banner top

( MẪU MỚI ) ISIS PHARMA VITISKIN 50ML. KEM ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN.

Hết hàng
800.000₫
Kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin Bạch biến là một căn bệnh ngoài da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng tâm lý rất lớn, khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác. Với kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da đẹp như mong ước. Bạch biến xuất hiện khi da bị mất các sắc tố Melanin mà không rõ lý do. Các tổn thương ở vùng da này gây nên những vết sáng, thường tồn tại ở vùng mặt và cổ của cơ thể. Bệnh lý này có thể xuất hiện ở bất kỳ người nào, tuy không gây nên cảm giác đau đớn hay những tổn thương nguy hiểm nhưng bạch biến gây hạn chế về mặt thẩm mỹ, khiến người bệnh cảm thấy tự ti. Kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin sẽ là sản phẩm chuyên đặc trị, điều trị bệnh bạch biến một cách triệt để, giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng thuở nào. Đồng thời sản phẩm còn có chức năng khác như cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, mượt mà. Thành phần của kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin Sản phẩm Isis Vitiskin đã được các chuyên gia của Isis Pharma nghiên cứu rất kỹ về thành phần cũng như cân bằng tỷ lệ giúp sản phẩm phát huy được khả năng của mình và đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho da. Thành phần chính: Dismutin BT ( SOD 0,5%) Pantothenate calcium (0,05%) Zinc Acetate (0,05%) Copper Acetate (0,05%) Vitamin B12 (0,015%) Công dụng chính: Được áp dụng công thức đặc biệt kết hợp với các thành phần tự nhiên, kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin mang đến những công dụng sau: Điều trị triệt để bệnh bạch biến Tránh những kích ứng da có thể xảy ra Giúp làm ẩm mịn da Dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ngày 2 lần vào mỗi sáng và trưa (Có thể kết hợp chiếu tia UVB hoặc phơi nắng khoảng 30-45 phút từ 7 giờ đến 8 giờ 30 vào mỗi buổi sáng để bệnh nhanh chóng được loại bỏ) Thời gian điều trị trên 12 tuần.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin

Bạch biến là một căn bệnh ngoài da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng tâm lý rất lớn, khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác. Với kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da đẹp như mong ước.

Bạch biến xuất hiện khi da bị mất các sắc tố Melanin mà không rõ lý do. Các tổn thương ở vùng da này gây nên những vết sáng, thường tồn tại ở vùng mặt và cổ của cơ thể. Bệnh lý này có thể xuất hiện ở bất kỳ người nào, tuy không gây nên cảm giác đau đớn hay những tổn thương nguy hiểm nhưng bạch biến gây hạn chế về mặt thẩm mỹ, khiến người bệnh cảm thấy tự ti. Kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin sẽ là sản phẩm chuyên đặc trị, điều trị bệnh bạch biến một cách triệt để, giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng thuở nào. Đồng thời sản phẩm còn có chức năng khác như cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, mượt mà.

Thành phần của kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin

Sản phẩm Isis Vitiskin đã được các chuyên gia của Isis Pharma nghiên cứu rất kỹ về thành phần cũng như cân bằng tỷ lệ giúp sản phẩm phát huy được khả năng của mình và đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho da.

Thành phần chính:

 • Dismutin BT ( SOD 0,5%)

 • Pantothenate calcium (0,05%)

 • Zinc Acetate (0,05%)

 • Copper Acetate (0,05%)

 • Vitamin B12 (0,015%)

Công dụng chính:

Được áp dụng công thức đặc biệt kết hợp với các thành phần tự nhiên, kem điều trị bạch biến Isis Vitiskin mang đến những công dụng sau:

 • Điều trị triệt để bệnh bạch biến

 • Tránh những kích ứng da có thể xảy ra

 • Giúp làm ẩm mịn da

 • Dùng được cho cả người lớn và trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sử dụng ngày 2 lần vào mỗi sáng và trưa (Có thể kết hợp chiếu tia UVB hoặc phơi nắng khoảng 30-45 phút từ 7 giờ đến 8 giờ 30 vào mỗi buổi sáng để bệnh nhanh chóng được loại bỏ)

 • Thời gian điều trị trên 12 tuần.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo