem bôi Reconval K1, cần sử dụng theo khuyến cáo như sau: - Reconval K1 có thể sử dụng ở mọi cấp độ tổn thương da. - Reconval K1 nên được bôi ngay khi xuất hiện phát ban, mụn nhọt. - Sử dụng đến khi triệu chứng thuyên giảm hoàn toàn. - Vệ sinh da sạch sẽ, khi da còn ẩm, bôi Reconval K1 lên ngay. - Bôi kem ≥2 lần trong ngày. Sử dụng kem bôi Reconval ® K1 giúp giảm nhanh chóng độc tính trên da Một số hình ảnh trước và sau khi sử dụng Reconval K1 một tuần Phát ban, nổi mẩn xung quanh miệng Phát ban, nổi mẩn vùng má
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Reconval K1 – đối kháng trực tiếp với tác dụng phụ của thuốc đích (TKIs-EGFR)

Kem bôi Reconval K1 cho thấy tính hiệu quả trong việc điều trị, làm giảm phát ban, nổi mẩn trên các bệnh nhân đang điều trị thuốc đích (TKIs-EGFR), cũng như phòng ngừa xuất hiện và tăng mức độ tổn thương da. Với cơ chế đối kháng trực tiếp tác dụng phụ trên da gây ra bởi thuốc đích (TKIs-EGFR) cũng như các nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả, Reconval K1 có thể được xem là một giải pháp mới, đặc trị và hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị phát ban, nổi mẩn.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Reconval K1 – một sản phẩm sản xuất tại Italia giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của các thuốc TKI – EGFR như phát ban, mụn nhọt,… Dự phòng làm giảm sự xuất hiện của phát ban, mụn nhọt,… mà không cần giảm liều hoặc trì hoãn liệu trình điều trị. Tăng cường và duy trì hàng rào sinh lý và chức năng bảo vệ của da. Đảm bảo sức đề kháng mạnh hơn chống lại các chất kích thích tiềm năng.

Thành phần Reconval K1:

0,1% Vitamin K1, 2% Urea và tá dược

Chỉ định Reconval K1: 

- Giảm nhẹ tác dụng phụ của các thuốc đích nhóm TKI - EGRR như phát ban, mụn nhọt, viêm mé móng tay, móng chân, ...
- Dự phòng làm giảm sự xuất hiện của pháp ban, mụn nhọt,... mà không cần giảm liều hoặc trì hoãn liệu trình điều trị

Cơ chế tác dụng của Vit K1 trên EGFR - TKIs

Vitamin K1 – thuốc đối kháng trực tiếp tác dụng phụ của TKIs-EGFR

 

Công dụng :
- Reconval K1 giúp khôi phục tín hiệu nạp tải qua trung gian EGFR sau khi sự ức chế bị gây ra bới các TKI
- Cải thiện khả năng giữ nước của làn da và làm cho da đàn hồi và khỏe mạnh hơn.
- Tăng cường và duy trì hàng rào sinh lý và chức năng bảo vệ da.
- Đảm bảo sức đề kháng mạnh hơn chống lại các chất kích thích tiềm năng.
Hướng dẫn sử dụng:
Để tối ưu hóa việc sử dụng kem bôi Reconval K1, cần sử dụng theo khuyến cáo như sau:
- Reconval K1 có thể sử dụng ở mọi cấp độ tổn thương da.
- Reconval K1 nên được bôi ngay khi xuất hiện phát ban, mụn nhọt.
- Sử dụng đến khi triệu chứng thuyên giảm hoàn toàn.
- Vệ sinh da sạch sẽ, khi da còn ẩm, bôi Reconval K1 lên ngay.
- Bôi kem ≥2 lần trong ngày.
Sử dụng kem bôi Reconval ® K1 giúp giảm nhanh chóng độc tính trên da

Một số hình ảnh trước và sau khi sử dụng Reconval K1 một tuần

Phát ban, nổi mẩn xung quanh miệng

Phát ban, nổi mẩn vùng má

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo